มงลงไทยแลนด์! แคนดี้ สาวประเภทสอง คว้าตำแหน่ง Miss Trans Star International [ยินดีให้แชร์]

วิว
#นางงาม #สาวประเภทสอง #ประเทศไทย #เวทีโลก #miss trans star international
ถือเป็นเวทีการประกวดของสาวประเภทอันดับต้นๆ เลย สำหรับ มิสทรานส์สตาร์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 (Miss Trans Star International 2018) ที่ล่าสุดได้ส่งสาวสวย คมเข้ม มีคาแรกเตอร์อย่าง แคนดี้ กุลชญา ตันศิริ มิสทรานส์สตาร์ไทยแลนด์ 2018 (Miss Trans Star Thailand 2018) เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดที่ประเทศสเปน และแน่นอนว่าเธอก็ไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง เธอคว้าตำแหน่ง มิสทรานส์สตาร์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 พร้อมกับรางวัล Miss Traje Regiol มาครองได้สำเร็จ ปีที่แล้วสาวประเภทสองจากประเทศไทยก็ได้คว้ามงกุฎมาเหมือนกัน ซึ่งเธอก็คือ บิวตี้ กณิศนันท์ พรอัจฉริยพณิช มิสทรานส์สตาร์อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 เรียกได้ว่าไทยแลนด์มงสองปีซ้อนเลยก็ว่าได้ บอกแล้วว่าสาวประเภทสองบ้านเรา ก็สวยและมีความสามารถไม่แพ้ชาติใดนะจ๊ะ
ก่อนหน้านี้ แคนดี้ กุลชญา ตันศิริ เคยเข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2017 ซึ่งปีนั้นคนที่คว้ามงกุฎไปก็คือ โยชิ รินรดา นั่นเอง
ส่วนรางวัลรองอันดับ 1 มิสทรานส์สตาร์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ได้แก่ Shantell D´ Marco จากประเทศคิวบา และรองอันดับ 2 มิสทรานส์สตาร์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ได้แก่ Maria Rivera จากประเทศฟิลิปปินส์

Cr.
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป