ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! สบู่เหลว Dermapon Double Milk ขวดเดียวผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจริง! ไม่ระคายเคืองใครขี้แพ้หมดกังวลได้เลย [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สบู่เหลว #ครีมอาบน้ำ
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ! แต่ก่อนเราเป็นคนที่มีผิวหยาบกร้านแบบสุดๆ ผิวแห้ง แตก ลูบแล้วนึกว่าดินแดนแห่งความแห้งแล้ง เพราะแต่ก่อนเป็นคนที่ไม่ค่อยดูแลตัวเองเลย ปล่อยตามมีตามเกิด ตามธรรมชาติ เพราะความขี้เกียจมันครอบงำ 555555 แต่พอมาในปัจจุบัน จะทำตัวแบบเดิมไม่ได้แล้ว เพราะหน้าที่การงาน หน้าตาทางสังคม ต้องพบปะผู้คนมากมาย หน้าสวยแต่ผิวพังใครรู้เข้าอายจนต้องแทรกแผ่นดินหนีแน่ๆ เราเลยหันมาจริงจังกับการดูแลผิวมากขึ้น แต่ถ้าจะให้มาดูแลผิวหลายขั้นตอนก็เสียเวลาอีก เลยตัดปัญหาเลือกหาอะไรที่มันใช้ครั้งเดียวแต่ให้ผลลัพธ์หลายอย่าง เลยลองเสิร์ชหาข้อมูลดูว่าอะไรที่ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นได้ ไปเจอบทความนึงเค้าบอกว่าน้ำนมจะช่วยทำให้ผิวนุ่มได้จริงและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ เพราะไม่งั้นคงไม่มีคำว่าอาบน้ำแร่แช่น้ำนมแน่นอน เราเลยไปเดินหาที่ซุปเปอร์ฯ เดินดูไปเรื่อยก็ไม่ค่อยมีตัวไหนที่เน้นในส่วนผสมจากน้ำนมเลย เจอบางตัวก็ไม่ถูกใจ
จนเดินมาถึงโซนเด็กเล็กและไปสะดุดตากับสบู่เหลวอาบน้ำตัวนึง เป็นของ dermapon สูตร Double Milk เลยหยิบมาอ่านดู ต้องร้อง OMG! เพราะเค้าอัดแน่นคุณค่าจากน้ำนมมาแบบจุกๆ

เพราะมีมิลค์โปรตีน จากโอ๊ตมิลค์และซอยมิลค์ที่อุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว รักษาสมดุลของผิวตามธรรมชาติ ช่วยทำให้ผิวนุ่มจนสัมผัสได้ และ Milk Protein จากพืช จะช่วยทำให้ไม่ระคายเคือง เพราะฉะนั้นใครที่ขี้แพ้หมดกังวลได้เลยค่า เราก็เลยสอยกลับบ้านมาลองซะเลย

ขวดเป็นแบบขวดปั๊มใช้งานง่าย ตัวกดไม่ฝืด สะดวกในการใช้มากๆ กดออกมาแต่ละครั้งได้ปริมาณที่กำลังดี เรากด 2 ปั๊ม ถูได้ทั่วตัวเลย

เนื้อสบู่เหลวจะมีสีขาว กลิ่นหอมแบบงงใจหอมอะไรเบอร์นี้ กลิ่นหอมเหมือนแป้งเด็กแต่ก็มีกลิ่นนมๆ ปนอยู่ด้วย เป็นกลิ่นที่ได้กลิ่นแล้วรู้สึกได้ถึงความน่ารัก แต่กลิ่นไม่ฉุนเลยนะคะ ที่สำคัญคือกลิ่นติดทนมากๆ เราอาบน้ำตอนเช้าตกบ่ายกลิ่นยังติดตัวอยู่เลย 

แต่เอาตามตรงใช้ไปตอนแรกก็ยังไม่ได้เห็นผลในเรื่องของความนุ่มของผิวเท่าไหร่ แต่สิ่งที่เห็นผลเลยก็อย่างที่บอก คือกลิ่นหอมของสบู่ กลิ่นหอมแบบสุดๆ หอมเหมือนกลิ่นแป้งเด็กมีกลิ่นนมๆเจืออยู่นิดๆ กลิ่นดีงามมาก แต่เราก็ใช้มาเรื่อยๆ ประมาณ 2-3 อาทิตย์ เริ่มรู้สึกว่าผิวมันนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ ผิวลื่นลูบแล้วสมูทกว่าก่อนใช้ ผิวดูดีกว่าแต่ก่อนมาก ลองลูบแบบจริงจัง เฮ้ย! มันจริง ผิวมันนุ่มขึ้น ฟูขึ้น

อันนี้เป็นสภาพผิวหลังใช้ของเรา คือผิวมันดูนุ่ม ฟู ชุ่มชื้นขึ้นมาก

ซึ่งหลังอาบน้ำเราไม่ทาโลชั่น
บำรุงผิว ผิวก็ไม่แห้งไม่ตึงนะคะ ยังคงมีความชุ่มชื้นอยู่ ชอบมาก เพราะไม่ต้องมาบำรุงผิวหลายขั้นตอน พอใช้มาเรื่อยๆ อย่างที่บอกเข้าอาทิตย์ที่ 2-3 เอ้อออออว่ะ! คือนอกจากเราจะรู้สึกเองแล้วว่าผิวดีขึ้น เพื่อนสนิท เพื่อนที่ทำงานชีถามว่าเราไปทำอะไรมา ทำไมผิวนุ่ม ถ้าไม่มีคนทักเราก็คงคิดว่าเราคิดไปเอง 5555 แต่นี่มีคนทักหลายคนว่าผิวดูดีขึ้น ลูบแล้วผิวนุ่ม เลยมั่นใจว่าเพราะสบู่เหลวของ dermapon สูตร Double Milk แน่นอน ดีจริงเพราะคนรอบตัวที่ได้สัมผัสยืนยันมาเองเลย เราเลยอยากเอามาแชร์ต่อ เผื่อใครที่อยากมีผิวนุ่ม ชุ่มชื้น หนทางและตัวช่วยที่ช่วยได้จริงยังมีอยู่ค่า อย่าเพิ่งยอมแพ้ #ทีมอยากสวยแต่ขี้เกียจ #ทีมอยากได้อะไรตัวเดียวแล้วจบ ต้องไปลอง ตัวนี้เกิดมาเพื่อคนอยากมีผิวนุ่ม ชุ่มชื้น อยากมีผิวสวยแต่ขี้เกียจแบบเราเป็นที่สุด 555555 ที่สำคัญคือใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง คนที่มีผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลว่าใช้แล้วจะแพ้ไหม เราลองใช้แล้วผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนหมดห่วง ใครใช้แล้วแพ้มาตีหน้าเราได้เลย อิอิ

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

5 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป