5 ไอดอลเกาหลีเจ้าของรถหรูที่แพงที่สุด [ยินดีให้แชร์]

วิว
#kpop #idol

ไอดอลเกาหลีเจ้าของรถหรู รถก็สวย คนก็ดี

อันดับ 1 จงฮยอน CNBLUE

จงฮยอน,CNBLUE,Jonghyun,LeeJonghyun,อีจงฮยอน,ซีเอ็นบลู,ไอดอลเกาหลีเจ้าของรถหรู,ไอดอลเกาหลี,ไอดอลเกาหลีเจ้าของรถหรูที่แพงที่สุด,McLaren 650S FAB Design


หล่อขาวสูงยาว เล่นดนตรีได้ แถมรวย ก็ต้องจงฮยอน มือกีตาร์หน้ามนคนปูซานแห่ง CNBLUE เลยจ้า ความดีงามในเรื่องหน้าตาและฝีมือทางด้านดนตรีของจงฮยอนเป็นที่รู้กันอยู่แล้วเนอะ แต่ในส่วนของความรวยนั้น หลายๆ คนอาจไม่รู้ว่า จริงๆ แล้วจงฮยอน คือ ไอดอลเกาหลีที่ครอบครองรถหรูแพงที่สุดนะจ๊ะ กับรถ McLaren 650S FAB Design รุ่นลิมิเต็ดที่มีเพียง 10 คันในโลกเท่านั้น แถมจงฮยอนยังเป็นคนเอเชียหนึ่งเดียวที่ได้ครอบครองรถรุ่นนี้ ถ้าพูดถึงราคา ก็ไม่ได้แพงอะไรมาก ราวๆ 19,923,000 บาทเอง รถสวยขนาดนี้ก็ต้องมีตุ๊กตาหน้ารถสวยๆ (แบบสุดฯ) ด้วยนะ

McLaren 650S FAB Design

จงฮยอนเลือกใช้สีขาวเป็นพาหนะคู่ใจ

อันดับ 2 ร่วม จุนซู JYJ

จุนซู,JYJ,XIA,KIMJUNSU,XIAJUNSU,คิมจุนซู,เซีย,เซียจุนซู,Lamborghini Aventador,Junsu,ไอดอลเกาหลีเจ้าของรถหรู,ไอดอลเกาหลี,ไอดอลเกาหลีเจ้าของรถหรูที่แพงที่สุด


ศึกครั้งนี้ไม่มีใครยอมใครจริงๆ อันดับ 2 มีถึง 2 คนเลยทีเดียว เพราะไอดอลทั้งสองคน เป็นเจ้าของรถสปอร์ตรุ่นเดียวกัน ต่างกันแค่สีเท่านั้น ขอเปิดด้วยจุนซู JYJ ที่เพิ่งจะออกจากกรมมาหมาดๆ แหมระดับซุปตาร์เอเชีย ก็ต้องซื้อรถหรูได้สบายๆ อยู่แล้ว จุนซูเลือกซื้อรถ Lamborghini Aventador สีฟ้า ซึ่งมีอยู่คันเดียวในแดนกิมจิ ในส่วนของราคาก็ประมาณ 17,471,000 บาท เกิดกี่ชาติถึงจะซื้อรถได้แบบนี้ ไม่เป็นไร ง่ายๆ ก็แค่แต่งงานกับจุนซูนี่แหละค่ะ ซื้อได้แน่ (หยอก)

Lamborghini Aventador

สีเหลืองยังสวยขนาดนี้ สีฟ้าก็ดีงามไม่แพ้กัน

อันดับ 2 ร่วม G-Dragon BIGBANG

G-Dragon,BIGBANG,จีดราก้อน,GD,จีดี,ควอนจียง,จียง,บิ๊กแบงไอดอลเกาหลีเจ้าของรถหรู,ไอดอลเกาหลี,ไอดอลเกาหลีเจ้าของรถหรูที่แพงที่สุด

ส่วนอีกคนที่มีรถ Lamborghini Aventador ก็คือ G-Dragon (GD) ไอดอลซุปตาร์ผู้ขึ้นชื่อเรื่องความมั่งมีเงินทองอยู่แล้ว ถ้าใครจำได้ สุดฯ เคยจัดอันดับไอดอลเกาหลีที่มีอสังหาริมทรัพย์แพงที่สุดมาแล้ว ตอนนั้นจีดีก็เป็นหนึ่งใน 5 อันดับ พอมาถึงงานรถก็ยังติดโผเหมือนเดิม สำหรับจีดีเลือกซื้อสีขาว แต่พอเวลาผ่านไปเขาก็ไปแต่งเป็นสีดำแทน ความพีคคือ รวยจริง มีรถหลายคันมาก เห็นแล้วอยากจะชวนจีดราก้อนมาซิ่งรถในใจเลยอะ (อนุญาตให้อ้วกได้ค่ะ 555+)

อันดับ 4 แจจุง JYJ

แจจุง,JYJ,KimJaeJoong,JaeJoong,คิมแจจุง,เจวายเจ,Lamborghini Murcielago LP640,ไอดอลเกาหลีเจ้าของรถหรู,ไอดอลเกาหลี,ไอดอลเกาหลีเจ้าของรถหรูที่แพงที่สุด

แจจุง คือ อีกหนึ่งหนุ่มที่มีรถคู่ใจเป็นแลมโบกินี่ แต่คนละรุ่นกับจุนซูและจีดราก้อนนะจ๊ะ แจจุงเลือกสอย Lamborghini Murcielago LP640 มาขับหล่อๆ ด้วยราคาราวๆ 17,000,000 บาท แต่คนหล่อรวยเขาไม่มีรถคันเดียวกันหรอก แจจุงยังมีลูกๆ อีกหลายคันในคอลเล็กชั่น บอกเลยว่า แค่นี้ขนหน้าแข้งไม่ร่วงนะจ๊ะ ความรวยของผู้ชายคนนี้ยังไม่หมดแค่นี้! ล่าสุดสื่อที่ญี่ปุ่นเปิดเผยว่า แจจุง คือนักร้อง K-POP ที่รวยที่สุด เพราะเขามีธุรกิจและอสังหาริมทรัพย์อยู่ในครอบครองเป็นจำนวนมาก ไหนจะรายได้จากการทำงานในวงการบันเทิงอีก #OMG

Lamborghini Murcielago LP640

สุดฯ แอบไปส่องมาให้แล้ว รุ่นที่เราจะได้นั่ง (มโน) ดีงามมั้ยล่ะจ๊ะ

อันดับ 5 ชานยอล EXO

ชานยอล,EXO,ไอดอลเกาหลีเจ้าของรถหรู,ไอดอลเกาหลี,ไอดอลเกาหลีเจ้าของรถหรูที่แพงที่สุด,Chanyeol,ParkChanyeol,ปาร์คชานยอล,พัคชานยอล,Mercedes Benz AMG G65

ถึงจะเป็นน้องเล็กสุดใน 5 อันดับ แต่ชานยอล สมาชิกวง EXO ก็ร่ำรวยไม่แพ้พี่ๆ แถมยังเป็นสายเปย์อีกต่างหาก ชานยอลเป็นเจ้าของรถหรู Mercedes Benz AMG G65 สุดเท่ ราคาประมาณ 11 ล้านบาท ซึ่งรถคันนี้เป็นรถที่แฟนๆ คุ้นเคยกันอย่างดี เพราะเห็นชานยอลใช้อยู่เป็นประจำ พร้อมกับเป็นสารถีให้กับสมาชิกในวงคนอื่นๆ อยากจะสะกิดถามชานยอลว่า สนใจมาเป็นสารถีให้สุดฯ มั้ยจ๊ะ นอกจากนี้ ความรวยของชานยอลก็ไม่มาก แค่ซื้อรถ Benz ให้พี่สาว ซื้อคอมพิวเตอร์ให้เมมเบอร์ ซื้อน้ำหอมให้แฟนๆ เลี้ยงอาหารสมาชิกและเพื่อนร่วมชั้นเรียน ยอมใจในความเปย์ของชานยอลจริงๆ คิดดูว่า ใครได้เป็นสามี ชีวิตจะดีขนาดไหน (ขออิจฉาล่วงหน้าเลย)

Mercedes Benz AMG G65

เท่เหมือนคนขับที่แท้ทรู

เรื่อง ImJinah

ภาพ CNBLUE website,Facebook(@CJESJYJ),EXO website,YG website,.fab design,mercedes,lamborghin

https://sudsapda.com/men/130849.html
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป