/>

ความรักแบบช-ช คุณจะจัดการกับความรู้สึกแบบนี้ยังไง? [ไม่ยินดีให้แชร์]

วิว
#เพศที่สาม #เกย์ #ไบเซ็กชวล #ความรักชายxชาย #ความรัก
เขาเป็นชายแท้ ก็ชอบผู้หญิงเหมือนคนทั่วไป เรามันแค่คนที่ตกหลุมรักเขาแบบงงๆอยู่แค่ฝ่ายเดียว ความรู้สึกมันอัดอั้นอยู่ภายในใจ จะปรึกษาคนรอบข้างก็ไม่ได้ จะบอกความรู้สึกกับเขาไป ก็รู้อยู่แล้วว่าเราต้องนก กลัวว่าความสัมพันธ์แบบเดิมๆจะเปลี่ยนแปลงไป กลัวว่าเขาจะไม่ชอบ กลัวว่าเขาจะเกลียด เลยไม่บอกซะยังจะดีกว่า พยายามที่จะตัดใจเว้นระยะห่างกับเขา สุดท้ายตัวเราก็เจ็บอยู่ฝ่ายเดียว เป็นทุกข์อยู่ฝ่ายเดียว เหงาอยู่คนเดียว เรายอมทำทุกอย่างได้เพื่อเขา แต่เขาคิดกับเราได้แค่คำว่า เพื่อน หรือคนรู้จัก ในโลกแห่งความจริงไม่มีพระเอก นายเอก เหมือนนิยายBL มันเจ็บปวด ถ้าหากเป็นคุณจะจัดการกับความรู้สึกแบบนี้ยังไงครับ?
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ผมเคยเป็นแบบคุณนะ คือว่า ผมแอบชอบเพื่อนผม เพื่อนสนิทกันมาก 15 ปีอ่ะ ความรู้สึกมันอัดอั้นมาก ว่ากูชอบ-นะ แต่บอกไม่ได้ จนเข้าปี 1 กูจะจัดการความรุ้สึกนี้ยังไงดี ก็เลยตัดสินใจโทรไปบอก เห้ยกูชอบนะ

   มันถามว่า แล้ว ??

   ผม : กูแค่อยากบอกให้-รู้

   แล้วก็เงียบไป วันจันทร์ก็ทำเหมือนมันไม่มีอะไรเกิดขึ้น กลับมาเป็นเพื่อนเหมือนเดิมแต่ความรู้สึกก็เหมือนเดิมคือแอบชอบ ( กรณีผมคือไม่เสียเพื่อน)

   กรณีคุณ ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่อยากเสียเขา แต่ไม่อยากเห็บความรู้สึกนั้นไว้ ก็ลองบอกแบบอ้อมๆ

   1. เห้ย ! กูอยุ่กับ-แล้วกูสบายใจจังหวะ อยู่กับกูไปตลอดนะ

   2. กูอยุ่กับใครแล้วไม่สบายใจเท่าอยุ่กับ-เลยหวะ

   แต่ถ้าคุณกลัวว่าจะเสียเพื่อนก็พยายามกักเก็บความรุ้สึกนั้นไว้ให้ดีๆ เพราะยิ่งเป็นแบบนี้นานเท่าไร ความรุ้สึกก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป