สภาสื่อมวลชนไทย มอบ 21 รางวัล “สังขเณศ” แก่บุคคลตัวอย่าง 4 สาขา [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สภาสื่อมวลชนไทย #องค์กรเครือข่ายสื่อภาคประชาชน #สื่อมวลชนดีเด่น #นักข่าว #อมรินทร์ทีวี
 
 

สภาสื่อมวลชนไทย (องค์กรเครือข่ายสื่อภาคประชาชน) จัดโครงการปลุกจิตสำนึกผู้นำไทยสร้างกระแสการพัฒนาคนและประเทศไทย เกียรติยศความสำเร็จ รางวัลคุณภาพ ด้วยการมอบรางวัลคนดีแห่งปี และรางวัลคุณภาพแห่งปี สังขเณศให้แก่บุคคลที่มีผลงานโดดเด่น และบุคคลต้นแบบตัวอย่าง โดยมีนายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรีในรัชกาลที่ 9 เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ที่สโมสรกรมประชาสัมพันธ์ ถนนพระราม6 

       
 สำหรับรางวัลคุณภาพแห่งปี มีการมอบทั้งหมด 4 สาขา เพื่อเป็นการส่งเสริมบุคคลและองค์กรที่มีการบริหารการจัดการและพัฒนาตนอย่างมีศักยภาพและคุณภาพที่ดีในการดำเนินงานขององค์กรจนได้การยอมรับและสร้างสรรค์ความเจริญก้าวหน้า โดยยึดหลักคุณภาพและความรับผิดชอบที่ดีขององค์กร

        
ส่วนรางวัลคนดีแห่งปี มีทั้งหมด 21 สาขา เพื่อเป็นการกระตุ้นบุคลากรบุคคลของประเทศ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศแก่บุคคลและองค์กร เพื่อเป็นเกียรติประวัติและกำลังใจ สำหรับตัวเองและผู้ที่เกี่ยวข้อง อาทิ สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติดีเด่น สาขาผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ดีเด่น สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น สาขาสื่อมวลชนดีเด่น สาขาการแสดงและการละครดีเด่น       
และในปีนี้มีผู้สื่อข่าวของอัมรินทร์ทีวีได้รับรางวัลรางวัลคนดีแห่งปีด้วย คือ นายณัฐวุฒิ ปงลังกา ได้รับรางวัลคนดีแห่งปีสาขา สื่อมวลชนดีเด่น  นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลทรงเกียรติ และสร้างกำลังใจให้บุคลากรด้านสื่อสารมวลชน ให้ผลิตผลงานที่ดียิ่งขึ้น 
 

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป