/>

อยากใช้ชีวิตอยู่คนเดียวในโรงเรียนค่ะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
คือเรื่องก็มีอยู่ประมาณว่า
คือเราก็เป็นเด็กที่ย้ายมากลางเทอมพอดีมันก็จะไม่ค่อยมีเพื่อนค่ะเพราะตั้งแต่เปิดเรียนมาเพื่อนเขาก็จับความรู้จักจับและจับกลุ่มรวมกันเป็นแก๊งค์แล้วค่ะเราอยู่ม.1 แล้วก็มีเพื่อน1คนค่ะที่ไม่มีเพื่อนเพราะเพื่อนไม่คบเพราะว่าเพื่อนไม่ชอบนิสัยเขาสักเท่าไหร่เพราะเขาเป็นคนงี่เง่า เจ้าระเบียบค่ะ เพื่อนเลยไม่ชอบ
เขาเลยมาทำความรู้จักกับเรา เขาก็ขอเราเป็นบัดดี้
โอเคเราก็ตกลง แรกๆเพื่อนก็ดีนะคะแบบว่า 
แกเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดแล้ว ฟังแรกๆจะดูแบบมันเพื่อนแท้ว่ะ แต่ไปๆมาๆเพื่อนก็จะเริ่มแบบว่า
ตอนนั้นเขาสอนการบ้านค่ะ(คือทำไม่เป็น555)
ตอนนั้นเขาตะคอกใส่เราหลายรอบมาก
เพราะว่าเราคิดเลขช้าและเขาก็ชอบติว่า e บัฟฟาโล่ และสักพักเขาก็ไปเล่นกับเพื่อนและทิ้งเราไว้ทำการบ้านคนเดียว
และบอกเลยว่าเราเป็นคนนึงที่แบบคนตะคอกใส่เราจะเงียบๆเก็บความอดทนไว้ถึงข้างในใจอยากจะอาละวาดมากเพราะตอนนั้นปราสาทแทบเสีย
เขาก็ตะคอกไปเรื่อยๆความอดทนก็เริ่มหมดและ
แต่ก็ทนไว้นับ1 2 3 แต่ทนได้ค่ะ พอหมดเวลาแล้วก็รีบออกไปแล้วก็ไปเรียนวิชาอื่นค่ะ
ตอนนั้นเขาขอยืมโทรสัพค่ะ เราถ่ายรูปอยู่(ถ่ายงานค่ะ)เราก็แปปๆนะคะเพราะมันหลายหน้า เขาก็แบบตะคอกใส่เราว่า"เอามา" เท่านั้นแหละเราปรี๊ดเลยค่ะอุทานลั่นห้องเลยค่ะ"มุงรีบหรอ" (คือเราไม่ได้ตั้งใจค่ะแต่มันทนไม่ไหวแล้ว)มันก็เงียบและไปนินทาพึมพำว่า อย่าทอแลให้มันมากนะสัตว์ กลับ(โรงเรียนเก่า)ไปเถอะ Eแอนิมอลลว์ เราได้ยินค่ะแต่ก็เงียบเพราะได้ปลดปล่อยก็พอใจแล้ว พอพักกลางวันเขาก็คุยกับเราตามปกติแล้ววเราก็เลยถามเขาว่า เมื่อตอนเรียนวิชานั้นอ่ะแกด่าเราหรอเขาก็ตอบว่า ไม่เราไม่ได้ด่าเทอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและ(คือเวลาคนที่เราโกรธมากมาพูดดีใส่เราคือใจอ่อนค่ะ)
แต่ทุกวันนี้คือเขาด่าเรานินทาเรา ล่าสุดเมื่อกี้เลยย
บล๊อกเราจ้าา พอบล๊อกเสร็จเราก็บล๊อกกลับ
แล้วเขาก็มาถามเพื่อนให้ฝากถามว่า ถามไหมให้หน่อยสิว่าใครบล๊อกไหม(ไหมคือเรานะ)
คือเทอบล๊อกเราาก่อนนไงเทออัลไซเมอร์หรอออค้าา
คุนเพื่อนน จาร้องไห้ แต่คือตอนนั้นนะ(2เดือนก่อน)
เขาเคยตะคอกใส่เรา เราก็บอกว่าอย่าตะคอกได้ไหมตกใจเว้ย นางก็พยายามนะ ตอนนั้นนางเผลอทุบไม้ตะคอกใส่เรา เขาก็บอกว่าเอ้ยยโทด(ก็น่ารักหน่อย55)
แต่ไปมาคือนิสัยก็เริ่มเสียอ่ะค่ะ ก็เมื่อกี้แหละค่ะมีเรื่องกันก็คงคิดว่าดีกันยากเพราะไม่ค่อยจะมีใครยอมใครสักเท่าไหร่ ก็เลยคิดว่าเสาร์-อาทิตย์ผ่านไปวันจันทร์ต้องมีการไม่คุยกันแน่นอน
ก็เลยขอวิธีอยู่คนเดียวกินข้าวทำไรคนเดียวเพราะเราเป็นคนติดเพื่อนมากเพราะเราไม่ค่อยอยู่คนเดียวส่วนมากก็จะอยู่กับเพื่อนติดเพื่อนมากแต่ด้วยความที่แบบย้ายมาจากโรงเรียนอื่น แล้วมีเพื่อนแค่คนเดียวแล้วงอนกันอ่ะ ก็แบบในหัวเครียดเราก็คิดตลอดในหัวเลยนะว่า เรามาเรียน เรามาหาความรู้ 55
เพื่อนๆมีวิธีไหนบ้างคะคือไม่ชินจริงค่ะ(เราไม่ได้แอตติ้งนะฮะ55) ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่าา
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ผมคิดว่าถ้าคุณสามารถพยายามด้วยตนเองได้ก่อนอะเราอาจจะไม่ต้องไปขอความช่วยเหลือจากเขาก็ได้ เเละบางทีเขาอาจจะต้องมาขอความช่วยเหลือจากเราด้วยซ้ำ หรือ ถ้าคุณพยายามเเล้วมันยังไม่ได้อะก็อาจจะไปถามคุณครูผู้สอนเอาหน้าจะดีกว่า เเละ คุณก็ควรที่จะคิดเสมอว่าการที่เขามานินทาเรา เเสดงว่าเขานะเห็นความผิดพลาดในตัวเราเราควรที่จะรู้สึกขอบคุณเขาด้วยซ้ำที่เห็นข้อผิดพลาดในตัวเรา เเละสุดท้ายนี้ เราควรเลือกที่จะตัดใจจากเพื่อนคนๆนั้นไปดีกว่าถ้าเขาเป็นเหมือนที่คุณพูดจริงๆลองอยู่คนเดียวบาง ลองมองดูตัวเองบางว่าตัวเรานั้นทำอะไรผิดพลาดไปจึงเกิดเหตุการณ์เเบบนี้?

   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป