Hair Serum ขั้นเทพ ฟื้นฟูผมเสีย ลดการหลุดร่วง OMG รักเลยยยย [ยินดีให้แชร์]

วิว
#hair care #hair #บำรุงผม #สมูทอี

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีแฮร์เซรั่มที่ทดลองมาซักพักแล้วว่าเวิร์ค ช่วยฟื้นฟูผมเสียได้ดี ผมกลับมานุ่ม แถมลดอาการหลุดร่วงด้วย ขอเกริ่นก่อนเลยว่า เรามีปัญหาผมร่วงค่ะ แต่ด้วยความที่ชอบใช้พวกแฮร์เซรั่มเพราะรู้สึกว่ามันบำรุงได้ล้ำลึกกว่าพวกสเปรย์ฉีดบำรุงผม แต่ก็นะคะความันของพวกแฮร์เซรั่มบางยี่ห้องก็จะทำให้ผมร่วงเพิ่มขึ้น คราวนี้เลยต้องเฟ้าหายี้ห้อที่อ่อนโยน ไม่ทำให้ผมร่วง แต่ก็ต้องบำรุงได้เริ่ด วันนี้เจอแล้ว เลยจะมาแนะนำกันนะคะ 


น้องคนนี้คือแฮร์เซรั่มลูกรักคนล่าสุดของเราเองค่ะ ชื่อว่า Smooth E Silk-E Multi-Vitamin Hair Serum เซรั่มบำรุงเส้นผม แบบไม่ต้องล้างออก ที่เคลมว่าบำรุงล้ำลึก ซึมซาบเร็ว ผมนุ่มตั้งแต่นาทีแรกที่ใช้ ปรับให้ผมที่แห้งเสีย แตกปลาย ชี้ฟู กลับมามีสุขภาพดี นุ่ม มีความชุ่มชื้น พร้อมช่วยลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผม ปริมาณ 30 ml. ราคา 225 บาท จ้า ตัวขวดเป็นพลาสติกใส เห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ด้านใน มาในรูปแบบหัวกดแบบนี้ ข้อดีคือใช้งานง่าย แค่กดๆ แล้ว กดใช้ได้เลย พกพาได้สะดวกด้วย ไม่ต้องกลัวแตก  


เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาวใส เนื้อไม่เหนียว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนๆ บอกไม่ถูก แต่หอมติดผมดีมากๆ เวลาเอาชโลมผมแล้วออกไปข้างนอก เพื่อนทักว่าผมหอมประจำเลยค่ะ มาถึงเรื่องส่วนผสม Smooth E Silk-E Multi-Vitamin Hair Serum ตัวนี้มีส่วนผสมจากธรรชาติหลายชนิดอย่าง Pro-Vitamin B5 ช่วยบำรุงเกล็ดผมและบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง Ginkgo Biloba Extract ช่วยบำรุงเส้นใยในเส้นผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม Vitamin E บำรุงผิวชั้นนอกของเส้นผมให้ชุ่มชื้น ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะและแสงแดด 


ใช้ได้หลายวิธีนะคะ ทั้งผมหมาดและผมแห้ง ใช้ก่อนไดร์ หนีบ หรือดัดผม เพื่อป้องกันความร้อน เป็นเซรั่มแบบไม่ต้องล้างออก เวลาใช้เราจะกดออกมาประมาณ 1-2 หยด แล้วลูบไล้ทั่วเส้นผม เน้นบริเวณที่แห้งเสียมากๆ ในภาพคือเราสระผมเสร็จแล้วเป่าให้แห้ง สังเกตว่าก่อนทาเซรั่มผมยังมีความชี้ฟู ดูแห้ง แต่พอลงเซรั่มเสร็จดูชุ่มชื้น และสุขภาพดีขึ้น ใช้มาได้เดือนนึงแล้วค่ะ ขวดแรกใกล้หมดแล้ว นี่ซื้อมาตุนแล้ว ชอบมากๆ ไม่แพ้ด้วย อ่อนโยน ฟื้นบำรุงผมเสียได้ปังสุดๆ สอยต่อรัวๆ แน่นอนจ้า ใครมองหาแฮร์เซรั่มดีๆ เราแนะนำตัวนี้ ราคาน่าคบ คุณภาพเริ่ดจริง … 

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป