/>

รีวิว: แอพมะลิ รวมทุกอย่างที่คนท้องต้องรู้ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ปัญหาวัยรุ่น #เพศศึกษา #ท้อง #ตั้งครรภ์ #เพศสัมพันธ์
เนื่องจากว่าเป็นท้องแรก และอายุยังน้อย ไม่ค่อยจะมีประสบการณ์อะไรเท่าไหร่เลยต้องหาตัวช่วยนิดนึงค่ะ แอพนี้มีรุ่นพี่แนะนำมาอีกที ชื่อ "Mali แม่มือใหม่ & การตั้งครรภ์" ค่ะ จริงๆก่อนหน้านี้ก็ลองโหลดแอพอื่นมานะคะ แต่ชอบอันนี้มากสุดเพราะมันน่ารัก 55555 มันอ่านง่ายด้วยค่ะ เชื่อเลยว่าเหมาะกับแม่มือใหม่จริงๆ แล้วก็เป็นแอพฟรีค่ะ โหลดฟรีได้เล้ยยย >> http://www.mali.me

ที่ชอบอีกอย่างคือเราส่งคำถามหาคุณหมอได้จากในแอพเลยค่ะ บางทีไม่รู้จะไปถามใคร จะไปรพ.เลยก็ดูเป็นเรื่องใหญ่ เราก็ส่งไปถามคุณหมอในแอพแทน สะดวกดีค่ะ 

อ่ะ เดี๋ยวพามาดูความน่ารักมุ้งมิ้งของน้องมะลิกันค่ะ 555
เปิดมาหน้าแรกก็จะมีเมนูให้เลือกแบบนี้ค่ะกดมาดูตรงหน้าfeed ก็จะฟีลเหมือนเล่นเฟสเล่นigค่ะ เลื่อนๆลงไปได้เรื่อยๆ มีเรื่องราวอัพเดททุกวันเลยอันนี้คืออัพเดทสำหรับสัปดาห์ที่ 9 คือวีคอายุครรภ์ปัจจุบันของเราเองค่ะ กดเซฟไว้อ่านทีหลังได้นะถ้ากดเข้ามาอ่านเค้าก็จะบอกว่าตอนนี้น้องตัวโตเท่าไหนแล้ว อย่างวีคนี้ก็ตัวโตเท่าองุ่นแล้วนะ น้องเป็นยังไงบ้าง เราต้องทำอะไรบ้าง ประมาณนี้ค่ะบางวันก็มีเซอร์เวย์ด้วย อันนี้ตอบไปว่าเหนื่อยมากค่ะ 55555 ก็สนุกดีค่ะได้เห็นว่าแม่ๆคนอื่นเป็นยังไงบ้างมาถึงอันนี้ที่ชอบที่สุด ส่งคำถามหาคุณหมอจ้าาา มันดีตรงที่ฟรีด้วยนี่แหละค่ะอันนี้เป็นตารางนัดคุณหมอว่าเราควรไปหาหมอในวีคที่เท่าไหร่บ้างค่ะ ถ้ากดตรงเตรียมตัวก่อนการนัดหมายก็จะมีบอกว่านัดรอบนี้เราควรต้องรู้อะไรบ้าง เตรียมตัวยังไง จะเจออะไรบ้าง ซึ่งดีมากเลยค่ะ เหมือนให้เราตั้งตัวก่อนไปหาหมอจะได้ไม่ตื่นเต้น 555ส่วนอันนี้เป็นหน้าที่จะบอกว่าเราควรหนักเท่าไหร่ และควรมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ในตอนนี้ค่ะแนะนำไว้เท่านี้ก่อนนะคะ คุณแม่คนไหนชอบก็ลองโหลดไปใช้ดูกันนะคะ หรือใครยังไม่ท้องก็อาจจะลองโหลดมาอ่านเนื้อหาข้างในดูก็ได้ค่ะ เหมือนเป็นการเตรียมตัวล่วงหน้าไว้ก่อน ^^ แปะลิงค์สำหรับโหลดไว้ให้อีกทีนะคะ http://www.mali.me 

เป็นกำลังใจให้แม่มือใหม่ทุกคนค่า heart
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป