โต๊ะติ่งงอซ! [ยินดีให้แชร์]

วิว

สวัสดีค้าา จขกท นะคะ อายุ 13 ปี 

คือเราอะเป็นติ่ง EXO ก็ติ่งเกาหลีหนะเเหละ 

พอดีเราเห็นหลายคนรีวห้องนอนมาเยอะก็เลยอยากลองทําเเค่สนุกๆ

" รีวิว โต็ะเขียนหนังสือของ ติ่งเกาหลี "

ปล. อยากจะบอกว่าโต๊ะตัวเองรกมากๆ ตรงนี้ถ้าดีจากข้างหน้าเเล้วเผ็นอย่างนี้ค่ะ  5555 รกมากเลย โต๊ะมันรกเพราะตรงนี้เเหละ, ตรงนี้เราพึ่งจัดมาก็ได้รูปร้างเป็นเเบบนี้ XD ตรงนี้ข้างบนเราตั้งปฏิทินเอาไว้ (เดือนนี้เป็นหน้าดีโอออ ฟินนน >< ) เเล้วก็มีต้นกระบองเพชรที่ได้มาจากหัวหิน, ข้างๆก็มีพี่เเบคอยู่  
ส่วนข้างร่างเราใส่กบเหล่าดินสอเเล้วก็ที่ใส่โทรศัพทร์เอาใว้ รวมทั้งมีของ เล่นๆอยู่ด้านหลังด้วย ตรงข้างๆซ้ายมือเรา อันนี้เป็นที่ใส่กระดาษโนทธรรมดา กล่องนี้เราใส่ อัลบั่ม EXO เอาไว้ในกล่อง ตรงนี้เเหละคะคือจุดที่รกที่สุด *เซ่ง มุมนี้เป็นมุมที่อยู่ข้างๆโต๊ะเรา เก็บพวกโปสเตอร์ไว้อยู่ , Photobook, รูปภาพ 
ปล. รู้สึกมีมากกว่านี้ XDตรงนี้เป็นพวก photobook ที่ตัวเองเก็บเอาไว้ เเล้วก็มีสมุดวาดภาพอยู่นี้เป็นนกระดานที่จริงต้องติดไว้ที่ ผนัง เเต่ยังไม่ได้ทําเลย  เราก็เลยติดพวกรูปภาพเอาไว้จุดนี้เราใส่พวก poster เอาไว้ เเล้วก็พวกของไว้ข้างในกล่อง จุดนี้ รกไปไหม? ตรงนี้เป็น poster โคนัน ภาพนี้เราชอบมาก ^^ ( เคยเป็นติ่ง อนิเมะ มาก่อน ^^ ) 


มากันที่ข้างร่างโต๊ะเเล้วววว ตรงนี้เราพยายามใส่ทุกอย่างไว้ข้างร้างซึ่งไม่ทําให้ดูรกนะ เเต่ก็คิดผิด... T^T ตรงนี้เป็นที่นั่งที่เรา กํลังนั่งอยู่ตอนนี้ คิคิ มีหมอนดีโออยู่ นิ่มดีๆ >< กอดเเล้วฟิน อันนี้เป็นภาพรวมทั้งหมดคะ 
.

หมดเเล้วนะคะสําหรับวันนี้~
ใครอยากเม้นอะไรก็ก็เม้นได้นะคะหรือจะพูดคุยกันก็ได้~
ขอบคุณสําหรับวันนี้นะค้าา 

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

 แสดงความคิดเห็น

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป