เรื่องผีแบบนี้แปลกเกินไปมั้ยครับ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เรื่องสั้น #เรื่องเล่า #เรื่องผีๆ
เรื่องผีๆในค่ำคืนวันนี้
คืนวันหนึ่ง แพนเค้ก กะเทยสาวสวยได้ขับรถผ่านมาเห็นรถยนต์คันหนึ่ง รถคันนั้นอยู่ในสภาพยุบช่วงหน้า ภายในรถมีคนอยู่ 1 คนซึ่งก็คือคนขับรถคันนั้นนั่นเอง เขานอนฟุบไปกับพวงมาลัยในสภาพหายใจรวยริน เธอจึงนำเขาออกมาจากที่เกิดเหตุแล้วพากลับไปที่บ้านของเธอเพื่อทำการปฐมพยาบาล
เมื่อมาถึงบ้าน เธอเรียกเจ๊แต๋ว กะเทยวัยกลางคนผู้เป็นเพื่อนต่างวัยของเธอเขามา พวกเขาช่วยกันพาเขาไปทำความสะอาดร่างกายและปฐมพยาบาล
เขาเป็นชายหนุ่มหน้าตาดี ผิวขาว รูปร่างบึกบึน มีกล้ามแบบนักกีฬา แม้จะมีรูปร่างที่น่าดึงดูด เขาทั้งคู่ก็ยังคงสามารถยับยั้งชั่งใจไม่ทำอะไรเกินเลย แต่จุดสังเกตุอย่างหนึ่งคือที่หน้าท้องของเขามีร่องรอยการผ่าตัดพาดผ่านซิกแพคที่เป็นลอนๆ แต่ทั้งคู่ก็คิดไปว่าคงผ่านการผ่าตัดมา ทราบชื่อต่อมา เขามีชื่อว่ากล้า เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ
เขาร้องด้วยความหวาดกลัว ทั้งคู่ก็ช่วยกันปลอบโยนจนเขาสงบ เขาบอกว่าเจอดวงวิญญาณ 2 ดวงตามล่า ดวงนึงเป็นผีผู้หญิง ส่วนอีกดวงเป็นผีเด็ก
ทั้งคู่รับปากจะช่วย พวกเธอให้เขาอาสัยที่นี่ชั่วคราว พวกเธอออกสืบวิธีการปัดรังควาน แต่แผนก็ล่มไม่เป็นท่า วิญญาณสองดวงนั้นฮี้ยนกว่าที่คิด
ทว่า...เรื่องราวกลับแปลกประหลาดอย่างไม่น่าเชื่อ ดังที่กล่าวต่อไปนี้...
ประการที่1 วิญญาณผู้หญิง ความเป็นจริงแล้วคือผีกะเทยสาวที่สวยงามใกล้เคียงกับผู้หญิงจริงๆ ชื่อว่ามิงค์ และยังเป็นแฟนสาวของชายหนุ่มคนนี้อีกด้วย
ประการที่2 ชายหนุ่มคนนี้เขามาจากอีกเมือง ซึ่งก็คือเมื่องโอเมก้าเวริส์นั่นเอง โดยที่ผู้ชายคนนี้ความจริงเขาเป็นโอเมก้า คือผู้ชายที่สามารถตั้งภรรภ์ได้
สำหรับที่มาของเรื่องจริงๆคือมิงค์เป็นเดิมคือเป็นเพื่อนของกล้า แต่ความสัมพันธ์นั้นก็ค่อยๆถลำลึกเข้าไปทุกวันจนถึงขั้นเป็นแฟนกัน และกล้าก็ได้ตั้งท้องลูกของมิงค์ แต่กล้านั้นรู้สึกไม่ชอบใจและจะไปเอาเด็กออก แต่มิงค์ไม่ยอมและรับปากว่าจะเลี้ยงลูกเอง

แต่กล้าก็ยังดื้อจะเอาเด็กออกให้ได้เพราะอีก 6 เดือนจะมีการแข่งกีฬานัดสำคัญ เขาไม่ต้องการจะพลาดงานนี้ และยังไม่พร้อมเป็นแม่คน แต่มิงค์เองก็ไม่ลดละ จนกระทั่งการตื๊อของมิงค์ก็ได้นำภัยเข้ามา มิงค์ยังคงยื้อยุดไม่ให้กล้าฆ่าลูกของตัวเอง กล้าสะบัดตัวมิงค์ออก แต่โชคร้ายที่เขาอยู่ใกล้บันได แรงเหวี่ยงทำให้เขาตกบันไดจนแท้งลูกและกระดูกบางส่วนหัก ส่วนมิงค์ก็ฆ่าตัวตายหลังจากนั้นไม่นานเพราะรับกับเหตุการณ์ไม่ได้

ความจริงแล้วมิงค์ไม่ได้จะจองเวรกล้า แต่อยากจะมาขอโทษ กล้าเองก็ก็เสียใจและสำนึกกับสิ่งที่ทำลงไป หลังจากวันนั้นเขาทำบุญตักรบาตรไปให้มิงค์และลูกทุกวัน


แบบนี้แปลกเกินไปมั้ยครับ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป