/>

รีวิวครีมใน7-ELEVEN ผิวเนียนได้แม้ใช้ครีมซอง [ยินดีให้แชร์]

วิว

    สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เดี๋ยวนี้ไม่รู้จะกินอะไรนึกอะไรไม่ออกแค่เดินเข้า 7-ELEVEN รับรองได้อะไรติดไม้ติดมือกลับมาแน่นอน แล้ว 7-ELEVEN เขาก็ชอบจัดโปรบ่อยมากเดี๋ยวซื้อ 1 แถม 1 บ้าง ลดตัวโน่นแถมตัวนี้เยอะแยะไปหมด วันก่อนเราเข้า 7-ELEVEN กะว่าจะซื้อครีมบำรุงหน้าแบบซองมาใช้ แหม่! ใกล้จะสิ้นเดือนแล้วแต่เงินที่เหลือจะอยู่รอดถึงสิ้นเดือนรึเปล่าก็ไม่รู้ อะไรที่ประหยัดได้ก็ต้องประหยัดนะคะ ตอนนั้นเราไปเจอ Water Splash Essence with L-Glutathione ของ Cathy Doll จัดโปร  2 ชิ้น 39 บาทอยู่พอดีเลยสอยกลับมาซะหน่อย ราคาปกติซองละ 25 บาทจ้า  
 

 
ซองหน้าตาน่ารักคิ้วท์ๆซองนี้นางเป็นเอสเซนต์บำรุงหน้ามีส่วนผสมของน้ำแร่+ L-Glutathione เขาเคลมว่าบำรุงผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันทีเนื้อเอสเซนต์เป็นสีขาวขุ่นๆ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ตอนเกลี่ยเอสเซนต์แตกตัวเป็นน้ำจะรู้สึกเย็นสบายผิวมาก ที่สำคัญนางซึมเข้าผิวเร็วไม่ทิ้งความมันหรือคราบไว้บนผิวเลยค่ะ หลังจากทาผิวจะขาวกระจ่างใสขึ้นทันที คล้ายๆบำรุงผิวและปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนไปในตัว เรื่องกลิ่นเป็นอะไรที่หอมมากกกก ได้กลิ่นแล้วปลื้มสุด แต่ขอหักคะแนนเรื่องซอง เวลาบีบออกมาใช้แล้วตัวซองจะยวบๆย่นๆน่าจะทำซองให้แข็งแรงกว่านี้หน่อยจะเลิฟมากค่ะ

( ซองนึงโดยส่วนตัวเราใช้เช้าเย็นได้ประมาณอาทิตย์นึง )
 
ใครสนใจลองไปหาซื้อกันดูนะคะ อยากสวยต้องลงมือทำเอง สวยชาตินี้ไม่ต้องรอให้ถึงชาติหน้าเลยค่ะ มันนานเกินไป 5555 วันนี้เราต้องขอตัวก่อนไว้ไปเจออะไรน่าสนใจจะมาแชร์ให้ดูกันอีกน้า

 
 
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป