โคตรเท่เลย "น้อด" อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 คือกัปตันเครื่องบินมิสยูนิเวิร์ส 2018 นี้ [ยินดีให้แชร์]

วิว
ประกวด Miss Universe 2018 ที่ไทยปีนี้คึกคักมากๆ อย่างที่เห้นในโซเชียล แต่นอกจากความคึกคักของนางงามรุ่นใหม่ในแต่ละประเทศในปีนี้แล้ว ผมไปเจอมาว่ามีนางงามรุ่นพี่ที่แซบไม่แพ้กัน ก็คือ น้อด ชนันภรณ์ รสจันทน์  มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี2005 ที่รอบนี้มาปรากฏตัวเป็นกัปตันเครื่องบินลำที่บินไปส่งมิสยูนิเวิร์สเก็บตัวที่กระบี่ครับ

รูปจากไทยแอร์เอเชีย

 
ไปดูตอนน้อดได้มงใหม่ๆ สวยหรูดูดี ผู้ดีมากๆ หลายคนไม่คุ้นหน้าคุ้นตา ยิ่งน้องๆ รุ่นใหม่คงไม่รู้จัก แน่ละเพราะเธอไม่ได้เข้าวงการบันเทิงเต็มตัว

น้อดเรียนจบวิศวกรรมไฟฟ้า และตัดสินใจเลือกทางของตัวเอง ด้วยการไปสอบเป็นนักบินหญิงประจำสายการบินรุ่นแรก ของไทยแอร์เอเชีย แล้วเธอก็ทำได้!!! เป็นนักบินหญิงรุ่นแรกครับ เท่อย่าบอกใครเลย 


แต่ในขณะเดียวกันก็เข้าประกวดมิสยูไทยแลนด์ 2005 ไปด้วย แล้วก็ได้มง แถมปีนั้นไทยเป้นเจ้าภาพอีก ทำให้การเรียนการฝึกเป็นนักบินของเธอต้องชะลอไป 

อ่อออออ จากเวทีนี้ เธอคว้ารางวัล  "ชุดแต่งกายประจำชาติยอดเยี่ยมปี 2005" มาครองด้วยชุดไทยประยุกต์สมัยอยุธยา จากการออกแบบของ อาจารย์ ธีรพันธุ์ จันทร์เจริญ
 

แต่สุดท้าย เธอก็กลับมาฝึกและสอบเป็นกัปตันได้สำเร็จ


13 ปีผ่านไป เธอกลายกัปตันเที่ยวบิน FD3213 ที่พาสาวงามผู้เข้าประกวด Miss Universe 2018 ไปที่กระบี่นี่แหละสาวงามที่งามจริงๆ แบบไม่ต้องโชว์เนื้อหนังแต่มันใช่สุดๆ ปัจจุบันก็ยิ่งสวย จริงๆทั้งลำนั่นขอยกใจเชียร์คนนี้ไปเลย


เครดิตรูปจาก IG shannathepilot ครับ
 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป