/>

4 ไอเท็มเด็ดกู้ชีวิตยามตื่นสาย แต่ไปเรียนต้องสวยค่ะ วี้ดดดดดดดด ! [ยินดีให้แชร์]

วิว

โอ้ยยยย! ตายแล้วค่ะ มีเรียนเก้าโมง แต่ตื่นมาก็แปดโมงแล้ว จะให้มาบรรจงแต่งหน้า ก็จะไม่ทันเอา สายยิ่งกว่าเดิม จะโดนเพ่งเล็ง ติด มส. เอาได้ แต่ทำไงดี จะให้หน้าสดไปเรียนก็ไม่มั่นใจ ขอแต่งนิดหน่อย แบบเร่งรีบ เพิ่มเติมคือยังสวยอยู่ดีกว่าเนอะ 3-4 ชิ้นก็เอาอยู่ ไปดูโล้ด

Oppa Style All in One Skin Care Men Cushion SPF50 PA+++ #02 Honey Skin

หล่อนคะ อย่ามัวเสียเวลาทาเดย์ครีม ลงกันแดด ทารองพื้น ชักช้าจะยิ่งสายหนัก หันมาหยิบอะไรที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว เช่นคูชั่นตัวนี้ตัวเดียวเลยค่ะ เป็นทั้งสกินแคร์ กันแดด และรองพื้น ปาดๆ ตบๆ เกลี่ยๆ ชีเอาอยู่ หน้าเนียน ใส บริงค์ แถมยังบำรุงและกันแดดได้ไปในตัว เริ่ด! แถมยังสะดวกพกพาไปเติมได้ระหว่างวัน ตัวนี้ดิชั้นเลิ้บ ดิชั้นชอบ ดิชั้น Recommend

** ต้องขออภัยกับสภาพอันเละเทะภายใน เพราะว่าใช้จริง และมีการกระฉอกของการรีบกดเนื้อผลิตภัณฑ์ 5555555555555


Sola Auto Eyebrow Pencil #1 Dark Brown

ไม่ได้เลยนะคะ เรื่องคิ้วเนี่ย ไม่ได้เลยยยยย! หน้าเนียนใสแล้ว แต่จะไม่มีคิ้วไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ อย่างน้อยถ้าจะสายแล้ว ก็ขอสวยและมีคิ้วสักหน่อย เพราะคิ้วคือมงกุฏของใบหน้า ชีพลอย เฌอแกว่าไว้เงี้ยะ แต่อย่าบรรจงวาด ให้เนียนเติมเต็มส่วนที่ขาดหาย เช่นหางคิ้ว เพราะชี Sola เนี่ย เขียนง่าย สีสวย แถมยังติดทนโคตร เขียนพลาดก็ใช้อีกด้านที่เป็นแปรง ปัดๆเกลี่ยๆ ให้เนียน แต่อย่ารีบเกิน จนเขียนเป็นปลิง ต้องสวยเท่านั้นค่ะ!


Maybelline the Hyper Curl Volum’ Express Waterproof Mascara

รีบแค่ไหน แต่เพราะยังต้องสบตากับชายอื่นอยู่ ตาก็ต้องกลม โต สวย อย่าลืมดัดขนตา และปัดขนตาก่อนไปเรียนนะคะ  เพราะการดัดขนตาเนี่ย เป็นเหมือนการเบิกเนตร ให้ตาของหล่อนดูกลม โต และตื่นขึ้นอย่างไร้สาเหตุ ชายใดเห็นเป็นต้องหลง อาจารย์มองยังต้องปราณีไม่เช็คขาด และเพื่อความให้ขนตางอนอยู่อย่างนั้น ก็ล็อคชีด้วยมาสคาร่าของ Maybelline เจ้าตัวนี้กันน้ำ กันเหงื่อ กันทุกอย่าง ไม่ช่วยต่อขนตานะคะ แต่ช่วยให้ขนตาดูหนา ดูมีเส้นไลน์เนอร์ที่โคนขนตา สวยค่ะ

Baby Bright MM Mineral Matte Lip Paint #10 Goji Berry

จะปากซีดไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ เราต้องสวย สะพรึง เข้าห้องเรียนด้วยความเฟียซ! ด้วยความที่เราไม่ได้แต่งตา เราจึงสามารถจัดเต็มกับริมฝีปากเราได้ ฟาดสีแดงจาก Baby Bright เบอร์ 10 สีแดงโกจิแบร์รี่ ตัวนี้จะปากแห้ง ปากกรอบก็ทาได้ มีความแมทท์แต่ชุ่มชื่น และติดทนจนเลิกเรียนไปเดินสยามต่อก็ยังสวย ผู้เหลียวได้

จากทั้งหมดนี้ เราสามารถแต่งหน้าได้ภายใน 15-20 นาที หรือน้อยกว่านั้นถ้า Rush Hour จริงๆ ช่วงขับรถไปเรียนแล้วรถติด ก็เติมไปค่ะ ทีละจุด จนสวย ลงจากรถถึงมหาวิทยาลัยแบบลูกคุณหนูไฮโซสุดแซ่บ 5555555555555555555555


สวอชสีให้ดูค่ะ สีของคูชั่นเข้มกว่าสีผิวจริงนิดหน่อย แต่เราแต่งหน้าผิวแทนค่ะ เบอร์ 2 ตอบโจทย์ และความตื่นของหน้าฟาดปากสะพรึงสีแดงไปเลย และเขียนคิ้วให้แมทช์กับผมสีดำด้วยสีน้ำตาลเข้ม ทำให้ลุคโดยรวม คือคุณหนูอาหรับดูไบนั่งเครื่องบินมาเรียนชิคๆ

ซึ่งทั้งหมดนั้น สามารถให้ลุคที่สวย และประหยัดเวลาได้ค่ะ แถมยังติดทนสุดๆไปเลย แล้วเพื่อนๆล่ะคะ ยามเร่งด่วนไปหน้าสด หรือขอแต่งหน้านิดหน่อยก็ยังดี? แชร์กันได้น๊า บ๊ายบายยยยยย !

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป