/>

เสียจูบแรกไปกับความสนุก [ไม่ยินดีให้แชร์]

Snowball
Guest IP
วิว
#จูบแรก
เราเสียจูบแรกให้กันคนที่ได้รักค่ะ ไม่ได้ชอบด้วย แค่เรารู้สึกสนุกกับเค้า เค้าก้ไม่มีทางรู้สึกอะไรกับเรา แบบว่าสนุกกันทั้งคู่
เราไปดูหนังด้วยกันค่ะ โรงที่เป็นแบบเตียงที่ละประมาณ 2000 อ่ะค่ะ เค้าแก่กว่าเรา 10 กว่าปี เค้าออกค่าหนังให้เรา เคยไปดูหนังมาทั้งหมด 2 ครั้งค่ะ
ครั้งแรกคือเค้าก้จับมือเรา เราพิงไหล่ เค้าก้หอมหัว ซึ่งเราก้ไม่ขีดนะคะ รู้สึกว่าไม่ได้เสียหายอะไร
พอไปดูครั้งที่ 2 ก่อนดูก้ไปกินข้าวกันหมดไปเกือบ 8 พันค่ะ เค้าก้เป็นคนสั่งให้ เค้ารุ้ว่าเราชอบอะไร พแตอนดูหนังเราก็นอนตะแคงบนไหล่เค้าอะค่ะ เรากับเค้าเป็นคนที่ชอบน้ำหอมเราก็เลยไปดมน้ำหอมที่คอเค้า ก็ดูหนังไปเรื่อยๆมือนึงจับมือกันอีกมือเค้าก้เอามาโอบไหล่ไว้ คือเรารู้สึกดีมากอ่ะ แล้วสักพักเค้ากลับกันตะแคงขึ้นมาให้เรานอนราบไป เค้าหอมหน้าเรา แล้วก็มองหน้าเราซักพัก ... ก้มลงมาจูบค่ะ แบบว่าดูดดื่มเลย ดันลิ้นเข้ามา เค้าแบบจูบเก่งมากอ่ะ ที่แปลกคือเราก้ไม่ได้ผลักหรือปฏเสธเค้านะ เรารู้สึกแบบลอยอ่ะ รุ้สึกดี ทั้งๆที่รุ่ว่าไม่ควร จูบแบบนี้ประมาณ 2 ครั้ง หนังจบทุกอย่างก้เหมือนเดิมค่ะ เรากล้าสกินชิพเค้ามากขึ้นจากตอนแรกไม่ค่อยเพราะเห็นว่าแก่กว่าเยอะ
มานั่งคิดดูคือทุกอย่างที่ทำไปเราใช้อารมณ์ล้วนๆ เราแบบติดใจมากๆ อยากจูบเค้าอีกอ่ะ บอกไว้ก่อนเลยว่าไม่ใช่เรื่องดีเลยนะคะ อย่าทำตาม!!

ที่แน่ๆเราไม่มีอะไรเกินเลยกว่านี้แน่นอนค่ะ

แบบนี้คือเราคงแค่สนุกใช่ไหมคะ แล้วถ้าเราอยากจูบเค้าอีกทำไงดีอ่ะ รุกก่อนก้คงไม่ใช่
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป