ถึงจะเล็กแต่คุณภาพไม่เล็กนะคร๊าบบบ! รวมครีมซองเล็กเซเว่นใช้ดีจนต้องตำต่อ! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ครีมซองเซเว่น #ครีมซองถูกและดี
เพื่อนๆเคยไปเดินดูครีมซองในเซเว่นตามเชลล์วางของบ้างมั้ยคะ แล้วมีครีมตัวไหนที่เห็นแล้วอยากลองกันบ้างหรือเปล่า เราจะมารีวิวรวมครีมซองเล็กๆ ในเซเว่นให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ ใครชอบประหยัดเน้นสะดวกต้องดูเลยและแต่ละตัวเราก็ลองใช้เองมาแล้วทั้งนั้น ใช้ดีจริงจนต้องไปตำต่อ แบบไม่ต้องง้อครีมแพงๆ เลยเริ่มจากตัวแรกกันก่อน ตัวนี้คือ Royal Beauty Plankton Babyface Gel เป็นเจลทาหน้าที่มีส่วนผสมของแพลงตอน เค้าบอกว่าตัวนี้ช่วยปรับให้หน้าดูเนียน กระจ่างใสขึ้นแบบประมาณว่าช่วยลดพวกรอยดำๆ จากพวกรอยสิวได้ด้วย และช่วยบำรุงผิวให้หน้าเราดูเด็กนั้นเองค่ะ ด้วยเหตุนี้จะไม่ชอบได้ยังไง555 ส่วนตัวเราใช้ทาทุกวันแบบเช้าเย็นไปเลย ช่วยให้หน้ามันชุ่มชื้นขึ้นมานิดนึ่ง แต่ก็ไม่ได้แย่นะ เพราะเนื้อเจลตอนทามันจะรู้สึกเย็นผิวนิดๆ ผลลัพธ์ตามที่เราได้บอกไว้คือมันก็ช่วยได้จริงๆ คือหน้าดูอิ่มฟูขึ้น พวกรอยดำๆ ก็ค่อยๆ ลดลงอ่ะ จิ๋วแต่แจ๋วที่แท้จริงตัวนี้ก็เป็นเจลทาหน้าอีกเหมือนกัน Royal Beauty Collagen Serum + Vit C ใช่ค่ะ นางยี่ห้อเดียวกันกับตัวเมื่อกี้ เราใช้ควบ 2 ตัวนี้ก็เริ่ดไม่แพ้กัน ตัวนี้เค้าจะเน้นเติมคอลลาเจนให้ผิวและวิตามินซี ช่วยทำให้หน้าเราไบทร์ แบบกระจ่างใสขึ้นและช่วยให้หน้านุ่มๆ เด้งๆ ขึ้น เนื้อเป็นเนื้อเจลมีเม็ดวิตามินซีเล็กๆ มากับเจลด้วย คือทาไปแล้วเม็ดนางจะแตกตัวและซึมเข้าผิวไปเลย


พอลองใช้ไปได้ประมาณ 3-4 วัน หน้าเรามันนิ่ม และหน้าแข็งแรงขึ้นด้วยอ่ะ ไม่ได้โม้นะ พูดจริงๆ และช่วยลดพวกรอยดำจากสิวเหมือนตัวด้านบนเลย ส่วนตัวใช้แล้วไม่แพ้นะ ปลื้มมากกก ใช้ตัวนี้ตัวเดียว ไม่ก็ใช้พร้อมกันกับตัวแพลงตอนก็เริ่ดอ่ะ ไม่ต้องง้อของแพงเลยจริงๆมีบำรุงหน้ากันไปแล้ว มาต่อด้วยครีมกันแดดกันบ้าง เราใช้ Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเมคอัพเบสใช้แล้วหน้าเนียนขึ้น แต่หน้าไม่ลอย เป็นครีมกันแดดที่ต้องซื้อพกติดไว้ตลอด เนื้อครีมออกสีชมพูนมๆ เบาๆ ดีและซึมเข้าผิวง่าย
ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเวลาทาแป้งทับหรือแต่งหน้าตามก็ไม่เป็นคราบด้วย ใช้แล้วช่วยกันแดดได้ดีหน้าไม่ดรอปลงระหว่างวัน ช่วยปรับให้หน้าเราเนียน ดูใสขึ้นและแต่งหน้าง่ายขึ้นจริงๆนะ 
แล้วกันแดดตัวนี้ยังหาซื้อง่ายดี ราคาถูก ไม่แพงเกินคุณภาพ เริ่ดดดใต้ความสามัญประจำบ้านที่ขาดไม่ได้คือเจลว่านหางจระเข้ Smooto - Aloe-E Snail Bright Gel จริงๆ ตัวนี้บอกเลยว่าเป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ช่วยได้สารพัดอย่าง ทั้งมาส์กหน้า ทาผิวแก้แสบผิวที่ผิวไหม้จากแดดมาหรือจะเอาไว้ทาเบาๆ เหมือนเป็นพวกเจลบำรุงผิวหน้า ช่วยให้หน้าเราชุ่มชื้นทั่วไปก็ได้ และความว้าวอีกอย่างคือเค้าช่วยลดรอยสิวได้ด้วยนะ จริงๆตัวนี้ส่วนใหญ่เราเอาไว้ทาเป็นมาส์กหน้าก่อนนอน แช่เย็นแล้วเอามาทาก็เย็นสบายหน้าดีมากกกก ตื่นมาตอนเช้าหน้าดูเด้งๆ อิ่มน้ำดี พวกรอยแดงที่เกิดจากสิวก็ยุบลงไปด้วย แต่ไม่ทำให้หน้ามันนะถ้าหน้าหมองๆ ไม่กระจ่างใส รอยสิวบุกต้องเรียกหานางเลยจริงๆ Smooto Lemon - C Acne White Magic Serum ตัวนี้เป็น sleeping mask คนที่เป็นสิวก็ใช้ได้เหมือนกัน ช่วยลดรอยสิวและมีส่วนผสมของเลมอนกับวิตามินซี ช่วยทำให้หน้าเรากระจ่างใสขึ้นได้ประมาณนึ่ง เนื้อจะเป็นเนื้อเจลมีกลิ่นหอมอ่อนๆของเลมอนแต่ไม่ได้ฉุน มาส์กก่อนนอนไปได้เลย ตัวนี้ซึมง่ายไม่ต้องกลัวเหนียวผิวจ้า ตื่นมาคือหน้ามันกระจ่างใสขึ้นดี แต่ถ้าจะเน้นรักษารอยสิว ต้องใช้ติดกันทุกวันอย่างน้อยประมาณ 4-5 วันก็เริ่มเห็นผลแล้ววววเป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ เห็นครีมซองแต่ละตัวไซซ์จิ๋วแต่คุณภาพแต่ละตัวคือเกินเบอร์มากจริงๆ แอบบอกก่อนว่าทุกตัวนี้เราแช่ตู้เย็นหมดเลยจ๊ะ เพราะตอนเอามาทาหน้าจะได้รู้สึกสดชื่นดี  ใช้ทาได้ตลอดไม่มีแพ้ ใช้หมดซองคือต้องไปซื้อซ้ำเลย แถมยังหาซื้อง่ายและพกง่ายไปอี๊กกก

ใครที่งบน้อยแต่อยากลองใช้ครีมบำรุงผิวที่คุณภาพดีแต่ไม่แพงมากกก อย่าลืมไปของซื้อมาใช้ดูนะคะสาวๆ ไม่มีผิดหวังแน่นอนนนน

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป