/>

แนะนำอนิเมะฮาเร็มชาย#1 [ไม่ยินดีให้แชร์]

วิว
***สวัสดีค่ะจะมาเเนะนำอนิเมะแนวฮาเร็มชาย ซึ่งจขกท.เชื่อว่าลายๆคนคงเคยดูไปหมดแล้วแต่ใครที่ยังไม่ได้ดูถือว่าพลาดมากเลยนะคะต้องรีบไปดูด่วนๆ ส่วนใครที่พึ่งดูอนิเมะแล้วชอบแนวนี้ก็ให้ตามไปดูตามนี้เลยนะคะสนุกมากๆ***

1.Akatsuki no Yona หรือ กู้บัลลังก์มังกรแดง
เรื่องย่อ : โยนะ(นางเอก)องค์หญิงแห่งอาณาจักรโคกะ เมื่อถึงวันเกิดครบอายุ16ปีกลับมีชะตากรรมอันโหดร้ายรอคอยเธออยู่

2.Diabolik Lovers หรือ รักซาดิสม์ของเหล่าแวมไพร์
เรื่องย่อ : ตามคำสั่งของพ่อ โคโมริ ยุย(นางเอก)ได้ไปอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ที่เงียบสงบซึ่งเป็นบ้านของพี่น้องแวมไพร์ตระกูลซากามากิทั้ง 6คน แม้ว่าในตอนแรกพี่น้องจะสับสนว่าเหตุใดเธอจึงมาที่นี่และในไม่ช้าพวกเขาก็รู้ว่าเธอเป็น “เจ้าสาวบูชายัญ” หลังจากได้พบกับพี่ชายแล้วยุยเริ่มตั้งคำถามว่าทำไมพ่อของเธอจึงส่งเธอมาที่นี่และทำไมเธอรู้สึกแปลก ๆ กับอาการปวดที่หน้าอกของเธอ

3.Hakuouki หรือ บุปผาซามูไร
เรื่องย่อ : ยุคบาคุมัตสึปีสุดท้ายของยุคเอโดะ ยูกิมูระ ชิซึรุ(นางเอก)อาศัยอยู่ในเอโดะ มีพ่อทำงานเป็นหมออยู่ในเกียวโต จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อเหตุการณ์บ้านเมืองเข้าสู่ความไม่สงบอีกครั้ง พ่อของเธอก็ขาดการติดต่อไปชิซึรุจึงตัดสินใจเดินทางมาเกียวโตและปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อตามหาพ่อ จนกระทั่งได้พัวพันกับเหตุการณ์วุ่นวายในเกียวโต และได้พบกับเหล่าสมาชิกของกลุ่มชินเซ็นกุมิ เธอก็ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มชินเซ็นกุมิแต่ทว่าการหายตัวไปของพ่อของเธอนั้น จะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ก่อกบฎและกลุ่มชินเซ็นกุมิหรือไม่

4.Hiiro no Kakera หรือ เสี้ยวตำนานรักเจ้าหญิงสีชาด
เรื่องย่อ : คาสุกะ ทามากิ(นางเอก)ได้ออกเดินทางจากโตเกียวมาสู่หมู่บ้านที่ห่างไกลความเจริญ และถูกโจมตีด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เคยเชื่อว่ามีอยู่แต่ในตำนาน จึงได้รับความช่วยเหลือจากชายหนุ่มผู้พิทักษ์ทั้งห้า และคนกลุ่มนี้เองได้กลายมาเป็นองครักษ์ที่ต้องปกป้องเธอในฐานะของ “เจ้าหญิงทามะโยริ” เพื่อปกป้องเขตแดนทั้งห้า

5.Kamigami no Asobi หรือ ลำนำรักเหล่าเทพเจ้า
เรื่องย่อ : มีเทพเจ้าบางกลุ่มที่เกลียดชังมนุษย์ เพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับเทพเจ้าให้แน่นแฟ้น เหล่าเทพเจ้าเลยจัดตั้งโรงเรียนขึ้นมาซึ่งเป็นโรงเรียนที่ให้เหล่าเทพเจ้าที่เกลียดชังมนุษย์ไปเรียนที่นั่น และจับมนุษย์หญิงคนหนึ่งซึ่งคือคุซานากิ ยุย(นางเอก)เข้าไปเรียนที่นั่นด้วย และสั่งให้คุซานากิสอนเหล่าเทพเจ้าว่า “มนุษย์คืออะไร ?” และ “ความรักคืออะไร ?” และ เรื่องราวของหญิงสาวรวมถึงเหล่าเทพเจ้าที่เกลียดชังมนุษย์ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในรั้วโรงเรียน ก็ได้เริ่มต้นขึ้น
6.Magic-Kyun! Renaissance
เรื่องย่อ : โลกที่คนใช้เวทมนตร์จะถูกเรียกว่า “Artistas” เพื่อแสดงให้คนอื่นได้เห็นจึงมีการสอนใช้ Artistas ในโรงเรียนจนกระทั่งไอกาซากิ โอฮานะ(นางเอก)ได้ย้ายมาเรียนและได้รู้จักกับเด็กหนุ่มอีก 6คนที่ถนัดการแสดงที่ต่างกันไป และมีเพียงคนเดียวที่จะได้เป็นคู่กับเธอในงานโรงเรียนที่มีการเลือกเจ้าชายและเจ้าหญิง Artistas จัดขึ้นปีละครั้ง

7.Ouran High School Host Club หรือ ชมรมรักคลับมหาสนุก
เรื่องย่อ : เรื่องราวของฟุจิโอกะ ฮารุฮิ(นางเอก)เด็กสาวนักเรียนทุนที่สอบเข้าในโรงเรียนมัธยมปลายโอรันที่เต็มไปด้วยบรรดาคุณหนูไฮโซ แต่เพราะในวันแรกเธอต้องตัดผมสั้นเหมือนผู้ชายเพราะมีเด็กเอาหมากฝรั่งมาติดที่ผมแล้วยังทำคอนแทคเลนส์หาย แถมยังไม่มีเงินซื้อชุดนักเรียนจึงใช้ชุดเก่าของคุณพ่อหลังจากแม่เสียชีวิตซึ่งเป็นชุดผู้ชาย ทำให้ฮารุฮิถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ชาย แล้วยังต้องเข้ามาเป็นสมาชิกของโฮสต์ต์คลับเพราะไปทำแจกันของชมรมที่ราคา 8 ล้านเยนแตก แต่หลังจากที่ทุกคนรู้ว่าฮารุฮิเป็นผู้หญิง จึงต้องช่วยกันปิดเรื่องนั้นเป็นความลับ จนทำให้เกิดเรื่องราวมากมายขึ้นกับชีวิตของฮารุฮิ หลังจากได้เข้ามาอยู่ที่โฮสต์คลับแห่งนี้

8.Sengoku Night Blood
เรื่องย่อ : จินกะโลกที่คล้ายยุคเซนโกคุ ผลจากพลังพิเศษทำให้เกิดสงครามที่แบ่งออกเป็น 6 กลุ่ม ได้แก่ กองทัพของโอดะ, โทโยโทมิ, อุเอสึกิ, ทาเคดะ, ซานาดะ และ ดาเตะ ซึ่งแต่ละกลุ่มได้เปลี่ยนตนเองเป็นพวกแวมไพร์หรือมนุษย์หมาป่าโดยแต่ละกองทัพได้ต่อสู้กันอย่างต่อเนื่อง และการต่อสู้ที่ดูเหมือนจะไร้จุดสิ้นสุดได้เปลี่ยนแปลงไป เมื่อการปรากฏตัวของมนุษย์หญิงนามฮิเมะ มิโกะ(นางเอก)ผู้มีเลือดที่สามารถเพิ่มความแข็งแกร่งและฟื้นฟูบาดแผลได้ รวมถึงทำให้พวกชาวจินกะเปลี่ยนร่างที่แท้จริงได้ เรื่องราวสงคราม ความรัก และการปกครองโลกนี้จึงได้เริ่มต้นขึ้น

9.Uta no Prince Sama
เรื่องย่อ : นานามิ ฮารุกะ(นางเอก)ผู้มีความฝันอยากเป็นนักแต่งเพลงมือหนึ่ง ปัจจุบันเธอเรียนอยู่ในโรงเรียนสอนเฉพาะทางด้านวงการบันเทิงซาโอโตเมะ โจชิ แต่ก่อนที่จะจบการศึกษาเธอต้องจับคู่กับนักเรียนชายเพื่อแสดงผลงานก็มีชายหนุ่มรูปงามมาสมัครแสดงคู่กับเธอถึง 6 คน แถมแต่คนยังมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป แล้วแบบนี้ ฮารุกะ จะเลือกใครใน 6 คนนี้กันละ
10.Watashi ga Motete Dousunda
เรื่องย่อ : เซรินูมะ คาเอะ(นางเอก)สาวYที่อ้วนท้วม เมื่อตัวละครโปรดของเธอตายทำให้เครียดและเศร้าอย่างมาก จนน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว หลังกลับมาชั้นเรียนเธอกลายเป็นสาวที่มีเสน่ห์ จนมีหนุ่มหลายคนตามจีบแต่ความเป็นสาว Y ของเธอก็ยังคงเหมือนเดิม
***หากข้อมูลผิดพลาดก็ขอโทษด้วยนะคะ***
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป