/>

บอกชอบกับคนที่ชอบอย่างไรดี? [ยินดีให้แชร์]

วิว
#หญิงรักหญิง #หญิงหญิง #ผู้หญิงผู้หญิง #เลสเบี้ยน #yuri

สวัสดีค่ะ ตามหัวข้อเลย คือจขกท. แอบไปชอบคนคนนึง แต่ไม่กล้าบอกเขาตรงๆ
.
ขอเล่าเรื่องที่มาหน่อย จกขท.เป็น"ผู้หญิง" อยู่รร.หญิงล้วน และคนที่เราชอบก็เป็น"ผู้หญิง"เหมือนกัน ส่วนตัวจขกท.เคยคิดกับตัวเองไว้ว่า'เราคงไม่ชอบผู้หญิงหรอก' คือไม่ได้รังเกลียดอะไรหรอกนะ ตอนนั้นทุกอย่างรอบข้าง  การ์ตูนแบบนี้ก็มีแต่พระเอก-นางเอก เจ้าชาย-เจ้าหญิง มันจะมีผู้หญิง-ผู้หญิงแบบนี้ไม่ได้(ตอนนั้นยังอยู่ประถมยังไม่เข้าใจ อ่อนต่อโลกมาก555) ย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนเราไปเจอเพื่อนที่เราชอบ ตอนนั้นเราไม่สนิทกันเลย คือรู้จักเฉยๆ ตอนนั้นเพื่อนคนนั้นเขาทะเลาะกับกลุ่มเพื่อนตัวเอง ก็เลยมาคุยกับเรา(โต๊ะใกล้กัน) จากนั้นพวกเราสนิทกันมากเรื่อยๆ จนวันนึงเขาก็งอนเราแบบไม่รู้เหตุผล ถามก็ไม่ตอบ เมิน ไอเราด้วยความเป็นเพื่อนอยากให้หายโกรธก็ตามง้อ ง้อไป ง้อมา  พึ่งจะรู้ว่าตัวเองดันชอบเขาไปแล้วแบบไม่มีเหตุผลอะไรเลย อยู่ดีๆก็ชอบ 5555 งงกับตัวเอง เคยคิดอยากให้ตัวเองเลิกสนใจเขาเมินเขา ไม่ยุ่งกับเขา แต่ก็ทำไม่ได้ ตาเราชอบแอบมองเขา ในหัวก็คิดแต่เขา ตอนนี้เขาไปไหน? นั่งกินข้าวตรงไหน? เขาออกจากรร.ยัง? ตอนนี้เรากับเขาก็อยู่ห้องเดียว ถ้าเจอหน้ากัน เราชอบแกล้ง แหย่เขา เขาก็แหย่เราบ้างแกล้งบ้าง แต่ก็ไม่คุยกันแบบจริงจังเหมือนเมื่อก่อน 
.
เราคิดว่าปีหน้าเราอาจย้ายรร. (ถ้าสอบติด) เลยอยากบอกรักแบบลับๆคิดไว้ว่าจะเขียนจดหมายแต่แบบดูเก่าไป
เลยกำลังคิดทำแบบอื่นอยู่ 
ถ้ามีคนถามมาว่า "ทำมั้ยไม่บอกชอบไปตรงๆเลย"
คือเพื่อนเรามันรู้ว่าเราแอบชอบมันก็ตะโกนแบบ a ชอบ b คือดังทั่วห้อง ตอนนั้นเพื่อนคนที่เราชอบโกรธมากเลย ไม่ชอบมากๆ เรารู้เพราะเราไปถามเพื่อนสนิทมัน เพราะแบบนี้เราเลยอยากบอกมันไปแบบลับๆ
เพราะนางนิสัยออกแนวเจ้าหญิง หยิ่งๆ แบบผู้หญิงโครตตตตๆ.  "ซึน"โครตตตตตตๆ  (ซึน*ปากไม่ตรงกับใจ) ชอบพูดแบบ"อย่ามายุ่ง"  ชอบเบ๊ะปากมองบน555สุดท้ายอยากรู้ว่าทุกคนบอกชอบกับคนที่ชอบอย่างไงกันบ้าง? แนะนำจขกท.หน่อย
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป