Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

(กิจกรรม) เขียนต่อย่อหน้า ครั้งที่ 4 (กฏ: เขียนต่อจากผม จำกัดที่หนึ่งย่อหน้านะ ขอบคุณครับ) [ยินดีให้แชร์]

วิว
#louisforest
ปุยสายไหมของเมฆขาวลอยพลิ้วบนฟ้า  ความสดใสตอนกลางวันมันช่างระยิบระยับบาดตาเสียงจริง  เด็กหนุ่มยิ้ม  เขามองนิ่งไปยังสวนหลังบ้าน  หญ้าวันนี้เขียวขจีดีเหลือเกิน  เขาคิด  แล้วหันไปที่ต้นแคนา  แต่เอ...  แล้วใบเขียวอ่อนสดชื่นพวกนั้นล่ะ  มันเปล่งปลั่งเพราะวันนี้แดดดีใช่ไหม... หรือเพราะสารอาหารจากศพข้างล่างกันแน่นะ  เด็กหนุ่มขำออกมา
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   จากนั้นเขาก็ก้มลงมองไปด้านล่าง เห็นเศษดินและใบหญ้าที่ติดเต็มรองเท้ามันช่างดูขัดตาเหลือเกิน ว่าแล้วก็ขยับปลายเท้าเล็กน้อย ดินบริเวณนั้นจึงเปลี่ยนเป็นสีแดง
   แหะๆ .....เล่นด้วยสิ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ผู้คนที่นี่ช่างแปลกนัก ชอบปลูกต้นไม้ โดยใช้ปุ๋ยอะไรบางประการ ที่น่าแปลกก็คือ มีกลิ่นเหม็นเน่า เหมือนกับซากศพที่ตายไปแล้ว ต้นไม้ถึงได้โตขึ้นขนาดนี้ แต่เพียงไม่นาน เจ้าต้นไม้เหล่านี้ เติบโตเร็วมาก ซะอย่างน่าอัศจรรย์ ยิ่งนัก ^^


   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ชายหนุ่มมองดูต้นไม้ด้วยสายตาที่ดูแคลน ต่อให้สิ่งที่สร้างมาจากธรรมชาติที่สวยงามก็ตาม จิตใจของเขาก็ไม่อาจคิดถึงสิ่งที่พระเจ้ารังสรรค์มาเพื่อโลกนี้ได้ เพราะใจรังเกียจซากศพที่ฝังอยู่เบื้องล่างนั้น ด้วยเพราะความเกลียดชังอย่างหาสาเหตุไม่ได้ ที่ทำให้ชายหนุ่ม และเพื่อนได้ร่วมมือกันฆ่าผู้หญิงคนนั้นอย่างเลือดเย็น....เพียงเพราะหล่อนทนไม่ไหวและได้ตอบโต้ในสิ่งที่โดนทารุณด้วยการกระทำต่างๆ จากกลุ่มของชายหนุ่มและผองเพื่อนที่เคยได้รวมหัวกันกลั่นแกล้ง การโต้ตอบของหญิงสาวทำให้ชายหนุ่มและผองเพื่อนไม่พอใจที่กล้าบังอาจต่อสู้จนในที่สุดได้พลั้งมือรุมทารุณจนผู้หญิงคนนั้นได้ตายจากไป.... กลิ่นศพเน่าเหม็นที่โชยออกมา ทั้งที่ได้ขุดหลุมฝังศพและกลบด้วยดินอย่างลึกที่สุดแล้วได้หลอกหลอนชายหนุ่มและผองเพื่อนตลอดเวลา ความจริงแล้วไม่มีสิ่งอันใดเลยที่จะมาทำให้บรรยากาศอันงดงามยามบ่ายได้ลดทอนความสว่างสดใสออกไป หากจะมีเพียงสิ่งเดียวที่เน่าเหม็นนั่นคือจิตใจอันสกปรกยิ่งกว่าแร้งกาที่คอยท่ารุมทึ้งซากศพที่เกิดจากความชั่วของผู้กระทำ.....ชายหนุ่มและผองเพื่อนต่างสะใจ ที่ได้ทำร้ายคนอื่น และยังมั่นใจและทรนงว่าใครก็ตามที่พวกเขาไม่พอใจ ก็จะกลั่นแกล้งและฆ่าให้ตายอย่างผู้หญิงคนนั้น โดยจะไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาได้ทำสิ่งชั่วช้าอะไรไว้ แล้วชายหนุ่มก็นั่งทอดกายช้าๆ จิบกาแฟดำที่มาจากการปลูกอย่างดี พร้อมทั้งกระหยิ่มภูมิใจ หัวเราะคิกคักกันภายในกลุ่มถึงสิ่งที่ได้กระทำสิ่งชั่วช้าลงไป.....

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #4
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ถึงอย่างนั้น รอยยิ้มในคราแรกก็ต้องหุบลงเมื่อเด็กหนุ่มรู้ตัวว่าเขาได้เผลอนึกถึงสิ่งที่อยากจะลืมเข้าเสียแล้ว.. ร่างจ้ำม่ำค่อยๆย่อตัวลงพลางมองอย่างพิจารณา ใบหน้าของเจ้ากระต่ายน้อยปุกปุยลอยขึ้นมาในห้วงความคิด 'คิดถึงเจ้าจัง กระต่ายน้อย.. อยู่ในนั้นสบายดีไหมนะ?' มือป้อมๆหยิบดอกไม้หลากสีที่เจ้าตัวชอบแล้วบรรจงวางลงหน้าหลุมศพเล็กๆอย่างเบามือ อา..ผ่านมาหนึ่งเดือนแล้วสินะ นับจากวันแห่งความเศร้าโศกเสียใจวันนั้น วันที่เพื่อนรักต่างสายพันธุ์ต้องจากลา..
   แหะๆ เล่นด้วยค่ะ :)

   ตอบกลับ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป