ซ่อน
แสดง

TCAS1 portfolio รับสมัครเพิ่ม อีกเพียง 3 วันเท่านั้น!! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#mfu #เรียนไปไม่ตกงาน #postharvesttech #TCAS1
สำหรับน้องๆ ที่กำลังลังเลใจ  มาสมัครกันเลยกับ TCAS1 รอบโควต้าพิเศษ  ไม่ต้องใช้คะแนน GAT PAT ไม่ต้องยุ่งยาก  เพียงแค่ส่ง portfolio และใบสมัคร  พร้อมเขียนเรียงความสั้นๆ ว่าทำไมถึงอยากมาเรียนเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว  น้องๆ ก็อาจผ่านเข้ารอบได้มาเรียนรู้ในรั้ว ม.แม่ฟ้าหลวง บรรยากาศสวยๆ เรียนเป็นภาษาอังกฤษในเรทค่าเทอมไทย  ตอนนี้เรารับจำนวนเพิ่มขึ้นด้วยนะ   ก่อนอื่นมารู้จักสาขาเราได้เลย 

สาขาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว  สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ม.แม่ฟ้าหลวง  เราสอนให้ทุกคนได้เรียนรู้การใช้เทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์และบรรจุภัณฑ์เพื่อยืดอายุผลิตผลเกษตร ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ ดอกไม้ ธัญพืช  ให้สดใหม่  คุณภาพดี  เพิ่มราคาและมูลค่า  สำหรับการขนส่งในประเทศ  การส่งออกไปต่างประเทศ  และในอุตสาหกรรม  
เรามีการฝึกงานในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น  เกาหลี  มาเลเซีย  อินโดนิเซีย และฝรั่งเศส  เพื่อเรียนรู้เทคโนโลยีจากประเทศต่างๆ และหาประสบการณ์ใหม่ๆ  โดยมีทุนการศึกษาทั้งเต็มจำนวน และบางส่วน  เพื่อสนุบสนุนให้นักศึกษาได้เรียนรู้อยู่เสมอ จบแล้วมีงานทำแน่นอนจากสถิติการมีงานทำของนศ ที่จบสาขานี้ถึง 98%  อีก 2% ศึกษาต่อในระดับปริญญาโท-เอก

จบแล้วทำงานอะไรได้บ้าง

สนใจมาเรียนรู้คู่กับสร้างเสริมประสบการณ์จริงกับเรามาสมัครกันได้เลยที่ http://applicant.mfu.ac.th/applicantnew/AppReg/login?e=623011


สอบถามรายละเอียดหรือพูดคุยหลังไมค์ได้ที่นี่เลยจ้า

https://bit.ly/2KpepoQ


 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

10 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป