รวมสกินแคร์ ถูกและดี ที่คนอยากผิวขาว เนียนควรไปตำ! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ครีมกันแดดหน้า #ครีมกันแดดตัว #เจลว่านหางจระเข้ #แป้งฝุ่น #โลชั่น
สวัสดีจ้าทุกคนนนน วันนี้เราจะมาแชร์สกินแคร์ที่ใช้เองแล้วได้ผลดี ที่สำคัญยังราคาถูกและดี ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวขาวและเนียนขึ้นแบบไม่ต้องเสียเงินเข้าสปาไปขัดผิวแพงๆเลย ไม่ลีลาแล้วจ้า เริ่มกันเล้ยยย
เริ่มจากผิวหน้าก่อนเลย ตัวนี้คือ Smooto Aloe-E Snail Bright gel เจลว่านหางจระเข้สารพัดประโยชน์ ตัวนี้เราจะใช้ทาหน้าหลังจากล้างด้วยโฟมทุกครั้ง เพราะเวลาที่เราล้างหน้าเสร็จผิวเราจะแห้งตึง ก็จะใช้ตัวนี้แหละเติมน้ำให้ผิว จะให้ความรู้สึกนุ่มๆ ชุ่มชื้น แต่สบายผิวนะ อ้อ มันช่วยเรื่องเมคอัพติดทนด้วย สารพัดประโยชน์จริง ใช้แล้วไม่แพ้ส่วนกันแดดผิวหน้าเราใช้ตัวนี้
Biore UV Aqua rich คือนางเป็นกันแดดสูตรน้ำ แล้วเราเป็นเป็นคนที่หน้ามันเร็ว แถมยังต้องนั่งทำงานหน้าจอคอมตลอด ถ้าไม่ทากันแดดริ้วรอยจะต้องมาเยือนแน่ๆ กรี๊ด555 ก็เลยเลือกตัวนี้มาเพราะนางมีความบางเบา ไม่เหนียว ไม่ทำให้หน้าเมือก แถมยังทาทับเมคอัพระหว่างวันได้ด้วยเก๋ๆสำหรับครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืนเราจะทาตัวนี้ Smooth E gold recovery cream ตัวนี้เป็นสูตรที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากปัญหาผิวต่างๆ ให้ผิวหน้าที่อ่อนล้ากลับมาสดชื่นอีกครั้ง และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย นี่ก็กลัวริ้วรอยสุดฤทธิ์555 ละตัวนี้ทาแล้วหน้าไม่มัน ปลื้มมากแป้งฝุ่น Ponds magic BB powder ตัวนี้ได้ข่าวว่าดังมาก นักท่องเที่ยวชาวจีนกับชาวเกาหลีซื้อกลับไปเป็นโหลๆ อะไรจะขนาดนั้น5555 ก็เลยซื้อมาลอง ก็เลยหายสงสัย เพราะมันดีงามจริงค่ะคุณ นางเป็นแป้งฝุ่นที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี แล้วก็ทำให้หน้าเราเนียนใส ดูไม่โป๊ะเกินไป เลยชอบพกติดกระเป๋าไว้เติมระหว่างวัน ราคาถูกม้ากกกมาที่ผิวตัวกันบ้าง เรามีกันแดดหน้าแล้วเราก็ต้องมีกันแดดตัวด้วย ผิวตัวจะได้ไม่ทูโทนจนเป็นคนละสีกับหน้า 555 เราใช้ตัวนี้ Nivea Sun Daily Protect Whitening Sun Body Serum SPF50 PA+++ ที่ซื้อตัวนี้มาใช้เพราะมีกันแดดเยอะ spf 50+ เหมาะกับแดดบ้านเรา เนื้อครีมไม่เหนียว ทาง่ายและซึมง่าย ทำให้สบายผิวเลยสามารถทาได้ทุกวัน ใช้ทาทุกวันช่วยทั้งกันแดดและช่วยบำรุงผิวเรากลับมาขาวและเนียนขึ้น ไม่ทำให้ผิวคล้ำ ใช้ตัวเดียวประหยัดเวลาไปได้เยอะ ตอนทาไปแล้วรู้สึกแอบเย็นผิวนิดๆ เหมือนเอาน้ำมาลูบกับผิวเลยส่วนการบำรุงผิวกายในยามค่ำคืน เราใช้โลชั่นของ Vaseline intensive care Cocoa glow ตัวนี้จะช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ตอนกลางคืนก็เลยต้องบำรุงสักหน่อย ตัวนี้เขาจะเนื้อหนักๆ นิดนึง เหมาะกับการทาก่อนนอน กลิ่นโกโก้หอมมากกก อยากจะกินเข้าไปเลยแต่ก็ต้องห้ามใจตัวเองไว้555 ตัวนี้เขาจะช่วยบำรุงผิวเราให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน จะได้ไม่เหี่ยวก่อนวัยอันควรเนาะ555

และนี่ก็คือสกินแคร์ตัวโปรดที่ราคาประหยัดแต่ดีงามมากเวอร์ที่เรานำมาแชร์ให้ทุกคนไปลองดูกันจ้า หรือใครมีตัวไหนดีๆ เด็ดๆ มาแนะนำก็บอกเราบ้าง จะได้สวยไปด้วยกัน
อิอิ ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะจ๊ะ วันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีค่
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

6 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป