บอกต่อของรักของหวง โลชั่นครีมกันแดดทาตัวเหมาะกับคนผิวแห้ง ใช้ตัวเดียวจบ เนื้อไม่เหนียว ไม่เสียเวลา [ยินดีให้แชร์]

วิว
#โลชั่นบำรุงผิว #ผิวแห้ง #โลชั่นกันแดด
ถ้าคุณเป็นคนผิวแห้งและในชีวิตประจำวันเป็นคนตื่นสายหรือชีวิตเร่งรีบเก่งงงง แต่อยากทาโลชั่นครีมกันแดดแบบเราละก็ ต้องเข้ามามุงเลยจ่ะเรามีโลชั่นครีมกันแดดทาตัวสำหรับคนผิวแห้งมาแนะนำและเป็นของรักของหวงสำหรับเราจนต้องเอามาบอกต่อเลย คือในทุกๆ วันใช้ตัวเดียวจบทุกอย่างไม่ต้องทาโลชั่นบำรุงผิวกับกันแดดแยกกันแบบซ้ำซ้อน ที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนียว ไม่ต้องรอให้ซึมเข้าผิวไม่เสียเวลาเลยเด้ออออโลชั่น
ครีมกันแดดทาตัวที่ว่านั้นนางคือ Nivea Sun Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPF50+ PA+++ หลายๆคนอาจจะเคยเห็นแบบคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้วตามวัตสันหรือในห้างทั่วไปตามเชลฟ์ครีมกันแดด เพราะว่ามันเหมาะกับคนผิวแห้งเลยต้องลองจริงๆ ตัวนี้เป็นทั้งโลชั่นกันแดดเนื้อเซรั่ม เนื้อเบาๆ ทาง่าย ซึมไวเลยไม่ทำให้ไม่เหนียวผิวและช่วยบำรุงผิวแห้งไปในตัวด้วยหลังจากที่ทาไปแล้ว

และความรู้สึกหลังทาเสร็จคือมันให้ความรู้สึกเหมือนทาแป้ง
เลยอ่ะ ผิวลื่นๆ ดี ใช้แล้วมันจะช่วยบำรุงผิวเราให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวเราแห้งลงหลังออกแดดเหมือนพวกโลชั่นทาผิวทั่วไป เหงื่อออกก็ไม่เป็นคราบขาวๆ คือใช้แล้วผิวมันชุ่มชื้นตลอดวันดีจริงๆ นะ ไม่ได้โม้ ทุกๆ วันเราใช้ตัวนี้แค่ตัวเดียวก่อนออกจากบ้านไม่ได้ทาตัวอื่นทับต่อเลย เหมาะกับคนผิวแห้งและชีวิตเร่งรีบเลยจริ๊งจริง ไม่งั้นไม่ยกให้เป็นของรักของหวงหรอกกก อยากให้ไปลองใช้กันดูจริงๆ น้า
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป