ปังเวอร์! เปิดตัว 'ฮวัง เยจี' เทรนนี่ตัวเต็งว่าที่เกิร์ลกรุ๊ปใหม่ค่าย JYP [ยินดีให้แชร์]

วิว
       หลังจากที่เคยตั้งกระทู้เมื่อกลางปีเกี่ยวกับเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของ JYP ที่กำลังจะเตรีมเดบิวต์ (https://www.dek-d.com/board/view/3852707/) ตอนนี้มีข่าวออกมาอีกรอบแล้วว่าจะเดบิวต์ช่วงต้นปี 2019 นี้แล้ว (สักทีเถอะลุงผักกก) หลังจากโซมีออกจากค่ายไปอยู่ Black Label บางคนก็กังวลว่าวงใหม่จะไหวมั้ยไรงี้ แต่บอกเลยว่าเทรนนี่อีกหลายคนที่อยู่ในค่ายยังมีไม้เด็ดอีกเพียบบบ อย่างล่าสุดค่าย JYP ก็เพิ่งเปิดตัวเทรนนี่ที่จุนโฮ 2PM เคลมว่าเป็นอาวุธลับของค่าย ซึ่งเทรนนี่คนนึงก็คือ 'ฮวัง เยจี' สาวน้อยปี 2000 ที่พกความสามารถทั้งเต้นร้องแบบจัดเต็มมาแข่งในรายการ The Fan จนได้รับคำชมจากแฟนๆ ไปเพียบ แถมยังขึ้นเทรนด์อันดับ 1 การค้นหาใน naver แซงงานประกาศรางวัล MMA อีกด้วยยย 
 
 ก่อนหน้านี้เยจีเตยถูกเปิดตัวในรายการ Stray Kids ว่าเป็นเทรนนี่ที่กำลังฟอร์มทีมเตรียมเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย
 


เมื่อกลางปีเยจีได้ไปดูคอนเสิร์ต Twice กับเหล่าเทรนนี่ที่คาดว่าจะเดบิวต์พร้อมกับโซมี อดีตเด็ก JYP ล่าสุดเยจีมาแข่งรายการ The Fan ทางช่อง SBS โดยมีจุนโฮ 2PM เป็นคนพามาแข่ง ซึ่งเป็นการส่งสัญญาณกลายๆ ว่ายืนหนึ่งเตรียมเดบิวต์แน่ๆ 
เปิดตัวด้วยลุคที่แซ่บมากกกกรรมการบอกว่าเยจีหน้าเหมือนโซฮี Wonder Girls อดีตเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่ร่วมค่าย
อยู่บนเวทีคือแซ่บมากกกก แต่พอลงเวทีก็คือแมวน้อยดีๆ นี่เองงงง
ล่าสุดมีข่าวลือว่าชื่อวงของเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่จะมีชื่อว่า ITZY ซึ่งแปลว่าของขวัญจากพระเจ้า 
ต้องมารอดูว่าจะจริงมั้ย แต่แฟนๆ หลายคนคาดการณ์ว่าสมาชิกที่จะอยู่ในวงนี้แน่ๆ คือ รยูจิน Mixnine แชรยอง Sixteen (น้องสาวแชยอน IZ*ONE) เยจี และ จีซู 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป