/>

เเอบชอบเพื่อนในห้อง..... [ยินดีให้แชร์]

วิว
คืองี้ค่ะ เราแอบชอบเพื่อนในห้องซึ่งเค้าเป็นคนที่เก่งด้านกีฬากับวิท-คณิตเราชอบเค้าเพราะเค้าดูเป็นคนใจดี เข้าสังคมง่าย เป็นคนตลก เเต่ว่า!!!!เรามีเพื่อนคนนึงค่ะ(เค้ามีเเฟนเเล้วน่ะ) เคยชอบคนที่เราชอบจนตอนนี้เราไม่รู้ว่าเค้ายังชอบอยู่รึป่าว เเล้วยังมีคนเคยบอกว่าคนที่เราชอบก็ชอบเพื่อนเราเหมือนกัน เเต่ตอนนี้รู้สึกคนที่เราชอบเเปลกไป เค้าชอบมาชวนคุยอะค่ะ บางครั้งก็เเกล้งบ้างหยอกบ้างจนบางทีถึงกับงอนไปเลยอ่ะ เราก็เลยอยากจะถามเเล้วก็อยากรู้อยากได้คำเเนะนำเพราะตอนนี้ทำตัวไรไม่ถูกเลยย สำหรับใครที่มาคอมเมนต์ก็ขอขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะค่ะ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   อย่าเพิ่งคิดเข้าข้างตัวเองไปไกลนะ บางครั้งเค้าอาจจะเเค่อยากเป็นเพื่อน อยากทำความรู้จักเเค่นั้น เค้าอาจไม่ได้คิดอะไรเหมือนที่เราคิดกับเค้าก็ได้ เราเเนะนำว่า ถ้าเค้ามาตีสนิทกับเรามากๆ ให้ไปบอกเค้าตรงๆว่าเราชอบเค้า เเละถ้าเธอไม่ชอบเรา เธออย่ามาเล่น อย่ามาตีสนิทเรา เราคิดมากกว่าที่เธอคิด อะไรประมาณนี้

   ลองบอกไปก่อนเถอะ ถ้าเค้าไม่ได้รู้สึกอะไรกับเรา เค้าก็จะเลิกยุ่งไปเอง เเต่ถ้าเค้าคิดกับเรามากกว่าเพื่อน เราก็ไม่ควรไปแคร์คนอืื่นมากกว่าตัวเองนะ เค้าก็เเค่เพื่อนเรา ในชีวิตเรา ตัวเราเองสำคัญที่สุด

   อาจจะเป็นความคิดที่เห็นเเก่ตัว เเต่เราไม่ควรเเคร์ใครมากกว่าตัวเองนะ

   ฝากไว้เท่านี้


   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป