[[Review]] AMARIT Face Spa Super Fruit Serum เซรั่มผลไม้หน้าใสแบรนด์ไทยแท้ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ!! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#รีวิวเซรั่ม #สกินแคร์ #บำรุงผิวหน้า
สวัสดีค่า พบกันอีกครั้งนะคะทุกคน วันนี้พลอยจะมารีวิวเซรั่มหน้าใสสารสกัดจากผลไม้เข้มข้น ที่ใช้แล้วชอบ ใช้แล้วไม่แพ้ และ ผิวหน้าดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ให้ทุกคนได้อ่านกันค่า
 

เซรั่มผลไม้ที่พลอยจะมารีวิวก็คือ Face Spa Super Fruit Serum ค่ะ สำหรับเซรั่มแบรนด์นี้ถูกผลิตโดย AMARIT ค่ะ ซึ่งเป็นแบรนด์คนไทยแท้ แต่สินค้าถูกส่งออกไปยังต่างประเทศด้วยนะคะ
 

 
เซรั่มของแบรนด์นี้จะเน้นใช้สารสกัดจากผลไม้และสารสกัดจากธรรมชาติโดยเฉพาะ และมีส่วนผสมของ Collagen และ วิตามินนานาชนิด เช่น วิตามิน A, B3, C, E และ K ค่ะ ซึ่งเซรั่มจะมีคุณสมบัติที่ช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดผดผื่นและสิวได้เป็นอย่างดี และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าเยาว์ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง คนที่มีผิวหน้าบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ เพราะไม่มีสารกันเสีย (non preservatives) และไม่มีแอลกอฮอลล์ จึงมีความอ่อนโยนและปลอดภัยกับผิวหน้าของเรามากๆค่ะ
 

"ตรงรูที่ปั๊มเซรั่ม มีจุกปิดมาด้วยนะคะ จะใช้เซรั่มก็ดึงจุกออก ใช้เสร็จก็ปิดจุกกลับคืน สามารถกันไม่ให้เซรั่มถูกกดหรือกระแทกแล้วเซรั่มหกเลอะเทอะระหว่างพกพาได้ด้วยน๊า"
 
แพคเก็จสีสันสวยสะดุดตา หัวปั๊มเซรั่มกดใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก และขวดเซรั่มพกพาง่ายไม่หนักกระเป๋านะคะ
 

เนื้อเซรั่มไร้สี แต่มีกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆ Texture ของเซรั่มนั้นจะมีความเหลว ไม่เหนียวหนืดมาก และมีความบางเบา ทำให้เมื่อทาลงบนผิวหนังแล้วจะซึมไวมาก ไม่ทิ้งความมันหรือเหนอะหนะไว้เลยค่ะ
 

หลังทำความสะอาดผิวหน้า เช้า – เย็น ควรใช้เซรั่มก่อนทาครีมบำรุงตัวอื่นๆนะคะ โดยกดใช้ปริมาณ 2 – 3 หยด แล้วก็ลูบไล้เบาๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอเลยค่า เซรั่มจะซึบซาบได้ไวมากๆและรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมาทันทีเลย สำหรับใครที่มีผิวแห้งก็สามารถทาครีมบำรุงตัวอื่นเพิ่มได้เลยนะคะ
 

ผลลัพธ์หลังใช้เซรั่มผลไม้ 7 วันค่ะ ผิวหน้าของพลอยค่อนข้างมีรอยเยอะพอสมควรค่ะ โดยเฉพาะรอยสิว รอยแดง แผลจากสิวนี่แหละค่ะ กวนใจพลอยหนักมาก ผิวหน้าก็ดูขาดความชุ่มชื้น ขาดความกระจ่างใสไปอีก หลังใช้แล้วสังเกตเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นเลย พวกรอยสิว รอยแผลก็จางลง
 
ผิวหน้าดูเนียนละเอียด ผิวนุ่มนิ่มฟู รูขุมขนกระชับขึ้น ชอบผิวตัวเองเลยค่ะตอนนี้
 

AMARIT Face Spa Super Fruit Serum เป็นเซรั่มแบรนด์คนไทยที่พลอยชื่นชอบอีกแบรนด์นึงเลยค่ะ มีคุณภาพและเห็นผลลัพธ์ชัดเจนเลย ใช้แล้วผิวดูดีขึ้นจริง และไม่มีอาการแพ้ระคายเคืองใดๆเกิดขึ้นด้วย ให้สิบคะแนนเต็มไปเลยค่า
 

 
แล้วพบกันใหม่นะคะ บ๊าย บาย
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป