/>

เราไม่รู้ว่าเค้าเข้ามาจีบอย่างจริงใจหรือหวัง...? [ยินดีให้แชร์]

friday
Guest IP
วิว
คือก่อนหน้านี้มีผู้ชายคนนึงแอด line เรามา ชวนเราคุย ตอนแรกเราก็คุยๆ เพราะว่าเป็นคนที่เคยเห็นหน้ากันมาบ้างในที่ทำงาน หลังๆ เค้าก็ออกตัวว่าขอจีบ เราก็ขอให้คุยๆแบบเพื่อนกันไปก่อน เค้าก็โอเค แต่เพิ่งคุยกันไม่กี่วัน เค้าชอบชวนไปเจอ ชวนไปห้องเค้า (คือตั้งแต่คุยกันมายังไม่เคยไปเดทกันนะคะ) เค้าชวนไปห้องบ่อยมาก เค้าบอกว่าเค้าเชื่อว่าคนเราจะรู้จักกันต้องใช้เวลาด้วยกัน แต่เค้าไม่ชอบไปที่ที่คนเยอะๆ เค้าอยากชวนไปทำอะไรกิน ไปเล่นเกมส์ ไปนอนดูหนัง แต่เราก็ปฏิเสธไปตลอดนะ ซึ่งเค้าก็ไม่ว่าอะไร (แต่ยังตื๊ออยู่)

คือเรายังไม่รู้จักเค้าดีเท่าไหร่แต่เค้าเป็นคนคารมดีคนนึงเลย จนไม่น่าเชื่อว่าจะโสดมานาน (เค้าบอกว่าโสดมา2ปี) แต่เวลาโทรคุยกันเค้าชอบพูดเรื่องชวนเราไปห้อง ไปช่วยซักผ้าหน่อยอะไรประมาณนี้ แต่ตัวตนในเฟสบุ๊คและเท่าที่เรารู้คือ เค้าก็ดูเป็นคนดี ไม่มีพิษภัย ไม่ได้หื่นหรือชอบเที่ยวเป็นพวกแบดบอยอะไรแบบนั้น ดูเป็นผู้ชายดีๆคนนึง แบบที่ไม่น่าเชื่อว่าจะหลอกผู้หญิงไป...ได้

เราก็ชอบเค้านะในบางมุมเท่าที่เรารู้จักตอนนี้ แต่เราก็อยากจะดูไปนานๆ แต่เรากลัวว่าเราจะรักผู้ชายผิดคน กลัวว่าจริงๆแล้วเค้าไม่ได้จริงใจอะไรกับเราเลย แค่เข้ามาหวังหลอกฟัน เราจะมีวิธีสังเกตยังไงมั้ย หรือเราควรปล่อยเค้าไป จริงๆเราก็เหนื่อยและสับสนมาก เค้าเป็นคนพูดอะไรตรงๆ แต่เค้าก็ไม่เคยบอกว่าชอบหรือรักเราเลย แต่เคยคุยประเด็นเรื่อง sex กัน (เค้าไม่ได้ขอมีอะไรด้วยนะคะ แค่พูดถึงกรณีคนอื่นๆ) เค้าบอกว่าเค้าโอเคถ้ามันเป็นความพอใจของทั้งสองฝ่าย ส่วนเราก็บอกไปตรงๆว่าเราไม่โอเค เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป