ร่วมกันแสดงความคิดเห็น ถึงความรู้สึกที่มีต่อเว็บนักเขียนและเว็บนักอ่านแห่งนี้กัน ที่ทำให้พวกเรา มีนิยายดีๆอ่าน มีงานเขียนเป็นของตัวเองกัน [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ขอบคุณค่ะ #เพื่อนชาวเว็บเด็กดี #พื้นที่ดีๆ #เว็บเด็กดี
ตามนั้นเลยค่ะ

เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ที่ได้มีโอกาส มีพื้นที่ดีๆสำหรับการเขียนระบายความรู้สึกนึกคิด จินตนาการตัวเอง บนเว็บที่แห่งนี้ค่ะ เรารู้สึกดีใจที่ได้อยู่เว็บเด็กดี มาตลอดสองปีนี้ ปีนี้เป็นปีที่สอง ของการได้อยู่ที่นี่ ได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ ออกมาเป็นผลงานดีๆ ที่เราชื่นชอบ ต้องการเขียนมันออกมา บนเว็บนี้ ทำให้เราได้เจอะเจอเพื่อนๆเด็กดี เพื่อนนักเขียนมากมายหลายคน จนเรารู้สึกว่า ไม่เหงาไม่เดียวดายอีกต่อไป เรารู้สึกว่าที่นี่ เป็นสถานที่ได้พูดคุยกับเพื่อนๆ ที่เป็นนักเขียนด้วยกัน เพื่อนๆแต่ละคน มีความอบอุ่น มีน้ำใจ เป็นที่ปรึกษาได้ เรารู้สึกดีใจมากเลยค่ะ ที่มีเพื่อนๆชาวนักเขียน ที่ดีแบบนี้ เราขอขอบคุณ พื้นที่แห่งนี้ ที่ทำให้เราได้เจอะเจอกับเพื่อนๆใหม่ๆ เพื่อนแต่ละคน น่ารักกันทั้งนั้นเลยค่ะ ต้อนรับเราเป็นอย่างดี จากที่เราไม่ค่อยมีเพื่อน กลับกลายเป็นว่ามี เพราะที่นี่ ที่เว็บเด็กดีแห่งนี้ค่ะ เราไม่สนแล้วว่า ข้างนอกจะไม่มีเพื่อน มาพูดคุยด้วยแบบนี้ แต่ที่นี่เรามีเพื่อนได้พูดคุยกัน เพื่อนของเรามีก็จริง แต่พวกเขากระจัดกระจาย หายกันไปหมด ต่างคนต่างใช้ชีวิต เราเลยกลายเป็นคนไร้เพื่อน 

ที่เว็บแห่งนี้ มันทำให้เราได้มีเพื่อนๆ มาพูดคุยกัน มาแลกเปลี่ยนความคิดกัน ที่นี่เป็นเหมือนโลกอีกใบหนึ่งของเราค่ะ ทำให้เราได้เจอะเจอกับเพื่อนๆชาวนักเขียนด้วยกัน มาเป็นเพื่อนกัน ได้พูดคุยกัน อะไรอีกมากมาย ที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุขค่ะ สุขมากๆเลย ที่ได้เจอกับเพื่อนๆตั้งหลายคน

สุดท้ายนี้ เราขอขอบคุณเว็บเด็กดี ที่ทำให้เรา มีพื้นที่ระบายความคิดสร้างสรรค์ ออกมาเป็นผลงาน จนถึงทุกวันนี้นะคะ และยังมีเพื่อนๆชาวเด็กดี ที่น่ารักทุกคนค่ะ และยังได้มีแฟนคลับเป็นของตัวเอง และสุดท้าย ยังได้มีรายได้ ในการขายนิยายด้วยนะคะ 

เราขอขอบคุณพื้นที่แห่งนี้ มากๆๆเลยนะคะ ด้วยใจจริงค่ะ


ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

13 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป