/>

รีวิว โฟมล้างหน้าสูตรกระจ่างใส [ยินดีให้แชร์]

วิว
#โฟมล้างหน้า #ล้างหน้า #หน้าใส #ล้างเครื่องสำอาง

รีวิว โฟมล้างหน้าสูตรกระจ่างใส


สวัสดีค่ะทุกคน!
สำหรับใครกำลังประสบปัญหาผิวหมองคล้ำ ต้องการความกระจ่างใส วันนี้ฟางได้มีโอกาสลองใช้โฟมล้างหน้าของ POND’S สูตรใหม่ค่ะ ซึ่งเขาบอกเอาไว้ว่าเป็นโฟมล้างหน้าสูตรกระจ่างใสโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่านางจะใช้ดีขนาดไหน ตามไปดูกันเลยจร้า
 

 สำหรับเจ้าโฟมล้างหน้าตัวนี้นางเป็นครั้งแรกที่เนื้อ เคลย์ เปลี่ยนเป็น โฟม ซึ่งเป็นอะไรที่ล้างออกง่าย ช่วยให้ผิวหน้าของเราดูโกลว์ ดูเด้ง ทุกๆครั้งที่ล้างหน้านั่นเองค่ะ
 

ที่สำคัญเจ้าโฟมล้างหน้าตัวนี้ แบรนด์เค้าบอกว่ามีส่วนผสมของเนื้อเคลย์แท้จากธรมชาติ
 

อย่างที่บอกว่าเนื้อโฟมเป็นเนื้อเคลย์ จะให้ความรู้สึกแปลกใหม่ ด้วยสัมผัสของเนื้อเคลย์เมื่อหน้าแห้ง และเปลี่ยนเป็นฟองโฟมเมื่อโดนน้ำค่ะ
 

วิธีใช้ : ทาเคลย์โฟมลงบนผิวหน้าตอนหน้าแห้ง จากนั้นจึงถูกับน้ำและนวดเบาๆให้เกิดฟอง แล้วล้างออกค่ะ
 

ความรู้สึกหลังใช้
หลังใช้แล้วรู้สึกว่าสิ่งที่พิเศษที่สุดของเจ้าตัวนี้คือเนื้อโฟมค่ะ เพราะโฟมปกติทั่วไปจะใช้กับใบหน้าที่เปียก แต่โฟมตัวนี้นางใช้กับหน้าที่แห้งได้เลย ที่สำคัญคือล้างหน้าได้สะอาดหมดจด ผิวหน้าหลังล้างรู้สึกนิ่ม กระจ่างใส อิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง โดยรวมแล้วถือเป็นโฟมล้างหน้าอีกตัวนึงที่ฟางชอบมากๆเลยทีเดียวค่ะ
 
 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับรีวิวดีๆที่ฟางนามาฝากกัน หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์แก่ทุกคนนะคะ ช่วงนี้บ้านเราอากาศเริ่มเย็น ขอให้เพื่อนๆดูแลสุขภาพกันด้วยน้า ยังไงฟางต้องไปแล้ว เจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ
บ๊ายบายยย!
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป