ซ่อน
แสดง

เคมีพี่กุ๊กคอร์สเรียน [ยินดีให้แชร์]

Wachara etomi
Guest IP
วิว
#คอร์สเรียน #คอร์สออนไลน์ #เคมี
ใครเคยเรียนของเคมีพี่กุ๊กที่เค้าขายคอร์สใน Twitter บ้างครับ เขามีคลิปครบไหมครับ พวกคอร์ส trick หรือคอร์ส step up และเขาเรียนผ่านทางไหนหรอครับ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เว็บหลักจริงๆคือเว็บ https://www.wizace.com นะครับ มีคลิปครบเป็นคลิปสอนใหม่เลยคับ ซึ่งเรียนผ่านทางเว็บได้เลยคับ ผมเองก็เรียนครับ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   Supada
   Guest IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เราเคยซื้อในทวิตค่ะ ราคาถูกก็จริง แต่ได้คลิปเรียนไม่ครบ/เรียนไปไม่กี่วันก็โดนบล็อกก็บ้าง เข้าเรียนได้ไม่ได้บ้าง   สุดท้ายเราก็สั่งซื้อของแท้เอาค่ะ ตอนนี้เราก็เรียนอยู่นะคะ อยากบอกว่าอย่าเสียดายเงินเพื่อแลกกับความรู้ หรือเสียเวลาหาคนขายต่อเลยนะคะเราเคยผ่านเสียเงินให้กับพวกที่ขายบนทวิตมาหลายคนมากกับคอร์สอาจารย์กุ๊ก ตอนแรกมองว่าของแท้แพง ไปๆมาๆ เสียเงินให้พวกขายคอน์สราคาถูกมากกว่าของแท้อีกค่ะ เราไม่สนับสนุนให้ซื้อตามคนที่ขายบนทวิตในราคาเพียงไม่กี่ร้อย หรือกี่พัน มันคือการละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่รู้ว่าวันไหนหมายศาลจะมาบ้าน ซื้อของแท้เรียนสบายใจสุดค่ะ อาจารย์เขาสอนดีมากๆ หนังสือทำมาน่าอ่าน และมีเทคนิคเยอะแยะ คือเราจบมอปลายมาแบบโง่เคมีมาก แต่เรียนรู้เรื่องเพราะอาจารย์กุ๊ก ถ้ายังหาคอร์สเรียนเคมีสนับสนุนให้เรียนของอาจารย์กุ๊กค่ะ คอร์สอาจารย์ไม่จำกัดชั่วโมง ทวนได้แบบตลอด ไฟล์คมชัดสีสันสวยกว่าคอร์สที่สอนฟรีในยูทูป คุณภาพความรู้ ความสบายตาสิ่งที่ได้คุ้มค่ามากกว่าเงินที่เสียไปแน่นอนค่ะ ขนาดส่งหนังสืออาจารย์เขาห่อมาดีมาก

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป