แต่งจบแล้ววว เย้!! นิยายรักแฟนตาซี [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ต่างโลก #ปมปริศนา #รักสยองขวัญ #รักแฟนตาซี #โปรโมทนิยาย
ในที่สุดก็แต่งจบภาคแรกเสียที รู้สึกดีใจมาก ตอนนี้กำปั่นภาคสองต่อแล้วค่ะ!!

ไม่ได้มาเพื่ออะไร มาเพื่อโปรโมทค่ะ ฮ่าๆ

เรื่องนี้ค่ะ: Sunday Endless ห้วงฝัน เจ้าหญิงแห่งตราบาป (บ้านเมืองที่ไร้แสงไฟ)


https://writer.dek-d.com/07nanoha/writer/view.php?id=1858144


เป็นนิยายรักแฟนตาซี(+ปมปริศนา ต่างโลก สยองขวัญ ต่อสู้ไซไฟ!)เรื่องราวของหญิงสาวผู้มีคำสาปติดตัวที่ต้องเผชิญหน้ากับความหวาดกลัวและความทรงจำในอดีตที่ตามมาหลอกหลอน แถมเรื่องราวในความฝันที่มักเห็นเป็นประจำดันกลายเป็นเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นเสียอย่างนั้นเด็กชายที่เคยฝันถึง ความทรงจำอันแสนโหดร้ายที่บิดเบือนไป ตัวเธอในอดีตที่ยังคงเป็นปริศนา และโลกที่บิดเบี้ยว ทั้งหมดได้ถาโถมเข้ามาใส่ในวันนี้


' วันอาทิตย์แห่งโชคชะตา 'พร้อมกับชีวิตของเธอที่ได้เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง

.


.


.
   ถ้าคุณเป็นฉันจะทำอย่างไร?    ในหัวมีแต่ภาพความทรงจำที่เลวร้ายจนทำให้แทบไม่อยากจะมีชีวิตอยู่ อุตส่าห์ได้ตายแล้วแต่ปรากฏว่าต้องกลับมาใช้ชีวิตอีกครั้ง ย้ำเตือนเรื่องราวแสนเลวร้ายที่ไม่อาจแก้ไขได้อีกครั้ง เมื่อผ่านมันมาได้แล้ว จนในที่สุดก็ได้ใช้ชีวิตธรรมดาๆอยู่กับแมวที่คุณรักที่สุดแล้ว คืนหนึ่งในช่วงปิดเทอมฤดูหนาวกลับตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองอยู่ในโลกที่ไร้ซึ่งแสงไฟ และแมวน้อยข้างกายก็แสดงอาการแปลกๆ 
    รอบกายของคุณนั้นมืดสนิท บ้านทุกหลังดับไฟมืด ไร้ผู้คน ไร้ซึ่งเสียงผู้ใด ได้กลิ่นอายอันตรายโชยออกมาทั่ว จนกระทั่งได้ยินเสียงกรีดร้องแหบแห้งราวกับเสียงกรีดร้องของแม่มดดังสนั่นไปทั่วเมือง ตั้งแต่วินาทีนั้น ความมืดก็เริ่มคลืบคลานเข้ามาหาคุณไม่หยุดหย่อน!


   

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป