3 โรงแรมชั้นเยี่ยมที่ผู้คนหลงไหลในภูเก็ต [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ส่วนลด klook #บัตรกำนัล klook #บัตรกำนัล cheaptickets #รหัสโปรโมชั่น cheaptickets #การเดินทางและการท่องเที่ยว
ที่นี่มี 3 โรงแรมที่ผู้คนพูดถึงมาก แน่นอนว่าพวกเขาอาจจะไม่ชอบรสนิยมหรืองบประมาณของทุกคน แต่ก็มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้!
 
สุดยอดโรงแรมหรูภูเก็ต
1. ตรีสรา


ตรีสราภูเก็ตเป็นรีสอร์ทสุดโรแมนติกที่สุดในภูเก็ตหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินไปกับเกาะสวรรค์เขตร้อน Klook Thailand มีข้อเสนอเพิ่มเติมสำหรับนักเดินทางในราคาที่ดีที่สุดด้วย รหัสโปรโมชั่น klook  วิลล่าทั้ง 39 หลังในตรีสราภูเก็ตถูกออกแบบมาเพื่อดักจับคุณอย่างสะดวกสบายดังนั้นคุณจะต้องการพักและเพลิดเพลินกับทุกนาที ห้องพักขนาดใหญ่พร้อมเตียงขนาดใหญ่ห้องน้ำสว่างและขนาดใหญ่คุณสมบัติทั้งหมดที่คุณคาดหวังได้จากรีสอร์ทระดับห้าดาวและที่ดีที่สุดคือวิลล่าแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ของโปรด. ฉันไม่ได้มีโอกาสได้รับบ้านพักตากอากาศที่ใหญ่ที่สุด แต่ฉันรู้สึกสะดวกสบายมากกว่าด้วยห้อง Pool View

2. กะตะร็อค
Kata Rocks กำลังเปลี่ยนโฉมหน้าที่พักหรูหราในภูเก็ต: มากกว่าการเข้าพักในโรงแรมมันเป็นประสบการณ์วันหยุดที่น่าจดจำ โรงแรมตั้งอยู่บนเนินเขาทางทิศใต้ของหาดกะตะที่ยอดเยี่ยมและจากที่นั่นสกายวิลล่าทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน Kata Rocks ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามมันเป็นสนามเด็กเล่นในรูปถ่ายจริงโดยเฉพาะร่มที่มีชื่อเสียงในสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้

3. ฝั่ง​


The Shore at Katathani เป็นหนึ่งในโรงแรมที่พิเศษที่สุดในภูเก็ตอาจเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ดีที่สุดของเราบนเกาะ โรงแรมผสมผสานส่วนผสมทั้งหมดได้อย่างง่ายดายเพื่อการหลบหนีที่สมบูรณ์แบบ: สถานที่ตั้งอยู่บนชายหาดวิลล่าพร้อมวิวทิวทัศน์ที่น่าทึ่งพนักงานผู้เอาใจใส่อย่างแท้จริงร้านอาหารชั้นเลิศสปาที่ดีและรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ มากมายที่สร้างความแตกต่างระหว่างโรงแรมทั่วไป พัก 'และวันหยุดที่น่าจดจำอย่างแท้จริงด้วย Cheaptickets ด้วยความช่วยเหลือของ ส่วนลด cheaptickets. ​เห็นได้ชัดว่าสถานที่ตั้งนั้นเป็นที่ประทับใจก่อนทางขวาและเหนือหาดกะตะน้อยซึ่งเป็นอ่าวทรายสีขาวที่ยอดเยี่ยมที่ยังคงความเป็นธรรมชาติเพราะมันไม่ได้อยู่บนถนนสายหลัก
 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป