/>

เหมือนจะชอบเพื่อนสนิท แต่ตอนนี้เขาโกรธ ง้อจนเหนือยแล้ว TT.... [ยินดีให้แชร์]

วิว
เยอะหน่อยนะคะ 
คือเราเป็นเพื่อนกันคะคือก้ค่อนข้างสนิทกันแล้วประเด็นคือวันที่เราทะเลาะกันอะคะ(เราขอแทนเพื่อนผชมว่า พีนะคะ)( แล้วก็ขอแทนตัวเองว่าพลอย) คือเหมือนวันนั้นพี จะเป็นไข้อะคะเราก้ยอกๆกันสักพักเขาก้นอนในห้องเรียนที่นี้เราเลยแอบซ่อน ทรศ เขาอะคะพอมันเปลี่ยนคาบเราก้เห้นเขาหา ให้เพื่อนโทรหาอะไรอย่างงี้ แล้วเราก็เลยเอาไปคืน แล้วเขาก็ถามเราว่าสนุกไหม
เราก็โกรธเพราะเค้าไม่เคยขึ้นเสียงใส่เราเลยเราก็เลยไม่คุยกันคะ นานมากก่อนกีฬาสี จนก่อนกีฬาสีเรามีสอบกลางภาคกัน แล้ว(คือปกติพลอยเวลาอ่านนสชอบให้มีคนฟังอะคะ คือเราก็จะคอลกัน แบบพลอยก็จะทําตัวเป็นครูอะไรอย่างนี้แล้วก้สอนเขา เพราะพลอยก็ค่อนข้างเรียนเก่ง)แต่พอทะเลาะกันเราก็อ่านนสไม่รู้เรื่องเหมือนพอจะอ่านก้จะคถเขา แล้วเราก็เลยตัดสินใจทักเขาไปคะ เราก็ถามพี่ว่า ว่างปะ(ปกติถ้าเราถามเขาว่าว่างไหมเจาก้จะถามว่าเป็นไร แล้วเราก็จะบอกว่าคอลได้ป่ะ แล้วเค้าก็จะโทรมาหาเรา)แต่ตอนนี้พอเราถามเขาก้ตอบว่าไม่ เป็นครั้งแรกเลยคะ
ตอนนี้ก็เกือบสองเดือนแล้วคะ ที่เราไม่ได้คุยกันคือเราท้อที่จะง้อมาก เหนื่อนแล้ว เดี่ยวนี้เขาเดินไปหน้ารรกับเพื่อนผญคนใหม่ที่เคยเป็นเพื่อนกลุ่มเก่าเรา เหมือนเขามาแทนที่เราทุกอย่างเลยคะ ทั้งที่แต่ก่อนเราเดินไปกับเขา ทั้งที่แต่ก่อนเราเลยเล่นทรศเขา โครตรู้สึกแย่ ตอนนี้เราก็ทักเขาไปคือมันเครีดอะ มันอึดอัดแม่งจะเอายังไงวะ  เราเลยทักไปว่าเราอึดอัด
พีอึดอัดเหมือนเราไหม มันก็ถามเรากลับว่าอึดอัดอะไร เราก้ตอยว่ากุว่าเราไม่เหมือนเดิมแล้วเขาก็ไม่ตอบเราอะ แม่งเหี้ยมากก จะสองเดือนเลยจะเว้ยย 
คือเราเคยสงสัยว่าเขาชอบเรานะคะ แต่เหมือนตอนนี้เราจะชอบเขาแล้วหรือป่าว
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป