/>

เหมือนโดนเพื่อนทิ้ง [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เพื่อน #เพื่อนทิ้ง #ปัญหาวัยรุ่น
        สวัสดีค่ะ คือเราอยากปรึกษาปัญหาเรื่องเพื่อนค่ะ ตอนแรกเรามีเพื่อนสนิทอยู่กลุ่มนึง มีเรากับเพื่อนอีก4คน ทำงานด้วยกัน คุยกัน 
         ส่วนเพื่อนอีกกลุ่มที่เล่นด้วยกัน(เล่นเกมประมาณนั้น) คุยเล่นแต่ก็ไม่ได้สนิทมากเหมือนกลุ่มแรก (แต่ถ้ามีงานกลุ่มใหญ่สองกลุ่มนี้ก็จะอยู่ด้วยกัน) 
         ตอนแรกก็คุยปกติ เฮฮาดี แต่หลังๆมาประมาณเกือบเดือนค่ะที่ทั้งสองกลุ่มเมินเรา ตอนเขาคุยยิ้มๆ มีความสุข แต่พอเราไปหากลับนิ่งกันหมดเลย ไม่ยิ้ม พอคุยกันก็ไม่หันมาหาเรา เจอกันตอนเช้าก็ไม่ทัก เดินผ่านเฉยเลย งานกลุ่มก็ไม่มีเรา เอาคนอื่นเข้ามาแทน เหมือนเราไร้ตัวตนอะ ทั้งๆที่ไม่ได้โกรธ ไม่ได้ทะเลาะ 
         เราก็ปกติของเรา เราไม่เข้าใจ เราผิดอะไรก็ไม่ใช่ เราสงสัยค่ะว่าทำไมกัน จะแก้ไขปัญหายังไงดี
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เป็นเหมือนกันค่ะ -พวกงานกลุ่มเราโดนทิ้งตลอดพร้อมๆกับบัดดี้แต่บัดดี้เราค่อยข้างสนิทกว่า เราพยายามหาเพื่อนกลุ่มอื่นคุยด้วยแต่เพื่อนกลุ่มอื่นคุยเก่งมากตามแทบไม่ทัน ทั้งติ่งเกา ญี่ปุ่น ไทย

   เราไม่รู้เรื่องเลยค่ะ เราโดนเทเรื่องงานกลุ่ม5-6ครั้งต่อเทอม ต้องไล่ถามเพื่อนที่เคยคุยกันในห้อง เหลือ2กลุ่มผู้ชายกับผู้หญิง เราเลือกกลุ่มผู้หญิงค่ะ แต่บัดดี้โดนเราทิ้งต้องอยู่กลุ่มผช. (ขท.นะบัดดี้) ช่วงแรกก็ดี แต่เหมือนเพื่อนอยากไล่เราออกจากกลุ่มอะแบบสร้างกลุ่มที่ไม่มีเราคนเดียวแล้วคุยกัน(มีบัดดี้) ลองหากลุ่มใหม่ดีไหมเราก็พยายามหาอยู่ เราไม่กบ้าถามเท่าไรว่าเพราะอะไร เพื่อนเริ่มรังเกลียดเหมือนเค้าไม่อยากคุยกับเราอ่ะ มองหน้า โยนงานให้ ทิ้ง

   ปล.1เราเคยโดนแบนเรื่องติ่งเลยไม่ค่อยชอบเท่าไรแบบเพื่อนมันห่วงเมนตัวเองจนพาลให้คนอื่นรังเกียจเราอ่ะ ซับน้ำตา

   ปล.2ขท.ที่มาระบาย


   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป