/>

เพื่อนแอบชอบคนเดียวกับเรา!? [ยินดีให้แชร์]

วิว
คือเราชอบรุ่นพี่คนนึงค่าา ก้ชอบมานานแล้วอ่ะเกือบจะปีนึงแล้วว แต่ว่าคือมีเพื่อนในกลุ่มคนนึงของเรา เขาก้ชอบคนเดียวกันอะค่ะ แต่คือต่างกันที่เขาทักไปคุย แต่เราไม่ได้ทักไปอะ แค่นี้ก็เห็นแววแพ้แล้วอ่ะ ตอนนั้นเราช็อคและเจ็บมากๆ จนสักพักเพื่อนเรากับพี่เค้าคนนั้นก็ตกลงเป็นแฟนกัน อื้มมม เจ็บไหมละมึ้งงง นั้นแหละค่ะ แล้วคือ2วันต่อมาก็วันเกิดเราด้วย ถือเป็นของขวัญวันเกิดได้เลยอ่ะ แต่พอผ่านวันเกิดเรามาได้1วัน เพื่อนเราทำเซอร์ไพร์สให้ (ไม่มีเพื่อนคนนั้น) โดยการที่ให้พี่ที่เราแอบชอบมานั้นแหละค่ะ เราตกใจมากอะ คือออกมาจากห้องปุ๊ปเห็นพี่เขายืนยิ้มถือเค้กอยู่หน้าห้อง แต่เราไม่ได้ยิ้ม ไม่ได้แสดงสีหน้าอะไร แต่ในใจมันกรีดร้องดังมาก ดีใจมากผ่านมานานแล้วยังไม่หายเขินเลย555 
นั้นแหละค่ะ แต่พอพี่เขากลับเราก็ไปถามเพื่อนว่า ไปจ้างเท่าไหร่เนี่ย พี่เขาถึงจะยอมมา คือเพื่อนเราบอกว่า ไม่ได้จ้างสักบาท ไม่ได้ให้อะไรเลย เค้กสักชิ้นยังไม่ได้ให้เลย พี่เขาเต็มใจมา คือตอนนั้นแบบดีใจหนักมากแล้วก้เขินมากๆด้วย เพือนเราบอกว่าพี่เขายืนอยู่อีกฝั่งนึง แล้วเราขึ้นมาบนห้องแล้วมันอยู่ตรงข้ามพอดี พี่เขาเลยยอมวิ่งขึ้นชั้นบนเพื่อข้ามมาอีกฝ่าย เพื่อจะมาเซอร์ไพร์สเราอะ แต่ว่าเพื่อนคนนั้นเขาบอกกับเพื่อนอีกคนของเราว่า เขาจะล่มงานเซอร์ไพร์สนี้ แต่ไม่สำเร็จค่าาา เขายื่นเค้กให้เสร็จเรียบร้อยเรายังไม่เห็นความล่มเลยอ่าา แต่เราก้ดีใจมากไม่ได้อะ เพราะเรารู้ไงว่าเขาเป็นแฟนกันอะ แต่ก้ทำให้เรายิ้มทั้งวันได้อะ อยากให้มีแบบนี้ทุกๆวันเลยอะ พอตอนเย็นเพื่อนเราไปเคลียร์กับเพื่อนคนนั้น ประมาณว่าทำไมทำแบบนี้ เห็นแก่ตัวจัง ประมาณว่าเราชอบก่อนทำไมต้องทำแบบนี้ มันเจ็บเป็นนะเว้ย มันมาระบายกับเรา ประมาณนี้อะค่ะ แต่เราไม่ได้บอกมันนะ สักพัก เราคิดว่าจะตัดใจแล้วค่าา กำลังฟังเพลงอกหักๆอยู่เลย ฉันแพ้ให้หมดทุกทางแล้วว เธอไม่ต้องพยายามแล้วว~~
ค่ะ จนแชทเด้งมาว่าเพื่อนเราเลิกกับพี่เขาแล้ว โดยที่พี่เขาเป็นคนบอกเลิกเองแล้วอีกอย่างคือ เพื่อสคนนั้นมันแรปแชทตรงที่เพื่อนเราบอกว่า เราเจ้บที่เป็นแบบนั้นส่งไปให้พี่เขาดูค่ะ ตอนนั้นคือแบบอายอ่าาา นั้นแหละค่ะ ตอนแรกกำลังจะร้องเพลงแบบเศร้า แต่พอรู้นี้ดี๊ด๊าเลยอ่าาา เรื่องของเราก็ประมาณนี้แหละค่ะ จริงๆเพื่อนเราคนนั้น แย่งคนที่เพื่อนเราชอบทุกคนในกลุ่มไปหมดแล้วอะค่ะ เพื่อนๆคิดว่าไงอะค้ะ เราต้องทำไงต่อ ไปจีบพี่เขาดีไหม5555 นั้นแหละค่ะ ขอบคุณนะคะ ที่อ่านเรื่องของเราจนจบ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป