/>

แชร์ไอเท็มเติมน้ำให้ผิวชุ่มฉ่ำแบบสาวเกาหลี [ยินดีให้แชร์]

วิว

  เพื่อนๆเคยเจอปัญหาการแต่งหน้าไม่ติดบ้างไหมคะ ? มีช่วงนึงหน้าเราโทรมมาก! รู้สึกหน้าแห้งกร้านแต่งหน้าก็ไม่ติด  ต่อให้ถมหรือโบกยังไงก็ไม่รอดอยู่ดี เราลองมานั่งคิดว่าสาเหตุหลักๆน่าจะมาจากช่วงนั้นนอนไม่พอ แล้วยิ่งอายุมากขึ้นภูมิคุ้มกันก็ยิ่งลดลงเรื่อยๆ นอกจากการพักผ่อนให้เพียงพอและดื่มน้ำมากๆ อีกวิธีที่จะเลี่ยงไม่ได้เลยคือการใช้สกินแคร์ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว อย่างผิวหน้าสาวเกาหลีที่นอกจากหน้าจะเนียนใสเป็นธรรมชาติแล้ว ผิวยังดูสุขภาพดีไม่แห้งกร้านด้วย วันนี้เราเลยจะมาแชร์ไอเท็มเติมน้ำให้ผิวที่เราใช้แล้วรู้สึกตอบโจทย์ได้ดีมาแบ่งให้เพื่อนๆได้ดูกันค่ะ

ไอเท็มเติมน้ำให้ผิวชิ้นแรกน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ฮาดะสีนี้เป็นสูตรสำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ ข้อดีของตัวนี้คืออ่อนโยนต่อผิวไม่ผสมแอลกอฮอล์หรือน้ำหอม

 

 
หลังล้างหน้าใช้ตัวนี้ตบเบาๆไม่ต้องถึงกับหน้าแดงขึ้นเป็นรอยนิ้วนะคะ 555+ เนื้อโลชั่นซึมค่อนข้างเร็วไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลยค่ะ จะรู้สึกว่าหน้าเนียนนุ่มขึ้น ไม่แห้งกร้าน แต่เรื่องความขาวกระจ่างใสส่วนตัวยังไม่ค่อยเห็นผลจ้า
ชิ้นที่สองเป็นไอเท็มเติมน้ำให้ผิวไซส์มินิ  ข้อดีของตัวนี้คือล็อคผิวอิ่มน้ำได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง เหมาะกับคนที่ผิวขาดน้ำต้องการการเติมเต็มมากๆค่ะ


 


 
เนื้อเป็นเนื้อเจลสีฟ้าขุ่นๆ หลังทาจะให้ความรู้สึกชุ่มชื้น หน้านิ่มขึ้น แต่กลิ่นน้ำหอมแรงไปหน่อย ใครกลัวแพ้แนะนำซื้อแบบไซส์มินิมาลองใช้ก่อนก็ได้ค่ะ

ไอเท็มเติมน้ำให้ผิวตัวสุดท้ายเป็นเอสเซนต์บำรุงหน้ามีส่วนผสมของน้ำแร่+ L-Glutathione ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสทันทีที่ทา


ตัวนี้ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นไม่เป็นสิวอุดตันแน่นอนเพราะเนื้อเบามากกก เวลาใช้เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำให้ความรู้สึกชุ่มฉ่ำสดชื่นดีค่ะ ใช้แล้วสบายหน้ามาก เราชอบตรงที่ทาแล้วเนื้อซึมเร็วมากกก แถมปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสทันทีที่ทาด้วย ใครที่สีผิวไม่สม่ำเสมอหรือผิวหมองคล้ำใช้ตัวนี้ทาช่วยได้ขึ้นเยอะเลยค่ะ ตัวนี้นอกจากเติมน้ำให้ผิวแล้วยังช่วยบำรุงผิวไปในตัว แต่มีช่วงแรกที่เราใช้แล้วบีบครีมออกมาเยอะไปหน่อย หน้าแอบขาวไปนิดนึงแนะนำใช้แค่นิดเดียวก็ทาได้ทั่วหน้าแล้วค่ะแถมประหยัดเนื้อครีมด้วยน้า


ครบหมดแล้วค่ะสำหรับไอเท็มเติมน้ำให้ผิวในแบบฉบับของเราที่ใช้แล้วชอบมากๆเลยเอามาแชร์ให้ทุกคนได้ดูกัน ชอบไม่ชอบหรือไม่ถูกใจใครก็ขออภัยด้วยนะคะ จริงๆทุกตัวมีข้อดีของเสียแตกต่างกันไปอยู่ที่ใครใช้แล้วถูกจริตมากกว่า ไว้เราเจออะไรน่าสนใจจะมาแชร์ให้ดูกันอีกน้าวันนี้ต้องขอตัวก่อนจ้า
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป