/>

3 บรัชออนยี่ห้อตัวท๊อป สีแน่น ติดทน ไม่จำเป็นต้องแพง [ยินดีให้แชร์]

วิว
#บรัชออน #ปัดแก้ม #คาร์มาร์ท #in2it #wetnwild

เชื่อว่าสาวๆทุกคนก่อนจะออกจากบ้านต้องสวยและดูดีที่สุด เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง และหลายๆคนจะมีไอเทมประจำตัวที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนต้องมีติดกระเป๋าตลอด เรียกได้ว่าขาดเธอเหมือนขาดใจ กับไอเทมยอดฮิตที่สาวๆเรียกร้องก็คือ บรัชออน นั่นเอง นอกจากจะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆดูสดใส ไม่โทรม ยังสามารถเพิ่มมิติให้กับใบหน้าของเราได้อีกด้วย สวยยกกำลังสองเลยทีเดียว แต่บรัชออนก็มีหลายสีและหลายยี่ห้อ เยอะจนบางคนเลือกไม่ถูกกันเลย วันนี้จะขอแนะนำยี่ห้อของบรัชออนที่ติดอันดับต้นๆของสาวๆมาฝากกันค่ะ

1.               Wet Wild Color Icon


ตลับใหม่  ใหญ่บึ้ม สะใจสาวๆแน่นอน กับบรัชออนของ Wet Wild Color Icon มีชิมเมอร์วิ้งๆ  ทำให้แก้มของเราแวววาวสดใส เพราะเนื้อสีอ่อนๆเลยทำให้แก้มของเราดูระเรื่อ แลดูมีเลือดฝาด สีค่อนข้างเนียนละเอียด จะใช้นิวแตะๆหรือที่ปัดก็เริ่ดไม่แพ้กัน สามารถเติมสีได้ตามที่ต้องการโดยสีจะไม่แจ๊ดจนเกินไป เหมาะสำหรับสาวสายหวานอย่างเราๆเลยหล่ะคุณขา2.               Duo Blusher  ( by Crayon )


เป็นบรัชออนจาก Karmarts คร่าา แป้งเนื้อแข็ง อณูเล็กและละเอียดมาก เม็ดสีอัดแน่นแถมยังมีประกายแวววาว ช่วยให้แก้มของสาวๆดูมีมิติมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญ Duo Blusher มี 2 สีในตลับเดียวด้วย งานสวยคูณสองก็มาค่ะ จะทาสีเดียวก็สวยไม่ซ้ำใคร หรือจะเพิ่มลูกเล่นให้กับใบหน้าด้วยการไล่เฉดสี ก็เก๋ไก๋ไร้ที่ติ หรือจะผสมทั้ง 2 สีทาพร้อมกัน ก็สวยคมอย่าบอกใคร งานละเอียดไม่มีใครเหมือนจริงๆสำหรับ Duo Blusher มาพร้อมกับ 5 เฉดสีให้เลือก แต่สีที่ชอบที่สุดคือ Licious Chu ( ลิเชียสชู ) เป็นได้ทั้งบรัชออนและสีไฮไลท์ไปในตัว จะใช้วิธีปัดให้ออกแดงระเรื่อ โดยปัดบริเวณหูไล่จนมาถึงโหนกแก้มก่อน และใช้สีขาวทำเป็นไฮไลท์ แค่นี้ก็เริ่ด ดูมีมิติแซ่บเว่อแล้วค่ะ


3.               in2it sheer shimmer blush


เป็นบรัชออนเนื้อละเอียด บางเบา จะออกประกายมุกหน่อยๆ และติดทนนานอีกด้วย ทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงด้วยสารสกัดจากวิตามินอี ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นสู่ผิว ปราศจากน้ำหอม เม็ดสีเกลี่ยง่าย มีความชัด แถมชิมเมอร์เพื่อเพิ่มความแวววาวให้กับแก้มของเรา ทาแล้วผิวดูสุขภาพดี หรือบางคนจะใช้เป็นไฮไลท์ก็ได้นะ เพราะบรัชออนตัวนี้ชิมเมอร์ค่อนข้างเยอะ ไฮไลท์น่าสวยๆของเราได้อย่างง่ายดายค่ะ


แต่ละยี่ห้อสวยพริ้งพราว สีแน่นติดทน และที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย หาซื้อง๊ายง่าย ใครที่กำลังมองหาบรัชออนสีสวยๆ รีบไปสอยกันเลยนะคะ เพราะความสวยไม่จำเป็นต้องรอ

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป