/>

แอบชอบรุ่นน้อง [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สาวรุ่นพี่ #แอบชอบรุ่นน้อง #หนุ่มรุ่นน้อง
สวัสดีค่ะ คือเราแอบชอบรุ่นน้องคนนึงมา 3 ปี (มั้ง) 

อายุเรากับน้องห่างกัน 3 ปี น้องชวนคุยครั้งแรกตอน

ไปเข้าค่ายตามธรรมเนียมของโรงเรียน (ไปแค่ม.1กับม.4) น้องอยู่ม.1 เราอยู่ม.4 แต่ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร ก็แค่เด็กผู้ชายซนๆ ชวนคุยไปทั่ว หลังจากนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไรอีกเลย  เหมือนไม่เคยเจอ เราก็จำน้องไม่ได้ 

พอขึ้นมาม.5 เราชอบนั่งเล่นที่สแตนเชียร์ แล้วเห็นน้องวิ่งวอร์มรอบสนาม เราจำหน้าน้องได้ แล้วใจมันเต้นแรงกว่าปกตินิดนึง ก็เลยคิดว่าคงเพราะน้องหล่อมั้ง เห็นแล้วนึกถึงเซฮุน exo (มันก็ไม่คล้ายมากนะ แต่มองหน้าแล้วนึกถึงเลย)

ก็มองๆมาเรื่อยๆจนเริ่มรู้สึกว่ามันจะร้อนๆหน้าทุกทีเวลาเจอหรือเดินผ่าน

เหตุการหนึ่งที่ทำให้รู้เลยว่าชอบน้องแน่ๆคือ ครูให้เอาขนมที่เหลือจากกิจกรรมมาเดินแจก เราเดินไปแจกตรงที่เพื่อนน้องนั่งเล่นกัน (เพราะน้องเค้าไม่อยู่นะเลยเข้าไป) 

เพื่อนน้องก็เข้ามาหยิบขนมเราก็ก้มๆหยิบให้ แต่เหมือนน้องเดินเข้ามาแล้วถามเราว่า "พี่มีหนมไรมั่งคับ" พอเงยหน้าขึ้นไปมองก็รีบก้มเหมือนเดิมแล้วพูดไปว่าแบบรนๆ "เนี่ยๆ มีแค่นี้อ่ะเหลือแค่นี้ เอาๆไปให้หมดเลย" แล้วก็หยิบขนมยัดๆใส่มือน้องกับเพื่อนน้องไป น้องก็บอก "ขอบคุณค้าบบ" เราก็เลยรีบเดินก้มหน้าไปหาเพื่อนแล้วก็หัวเราะกลบเกลื่อนแก้เขินไป


เมื่อก่อนเราพยายามอยู่รอบๆตัวน้อง แต่พอน้องมีแฟนเราก็พยายามตัดใจ แต่ก็เหมือนว่าเริ่มเห็นน้องมาอยู่ในสายตามากขึ้นโดยที่เราไม่ได้มองหา แบบนี้คือน้องรู้ตัวหรอ? หรือเราคิดไปเอง? 

แล้วตอนนี้เราก็ม.6 แล้ว ควรบอกดีมั้ย (แต่เขินมากกอไก่ล้านตัว) ถ้าควรเราต้องบอกยังไงไม่ให้รู้ว่าเป็นเรา เพราะน้องมีแฟนแล้ว เรารู้สึกผิด แต่ก็อยากบอกเพราะมันรู้สึกอัดอั้นตันใจมากเลย 

ช่วยแนะนำทีนะคะ ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป