[อู้งานมาตั้งกระทู้] หาเพื่อนไปworkshopสีน้ำครึ่งวัน [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สีน้ำ #นักวาด #นักเขียน
นั่งคิดตัดสินใจอยู่นาน ตั้งแต่แต่เห็นโพสต์เมื่อวาน เพจอุปกรณ์เขามีจัดงานลดราคาสัญจร+อบรมวาดภาพเป็นประจำ แต่ส่วนใหญ่อันที่สนใจมักไม่ตรงกับวันที่ว่าง แต่รอบนี้โชคดีที่มีสีน้ำติดกันวันเสาร์อาทิตย์ แต่ก็ต้องเลือกอยู่ดีว่าจะเอาหัวข้อไหนดี และตอนนี้ยังรักพี่เสียดายน้องอยู่ค่ะ เลยมาหาเพื่อนเผื่อใครสนใจ 

งานอบรมมี 4 วันค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม >>CLICK<<

ไม่ฟรีนะคะ มีค่าใช้จ่ายคนละ 1,000 บาท/คน/วัน แต่เขาจะให้อุปกรณ์เป็นต้นว่าถ้าอบรมสีน้ำ ก็จะได้กระดาษได้สีน้ำได้พู่กัน อุปกรณ์ที่มีมูลค่ารวมกันราวๆ 1,000 บาทกลับบ้านมาด้วย ดูคอมเมนต์เพิ่มของแต่ละรูปจะมีบอกค่ะว่าได้อะไร มูลค่าเท่าไร 
>>CLICK<<
รอบที่แล้วเพื่อนไปมาเล่าให้ฟังว่าเขาไปรอบสุดท้าย พนง.ถามว่า ถ้าไม่รังเกียจเอาจานสีที่มีสีติดจานกลับบ้านไปไหม เพื่อนเรากวาดมาหมดค่ะ สีน้ำถ้าแห้งแล้วเจอน้ำก็ฟื้นคืนชีพค่ะเรื่องนี้ไม่ต้องห่วง 

ตัวอย่าง workshop ที่เปิดวันเสาร์-อาทิตย์
วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 พบกับ อ.อดิศร พรศิริกาญจน์ กับเทคนิคสีน้ำ หัวข้อ “ช่อกุหลาบ” ที่งาน Art and Paper ณ บริเวณพื้นที่โปรโมชั่น B2S ชั้น B @ Central Ladprao เวลา 13.30 - 16.30วันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 พบกับ อ.อดิศร พรศิริกาญจน์ กับเทคนิคสีน้ำ หัวข้อ “ดอกบัวพับ” ที่งาน Art and Paper ณ บริเวณพื้นที่โปรโมชั่น B2S ชั้น B @ Central Ladprao เวลา 13.30 - 16.30
ป.ล. ควรจองอย่างด่วนเพราะบางครั้งก็เต็มเร็วมาก รอบก่อน Portait เต็มในเวลาไม่นาน (หลักชั่วโมงหลังขึ้นฟีด) แย่งกันเดือดดีค่ะ 
ผู้เข้าอบรมไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานใดๆ ค่ะ วิทยากรสามารถนำท่านไปได้

คลิบอีกอัน อันนี้เป็นสีอคิลิกค่ะ (สีน้ำอยู่เมนต์ 2-2)
 https://www.facebook.com/issared.wongsing/videos/o.183654515727171/10205173203966314/?type=2&theater

ป.ป.ล. จองรอบวันเสาร์ไปแล้วแต่วันนี้วันเสาร์คงต้องรอตอบกลับวันจันทร์
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

5 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป