ใครรู้จักวิธีออกจากระบบสมาชิกของเว็บธัญวลัยบ้างคะ? [ยินดีให้แชร์]

วิว
พอดีว่า อยากจะลบนิยายที่เคยลงในเว็บธัญวลัยออกน่ะค่ะ เพราะมีโครงการอยากทำเป็นหนังสือเล่ม แล้วการทำหนังสือเล่ม เราก็อยากจะระงับการเผยแพร่ทางอื่นก่อน แต่เราไม่สามารถลบนิยายของเราออกไปจากเว็บนั้นได้เลย จึงตัดสินใจจะยกเลิกการเป็นสมาชิก   
แต่ปัญหาคือ เราหาทางออกจากการเป็นสมาชิกในเว็บนั้นไม่ได้ พอส่งอีเมลไปถามทีมงาน ก็คุยโต้ตอบกันไปมาหลายรอบแล้ว และดูเหมือนว่า ทางนั้นยังไม่เข้าใจเราสักที ว่าเราขอออกจากการเป็นสมาชิก..เหตุผลเพื่อจะระงับการเผยแพร่นิยาย (ทำให้สงสัยว่า หรือจะเป็นเว็บที่เข้าไปได้ แต่ออกจากสมาชิกไม่ได้คะ?) จริงๆแล้ว การลงนิยายในเว็บนี้ ก็ไม่ช่วยให้มีรายได้อะไรเลย แม้จะมีนักอ่านมาช่วยสนับสนุน แต่นักเขียนก็ไม่ค่อยจะได้อะไร ก็คือ ต้องทำใจไปเรื่อยๆ ถือซะว่า ปล่อยให้อ่านกันเล่นๆ แต่ครั้งนี้คงไม่ได้แล้ว เพราะเราอยากจะดึงนิยายกลับมาทำหนังสือ และ ถ้าจะเป็นหนังสือเล่ม ก็ต้องมีการลงทุน จึงเห็นว่า จะต้องปิดการเผยแพร่ทางอื่นเสียก่อน 
แต่..ทางนั้นได้แต่ทำการหยุดการขายนิยายให้ และบอกว่า เมื่อหยุดการขายในแต่ละตอนแล้ว ตอนนิยายเหล่านั้น ก็ยังจะสามาถเปิดอ่านได้ตามปกติ?? โดยที่นักอ่านไม่ต้องจ่ายสนับสนุนนักเขียน ซึ่งตรงนี้..มันขัดต่อวัตถุประสงค์ของเรานะ ที่เคยส่งอีเมลขอทีมงานไปว่า เราจะขอออกจากการเป็นสมาชิกเลย เพราะต้องการปิดการเผยแพร่นิยายที่เคยเอาไปลง
พอตอนนี้ ก็เลยต้องหาวิธีออกจากการเป็นสมาชิกเอาเอง ก็ยังไม่รู้ว่า จะออกจากการเป็นสมาชิกได้ยังไง? ปกติเคยเห็นตามเว็บต่างๆ ก็จะมีระบบให้ถอนตัวจากการเป็นสมาชิกได้ แต่เราควานหาในเว็บนั้นเท่าไหร่..ก็ยังหาไม่เจอสักที ใครพอจะรู้วิธีบ้างคะ? จะลบนิยายก็ลบไม่ได้ จะออกสมาชิกก็ออกไม่ได้อีก ใครทราบวิธีช่วยกรุณามาบอกกันหน่อยเถิดค่ะ
ตอนนี้ เราเลยชักเริ่มสับสนแล้วค่ะว่า..ตกลง เรายังเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์นิยายของตัวเองอยู่ไหม? หรือว่า ทางเว็บได้ลิขสิทธิ์นิยายเราไปแล้ว? แถมตัวเราก็ไม่ได้เงินเลยสักบาทด้วยสิ...เศร้า   
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป