พอดีเจอคณะนี้ แล้วสนใจจะยื่นในรอบแอด เลยอยากถามว่า
-ทำไมสาขานี้อยู่ในคณะวิทย์ประยุกต์
-จบไปได้วุฒิ วท.บ หรือ วศ.บ
ใครพอรู้ช่วยตอบหน่อยนะครับ
ตอนนี้ยังไม่มีคำขอเป็นเพื่อน
มีเพื่อนๆ เล่น My.iD อีกเยอะเลย ลองไปดูกันเถอะ
ดู My.iD เพื่อนคนอื่นๆ คลิก!ตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งเตือน
เล่าเรื่องราวของคุณหรือสิ่งที่สนใจผ่านการตั้งกระทู้
ถ้ามีเพื่อนๆ มาตอบจะได้รับการแจ้งเตือนด้วยนะ
ตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งเตือน
เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อรับแจ้งเตือน
บทความมาใหม่ในหมวดที่คุณสนใจ
ตอนนี้ได้ติดตามบทความเรียบร้อย
เมื่อบทความที่ติดตามอัปเดตจะแจ้งเตือนทันที
ขอให้สนุกกับการอ่านบทความนะครับ
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว
กระทู้หมายเลข : 3902883
ชื่อกระทู้ : วิศวะไมโครอิเล็กทรอนิกส์ มจพ แต่อยู่ในวิทยาศาสตร์ประยุกต์
2 ความคิดเห็น
วศ.บ จ้าาาา
คณะนี้เรียนจบไปได้วุฒิวศ.บ นะคะ พี่ก็เรียนสาขานี้อยู่ พี่เป็นรุ่นแรกเลย ส่วนวิชาเรียนโหดพอตัวอยู่ เข้ามารับรองน้องไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนเรื่องที่มาอยู่ในคณะวิทย์เป็นเพราะว่าอาจารย์ที่เค้าเปิดหลักสูตรเค้าเป็นอาจารย์ที่อยู่ในภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทย์นะ พี่ลืมบอกไป สาขานี้อยู่ในภาควิชาฟิสิกส์อุตสาหกรรมและ อุปกรณ์การแพทย์จ้า วิชาเรียนก็เรียนกับวิศวะนะ จบมาก็เป็นวิศวะกรแน่นอนจ้า แค่ชื่อสาขามาอยู่ในภาควิชาฟิสิกส์ฯ คณะวิทย์ประยุกต์เฉยๆ มีไรสงสัยสอบถามพี่เพิ่มเติมได้หลังไมค์เลยนะ