มีแฟนที่มีอารมณ์ทางเพศบ่อยควรทำไงดีคะ [ยินดีให้แชร์]

เมฆหมอกมืด
Guest IP
วิว
คือ....ตอนนี้เรากำลังคบหากับแฟนหนุ่มอยู่คนนึงค่ะ แล้วเขากับเราก้รุ้จักกันมานาน จนได้คบกัน แต่ความเปลี่ยนแปลงก็เกิดขึ้น แฟนของเราจากที่ไม่เคยคิดอะไรเกินเลยขอเเค่ได้อยุ่ด้วยกันก้มีความสุขแล้ว ตอนนี้ก็เป็นอย่างนั้นนะแต่ เอาตรงๆเลยนะคะ ช่วงนี้แฟนขี้-มากกกกกก เพราะมันมีอยุ่เหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้เขารู้สึกมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมา แล้วเราก้็ไม่เคยให้.แต่เขามีข้อดีตรงที่พอเวลาเราบอกว่าอย่า แล้วเขาก็ไม่ทำก็ได้แค่นอนกอด แต่มีอยู่วันนึง เราเพิ่งไปเล่นน้ำกันแล้วก็กลับมาที่ห้อง ด้วยความเหนื่อยเราก็หลับคากอดเขา อยู่ดีๆเราก้ตื่นขึ้นมา แล้วเรากับแฟนนอนกอดกันธรรมดาแต่เขาบอกว่าไม่ให้นอน ตอนนั้นเขาบอกเราว่า ตัวเองมันขึ้น เราก็เลยไล่ให้ไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ เขาบอกว่าไม่ เราก้เลยบอกว่าและจะให้มันเป็นอยู่แบบนี้หรอเขาก็บอกว่า
"เค้าทนไม่ไหวแล้วอ่ะจริงๆนะ ขอก่อนได้มั้ยเค้าไม่ไหวแล้ว " ตอนนั้นเราก้บอกว่าไม่ตามเคยเเต่คราวนี้เค้าไม่ยอม เราเองพยายามดิ้นเเล้วบอกว่าเดี้ยวๆ เขาก้จูบเราตอนนั้นเราเองก็รุ้สึกตัวทุกอย่าง เเต่ก็คุมอะไรไม่ได้เลย เขาพยายามสอดเข้าไป คือแบบ ความรุ้สึกตอนนั้นมันบอกไม่ถูกเลยจริงๆ (มันเป็นครั้งแรกค่ะ)เราร้องออกมา เขาพยายามจูบเราเเต่เราได้แต่อ้าปากแล้วก็เปล่งเสียงร้องออกมา พอเขาแท่งเข้าไปครั้งที่3 เราร้องออกมาเสียงดังมากแล้วเขาก็เอาออก เเล้วเขาก้หยุดได้แต่นอนซบเรา สักพักเขาเงยหน้าเกิดมาแล้วถามเราว่า เจ็บมั้ย เรานิ่งไปแล้วบอกไปว่า เจ็บสิถามได้มาโดนเองมั้ย เขายื่นหน้ามาหอมเราแล้วซบลงละก้พูดว่า "เค้าขอโทษนะที่ทำหมูเจ็บคราวหลังเค้าจะไม่ทำอีกแล้วเขาขอโทษหมูจริงๆนะ " เราอึ้งไปสักพัก เขาได้แต่ขอโทษแล้วก็ถามเราว่าโกรธมั้ยที่ทำแบบนี้ เรานิ่งไปสักพักเเล้วตอบว่า "เค้าไม่โกรธหรอก ตอนแรกเค้านึกว่านายจะไม่หยุด" เขาก็ขำเบาๆแล้วบอกว่า "เค้ากลัวหมูเจ็บ เค้าขอโทษนะที่คุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ทีหลังเค้าจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว" พอเหตุการณ์ผ่านไปเรา2คนก็ไม่ได้คิดอะไรแต่เขาจะชอบเอาเรื่องนี้มาแหย่ให้ด่าอยู่เรื่อย ตั้งแต่นั้นมาทุกอย่างก็เหมือนเดิมถ้าเราบอกอย่าคืออย่า เขาก็จะไม่ทำ ส่วนตัวเราเองก็เข้าใจว่ายังไงเขาก็เป็นผู้ชาย เรื่องแบบนี้ยังไงเขาก็ต้องคิด และเราก็รุ้สึกดีที่เขายังยั้งตัวเองไว้ได้ แต่เราอยากยังกังวน เราควรจะหาวิธีป้องกันตัวเองยังไงดีคะ แล้วคิดว่าแฟนที่เราคบอยู่ เขาเป็นยังไงหรอ ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ :-[
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   warmlight
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   แฟนเราก็เป็นเหมือนจขกท.เลยค่ะ นางมีอารมณ์ทางเพศบ่อยมากกกก เราก็ทำได้แต่บอกให้นางไปทำของนางเอง แต่มีครั้งนึงเราโดนนางเอามือเราไปช่วยนางชักก็ยังรู้สึกอึ้งๆอยู่เลยค่ะ ขัดขืนก็ไม่ได้นางแรงเยอะมาก แต่ไม่มีอะไรเกินเลยกว่านั้นนะคะ ของเราหลังจากเหตุการณ์นั้นเราเลยห้ามไม่ให้นางล่วงเกินอะไร อย่างเหตุการณ์ของจขกท.นี่เราว่าจขกท.ต้องเปิดอกพูดไปตรงๆกับแฟนเลยค่ะว่าถ้าไม่ก็คือไม่แบบปฏิเสธไปเลยว่ามันไม่สมควร ต้องให้เข้าตามตรอกออกตามประตูแบบที่โบราณว่า เอ้ออ เรื่องที่ผช.มีอารมณ์บ่อยๆนี่เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ผช.เขาจะแบบแอคทีฟมากกว่าอะไรนิดอะไรหน่อยกระตุ้นง่ายเกิ้นน แต่ถ้ามันไม่ได้จริงๆเราว่าควรป้องกันแบบทุกทางเลยค่ะ ถ้าผช.ไม่ไหวจริงๆก็เตรียมถุงยาง เตรียมยาคุมค่ะ แต่แนะนำให้คุยกันบอกกันไปตรงๆเลยค่ะ ต้องให้เขาให้เกียรติเรา ถ้ารักกันต้องให้เกียรติกันรอให้ถึงเวลาที่สมควรก่อนก็ดีนะ พอถึงเวลานั้นก็ค่อยว่ากันอีกทีดีกว่าเนอะ อยากให้จขกท.สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ :)

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   minto
   Guest IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เคยคบกับแฟนค่ะ ประมาณนี้เลย เราไม่เคยมีอะไรกันแบบสอดใส่เพราะเคยลองแล้วเจ็บ แล้วเค้าก็รู้ว่าเราไม่พร้อม เค้าก็เลยให้ช่วยใช้มือ แต่พอไปๆมาๆตอนกลางคืนรู้สึกเหมือนโดนลักหลับเพราะเค้าจะเอามือเราไปทำบ่อยมาก ถ้าเค้าไม่ได้จริงๆก็ภายนอกเถอะค่ะ(แต่ก็คือให้เค้าใส่ถุงนะ ทั้งที่รึ้ว่าฌอกาสท้องแทบจะไม่มี แต่ป้องกันก่อนค่ะ) ไม่เจ็บเราด้วย ลองคุยกันดูนะคะ เอาที่วินๆ2ฝ่าย จะได้สบายใจที่อยู่ด้วยกัน

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   Normal
   Guest IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   อย่างกับอ่านนิยาย แนะนำว่าให้แฟนน้องมาอ่านกระทู้นี้นะคะ คือ การมีความรู้สึกอยากมีอะไรมันเป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย น้องยังเด็กและแฟนน้องก็ยังเด็ก ไม่ค่อยมีความรู้ ผู้ชายเขามีอารมณ์เป็นเรื่องปกติค่ะ แรกๆเขาจะตื่นตัวตลอดเพราะเขาไม่เคยมีอะไร ถ้าอยากช่วยเขาด้วยความรักจริงๆ พี่แนะนำให้พูดคุยกับเขาเยอะๆค่ะ ว่าเรายังไม่พร้อม อย่าเพิ่งมีอะไรกันเลย ช่วยตัวเองได้ก็ช่วยไปก่อน รอเรียนจบบอกพ่อแม่มาขอแล้วจะทำอะไรมากกว่านี้จะไม่ห้ามเลย ชวนไปออกกำลังกายค่ะ ทำกิจกรรมอื่นๆ อย่าหมกตัวแต่อยู่ในห้องสองต่อสอง พี่อยากให้น้องรักษาเนื้อรักษาตัวไว้ค่ะ เพราะผู้ชายเปลี่ยนใจได้เสมอ รักตัวเองให้มากๆนะคะ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #4
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เป็นปกตินะ เราควรหาจุดกึ่งกลาง ที่พอเหมาะ ทั้งสองฝ่าย

   จะได้ไม่เป็นปัญหานะ ถ้าเราสนองเค้าไม่เต็มที่

   วันนึงก็อาจต้องลากันเพราะเหตุผลนี้

   แต่หากเราไม่มีอารมณ์ร่วม ก็ชวนเขาทำกิจกรรมอื่นๆกลางเเจ้ง หลีกเลี่ยงการอยู่ที่ห้อง2คน เพราะมันจะนำไปสู่เซ็กซ์

   ลองดูนะ

   *แต่หากวันนึงเราอยากมี เเต่เค้าไม่อยาก วันนั้นเราอาจจะเข้าใจเค้าก็ได้ เป็นกำลังใจให้นะ^^

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป