Romantic movies l รีวิวหนังรักน่าดู [ยินดีให้แชร์]

วิว


                           สวัสดีค่ะทุกคน สำหรับกระทู้นี้ก็จะเป็นกระทู็รีวิวหนังรักที่เจ้าของกระทู้เคยดูมานะคะ เอามารีวิวเท่าที่คิดว่าจะรีวิวไหว เพราะว่ามันค่อนข้างเยอะมากจริงๆ ปกติเป็นคนที่ชอบดูหนังมากๆ เลยอยากลองทำอะไรแนวๆนี้ดู ในนี้ทั้งหมดอาจจะมีหนังเก่าปนๆกันกับหนังใหม่นะคะ อาจจะมีเศร้าๆปนสุขนะคะ ถ้าใครมีอะไรอยากเพิ่มเติมก็เพิ่มมาได้เลยนะคะ จะได้เป็นกระทู้สำหรับเตือนความจำให้เราเองด้วยเเล้วก็เป็นการบอกกล่าวแนะนำไปในตัวอิอิ


1. 10 things I hate about you
      อันนี้รักมากกกก บอกเลย เป็นหนังที่ดูแล้วชบที่สุดละ มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับพระเอกถูกจ้างให้ไปจีบนางเอก เพื่อที่ว่าคนที่จ้างจะได้เข้าทางน้องสาวได้ เข้าใจไหม เหมือนบ้านนี้มีกฎว่าน้องจะเดทก็ต่อเมื่อพี่เดท ไปๆมาๆก็เลยรักกันซะงั้นไป เรื่องนี้นางเองห้าวมาก พระเอกเถื่อนมาก 5555 แต่น่ารัก ซีนร้องเพลง Can't take my eyes off of you ในสนามกีฬาคือที่สุดแล้ว เขิลลลลล
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 10 things i hate about you
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 10 things i hate about you
#HEATH LEDGER คือหล่อมากกกกกก ใจมากกกก


2. Love rosie
         โห เรื่องนี้คือมนตร์มาก การที่เราจะดูหนังรักขอบอกว่าเรื่องนี้คือตำนานมาก ไม่เคยเห็นใครไม่พูดถึงเลย เรื่องของเรื่องคือนางเอกเป็นเพื่อนรักพระเอกที่สนิทกันมากกกก แบบจะไปเรียนต่อด้วยกัน แต่ปรากฏว่านางเอกดันท้องเลยปิดเรื่องนี้ไว้ พอพระเอกกลับมาเลยรู้ ทีนี้ก็เหมือนกับสลับกันรักไปมา อีกคนแต่งงาน อีกคนเลิกอะไรแบบนี้ เวลาไม่ตรงกันสักทีจนน่าหงุดหงิดเหมือนกัน แต่พอสุดท้ายหนังเรื่องนี้ก็สอนเราว่า สุดท้ายแล้วคนมันจะคู่กัน ไม่ต้องทำอะไรมันก็จะคู่กันอยู่ดี อิ๊ พระเอกเรื่องนี้ก็หน้าตาคุ้นเคยมากกกกกก เพราะนางเล่นหนังรักดังๆหลายเรื่องเลย
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ love rosie
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ love rosie

 
3.About time
         เรื่องนี้จะค่อนข้างน่าเบื่อนิดหน่อย เหมือนคนในตระกูลพระเอกจะได้รับพลังมาอย่างหนึ่งคือสามารถย้อนเวลากลบได้ แต่ย้อนนานมากๆไม่ได้นะ นางก็เลยใช้ความสามารถนี้ในการพิชิตใจนางเอก ปกติจะเป็นคนไม่ค่อยเพอร์เฟค แต่ก็พยายามย้อนเวลาเพื่อจะกลับไปแก้ไขให้นางเอกพอใจ
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ about time
 
4. What's your number
     สาวก Chris Evans มากองกันตรงนี้เร้ววววว เรื่องนี้คือคริสเปลืองตัวมากกกก ใครชอบเห็นลอนหน้าท้องของพี่แกเชิญจ้า เรื่องนี้นอกจากคริสจะดีแล้ว เนื้อเรื่องก็สนุก นางเอกไปอ่านิตยสารแล้วบังเอิญเจอว่าคนเราควรจะเดทผู้ชายไม่เกิน 20 คน นางเลยทำปฏิบัติการล่าคนรักเก่าเอามาทำใหม่ โดยให้คนข้างห้องอย่างพี่คริสแกเป็นคนช่วย ไปๆมาๆเลยรักกัน เรื่องนี้สนุก คอมเมดี้ นางเอกน่ารัก ชอบความทะเยอทะยานนการตามแฟนเก่ามาก
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ what's your number
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ what's your number

4.She is the man
            อันนี้น่ารักกก นางเอกห้าวมาก นางเอกอ่ะมีฝาแฝดเลยไปปลอมตัวเพื่อที่จะเข้าไปเป็นนักกีฬาฟุตบอลในโรงเรียนของพี่ชาย ซึ่งเป็นโรงเรียนชายล้วน ทีนี้เลยไปได้เมทเป็นพระเอก แกเอ้ยยยย เรื่องมันก็เลยมันส์ เพราะพระเอกดันแซ่บมากกกก เรื่องนี้แนะนำต้องดูนะ
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ she's the man
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ she's the man
 
5.Friend with benefit
         อันนี้คืออกแนวคนโตแล้วนิดนึง ประมาณว่านางเอกเป็นวัยทำงานแล้วพระเอกเป็นเหมือนกันกับลูกจ้าง ไม่ใช่สิ น่าจะฟีลแบบเอ่อ นางเอกเป็นายหน้าหางานให้พระเอกที่มาทำงานอยู่ในเมืองใหญ่ เลยเป้นเพื่อนร่วมงานกัน ไปๆมาๆก็ร่วมเตียงอิอิ เรื่องนี้ฉากแบบนั้นเยอะนิดนึง ไปๆมาๆนางก็เลยตลงกันว่าจะเป็น FWB กันทีนี้ก็เลยเริ่มเกิดเรื่องตามมาเรื่อย ส่วนตัวเรายังไม่ว้าวเท่าไหร่ แต่ถ้าใครชอบแนวนี้ก็จัดได้
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ friend with benefit คือ
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ friend with benefit คือ

6. Me before you

           อันนี้ก็หนังรักตลอดการเช่นเดียวกัน ขอบอกว่าเรื่องนี้มาแนวซึ้ง พระเอกเคยเป็นหนุ่มฮอตที่ประสบอุบัติเหตุต้องนอนแน่นิ่งขยับตัวไม่ได้ นางเอกเลยได้มาดูเเล จากนั้นความรักของทั้งสองคนก็ค่อยๆเบ่งบาน เรื่องนี้ภาพสวยมาก เนื้อเรื่องดีมาก ตอนจบของดไว้แล้วกัน อยากให้ทุกคนติดตามเรื่องนี้ เพราะมันคือโรแมนติกที่เป็นออริจินัลมาก
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ me before you
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ me before you

 
7. No string attacthed
        หนังมาแนว friend with benefit อีกเรื่องหนึ่ง เรื่องนี้พระเอกกับนางเอกรู้จักกนมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่สมัยวัยรุ่น จนทั้งคู่โตแล้ววนกลับมาเจอกันอีก นางเอกเป็นหมอ เรื่องมันเกิดขึ้นตรงที่ที่ทั้งคู่เมาแล้วเผลอไปนอนด้วยกัน จากนั้นก็เลยใช้ความสัมพันธ์แบบเพื่อนรักร่วมเตียงไปเรื่อยๆ จนเรื่องมันก็เริ่มชักจะไม่ใช่เเค่เพื่อนเข้าไปทุกที
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ no strings attached
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ no strings attached
 
8. The legally blonde
      อันนี้หลายๆคนคงรู้จักจาก MV ของ Ariena Grande เพลง Thank u, next เนอะ นางเอกเป้นสาวที่อยู่ในสมาคมที่แบบหญิ๊งงงหญิง นางมีแฟนแล้วแฟนนางบอกเลิก แฟนเก่าบอกอยากได้คนที่จริงจังและเคร่งขรึมแบบนักกฎหมายอะไรงี้ นางก็เลยตัดสินใจสอบเรยนกฎหมายที่ฮาร์วาร์ดได้ อันนี้ยอมใจในความรักแฟนมาก ปรากฏว่าแฟนเก่านางดันคบกันกับอีกคนเป็นคู่หมั้นไปแล้ว นางเอกก็เลยไปพบรักกับพระเอกที่ดูเหมือนจะเป็นรุ่นพี่ที่เก่งมากๆ เรื่องนี้มันไม่ใช่แค่หนังรักแต่มันให้ความรู้ราเรื่องศาลต่างๆนาๆ เรายอมมากๆกับความมุมานะตั้งใจสู้ของนางเอก หนังเรื่องนี้มีสองภาคนะ
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the legally blonde
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the legally blonde
 
9. Wild child
              อันนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่เจ้าของกระทู้ชอบมากกกกกก มากแบบมากอ่ะ นางเอกสวยแสบน่ารัก พระเอกก็ดี เรื่องนี้คือนางเอกโดนพ่อย้ายจากอเมริกาไปยังโรงรียนประจำในอังกฤษที่แบบห่างไกลตัวเมืองมากๆ เข้มงวดมากกก (นึกภาพฮอกวอต) แล้วยังต้องไปเจอสาวบริติชแสนหยิ่งอีก มาดูกันว่างานนี้เธอจะรอดหรือเปล่า แต่เรารับรอว่าถ้าคุณดูเรื่องนี้เเล้วคุณจะไม่นึกเสียใจที่ได้ดูมันเลยค่ะ
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ไรสก แ้รสก
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง10. Flipped
    กรี๊ดดด เรื่องนี้อยากรีวิวมากบอกเลย เรื่องราวความรักน่ารักๆสำหรับวัยรุ่น นางเอกแอบรักพระเอกข้างเดียวมาตั้งแต่ตัวเล็กๆจนโตมาก็ยังชอบอยู่ แต่พระเอกแบบไม่เอา ยังไงๆก็ไม่เอา ทั้งปฏิเสธ ทั้งหลบหน้า ครบครัวพระเอกฝ่ายพ่อก็ไม่ชอบบ้านนางเอก นางเอกเอาไข่ไก่ไปให้พระเอกก็เททิ้ง (ฉากนี้คือตรึงใจาก สานรักด้วยไข่ไก้วันละตะกร้า) เราอยากแนะนำให้ทุกคนดูเรื่องนี้จริงๆ คือมันเป็นรักที่ใสมากก เพียวมากกกก ภาพก็ค่อนข้างโอเค มันแบบให้โทนอบอุ่นใจดี
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
 
11.Angus thongs and perfect snogging.
 
เรื่องนี้ก็มาแนวรักใสๆภาพสวยอีกอัน เรื่องนี้เกี่ยวนางเอกหลงรักพระเอกที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาใหม่เลยพยายามทำทุกทางให้ได้รักกันกับพระเอกซึ่งนางเอกเองก็ยังเพิ่งจะเป็นวัยรุ่นนางเองก็เลยยังไม่ค่อยรุ็เรื่องอะไร เรื่องนี้สอนวัยรุ่นได้นะ การปรับตัวต่างๆ สังคมของวัยรุ่นที่เพิ่งจะเข้ามา มันทำให้เรานึกถึงตอนที่เรายังอายุประมาณนั้นเลยล่ะ ภาพสวยมาก พระเอกก็ดีมากเช่นกันอิอิ
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ snogging movie
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ snogging movie12. Pride and prejudice
อันนี้ตำนานหนังรักเลยเธอเอ้ยยยย อยากแนะนำ หลายๆคนคงเคยเห้นชื่อนี้จากหนังเรื่อง pride and prejudice zombies ซึ่งนั่นก็เนื้อเรื่องคล้ายๆกัน แต่อันนี้จะเน้นรักซึ้งๆเศร้า เป้นเรื่องเกี่ยวกับอังกฤษในช่วงสมัยก่อน นางเกเป้นชาวบ้านธรรมดาที่ไปหลงรักกับลอร์ดที่เพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่แถวบ้าน ตอนแรกนางเอกก็ไม่สนใจหรอก ออกจะเกลียดกันด้วยซ้ำไป ไปๆมาๆความไม่สนใจนั้นก็เลยแปรเปลี่ยนให้ทั้งคู่เริ่มจะสนใจกันและกัน อยากจะบอกว่าภาพสวยมากกก บรรยากาศมันอังกฤษชนบทอ่ะเธอ คือดีมากกกก
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ pride and prejudice
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ pride and prejudice
13.Beastly
     สำหรับเรื่องนี้เป้นแนวแฟนตาซีนิดนึง พระเอกนางน่าหมั่นไส้มากในตอนแรก แบบลูกคนรวยไง เลยหยิ่งแล้วเหยียดคนที่หน้าตาขี้เหร่ ทีนี้ก็เลยโดนสาปให้ตัวเองหน้าตาขี้เหร่ คำสาปจะหายก็ต่อเมื่อได้เจอกับรักแท้ ซึ่งนางเอกก็เป็นเพื่อนร่วมชั้นแต่เหมือนนางไม่เคยสนใจเลย วันหนึ่งนางเลยตามหานางเอกตามติดดูชีวิตเค้าจนกลายเป็นว่ารักเขาไปเสียแล้วทั้งใจจจ เรื่องน่ารัก โรแมนติก ชอบตอนพระเอกพยายามง้อนางเอกอ่ะ น่ารักมาก
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ิำฟหะสั
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
 
14.Kate and Leoplod
      อันนี้กฌโรแมนติกน่ารัก ใครๆก็คงจะรู้จักพี่ฮิวจ์ วูลฟ์เวอรรีน เรื่องนี้พี่แกหล่อมากกก เล่นเป็นหนุ่มผู้ดีโบราณที่พัดข้ามเลามายังโลกปัจจุบัน มาเจอกันกับแฟนเก่านางเอกซึ่งค่อนข้างจะหลงไหลในวิทยาศสตร์ด้านเกี่ยวกับมิติอะไรแบบนี้ นางเอกอยู่ข้างห้องเลยได้เจอกัน นี่คือชอบความพี่แกเป็นหนุ่มหัวโบราณเลยทำมารยาทต่างๆดีมากกกกกกกก เรื่องนี้น่ารัก บอกเลย อยากให้ดู คนยังรู้จักเรื่องนี้น้อย
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ leopold movieผลการค้นหารูปภาพสำหรับ leopold movie


15. Midnight sun

อันนี้กฌโรแมนติกเช่นกัน นางเอกแอบรักพระเอกมาตั้งแต่นานมากแล้ว แต่นางเอกเป็นโรคโดนแดดไม่ได้ ไม่งั้นตาย เลยได้แต่แอบมองพระเอกจากห้องที่มีกระจกกันแสง แอบมองเขาอยู่อย่างนั้ นจนวันหนึ่งนางเอกออกไปข้างนอกตอนกลางคืนแล้วไปเจอพระเอกเข้า ทีนี้เพื่อนก็เลยเป้นแม่สื่อให้ ไปๆมาๆจนได้คบกัน แล้วทีนี้พระเอกก็ชวนออกไปข้างนอกโดยที่นางเอกก็ไม่กล้าบอกว่าเป็นนโรค เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อเราอยากให้เธอติดตามเอานะ เพราะเธออาจเสียน้ำตาให้เรื่องนี้ก็ได้
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ midnight sun
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ midnight sun

16.  
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   16. Before we go

   หนังรักโรแมนติกอีกเรื่องหนึ่งที่หลายๆคนคงเคยได้ยินกันนะคะ สำหรับเรื่องนี้เช่นเดิมพระเอกคือคริส อีแวนส์ นี่แหละเหตุผลหลักที่ดู 5555 ล้อเล่น เรื่องนี้เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับความรักที่มาพร้อมกันกับความช่วยเหลือ ทั้งคู่จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคที่ต้องเจอในค่ำคืนเพียงแค่หนึ่งคืนจนเกิดเป็นความรักขึ้นมา ขอแนะนำว่าเรื่องนี้ค่อยข้างจะโรแมนติ้กกโรแมนติก ไม่ค่อยมีฉากคอมเมดีสักเท่าไหร่


   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215256   17. Set it up

   อันนี้หนัง netflix นะ ส่วนตัวเราแบบชอบเรื่องนนี้มากก คือดูวนซ้ำหลายครั้งมากจนเราแทบจะจำบทได้ละ 5555 เนื้อเรื่องน่ารัก คอมเมดี เป็นเรื่องความรักในออฟฟิศ คือบริษัทนางเอกกับพระเอกอ่ะมันอยู่ตึกเดียวกัน แล้วเหมือนนางเอกกับพระเอกต่างคนก็ต่างเจอปัญหาของบอสตัวเอง เลยร่วมมือกับจับบอสตัวเองให้คู่กัน วางแผนต่างๆนาๆ จนทั้งคู่เข้าใกล้กันแล้วทีนี้ก็เลยเริ่มรักกัน

   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215255https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215257
   18.Begin again

   อันนี้เป็นหนังรักแนว musical เล็กน้อย สำหรับคนชื่นชอบดนตรีน่าจะดูเรื่องนี้ คือมันดีมากก ทั้งเพลงประกอบ ทั้ง Adamอิอิ เรื่องเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ นางเอกเคยเป็นเเฟนกันกับ adam ที่เหมือนจะเลิกกันไป ไม่ดิ น่าจะห่างๆกันไปมากกว่า เหมือนแฟนนางเอกเป็นนักดนตรีชื่อดังที่ต้องออกทัวร์ตลอด นางเอกก็เลยรู้สึกว่าไปด้วยกันไม่ได้ ทีนี้ก็เลยเริ่มมีพระเอกเข้ามา พวกนางก็จะพากันไปแต่งเพลง ร้องเพลงอะไรทำนองนั้น จนมันแบบดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ

   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215289https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215290   19.a cinderella story


   มาแนวของซินเดอเรลล่า แต่เป็นยุคที่ใหม่กว่า 5555 มือถือสื่อรักกิ๊ง ชื่อเรื่องไทย น่ารักซะ เรื่องนี้น่ารัก คอมเมดีอีกเรื่อง นางเอกแบบหลงรักพระเอกที่เหมือนจะป๊อบมากๆในโรงเรียน แล้วทีนี้เหมือนมันจะมีานเต้นรำ แต่คนที่บ้านไม่ให้ไปเลยต้อง try hard กันหน่อย เรื่องนี้น่ารักใสๆ

   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215296https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215294   20. cinderella story 2

   ต่อยอดจากเรื่องก่อนหน้า เกี่ยวกันกับดรตรีเหมือนกัน นางเอกเป็น Selena Gomez คนสวย เรื่องนี้นางเต้นเก่งมากกกก สะบัดซะท้าวไฟ เรื่องนี้พระเอกเป็นนักร้องดาราดัง ส่วนนางเอกก็อาศัยอยู่ในบ้านที่เข้มงวด มีแม่เลี้ยง มีพี่สาวที่นิสัยไม่ดีตามนิทาน แต่มันต่างตรงที่นางเอกชอบเต้น แล้วจะเเอบไปเต้นตามพระเอกอยู่บ่อยๆ คือนางเอกแอบหลงรักพระเอกด้วย เรื่องนี้วัยน่ารักใสๆอีกเรื่องหนึ่ง

   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215303
   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215302
   21. cinderella story once upon a song

   อันนี้ก็เป็นเซตซินเดอเรลล่าอีกอันที่น่าสนใจ ขอบอกว่าทั้งหมดในเซตเราชอบเรื่องนี้มากที่สุดแล้ว 5555 คือมันน่ารักมากกก เพลงก็เพราะมาก พระเอกก็น่ารัก นางเอกก็น่ารัก มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเพลงอีกเช่นกัน พระเอกเป็นลูกชายเจ้าของค่ายเพลงที่ดังมาก ซึ่งพระเอกอยากแต่งเพลงแต่พ่อไม่ให้พ่ออยากให้เป็นดารา ทีนี้นางเอกร้อเงพลงเพราะเลยแอบหย่อบเดโม่เพลงใส่กระเป๋าไปทางพระเอก เเต่ปรากฏว่าแม่เลี้ยงจับได้ เลยบังคับให้นางเอกเป็นเงาเสียงให้ลูกสาวตัวเองที่ร้องเพลงไม่ได้ เอาง่ายๆก็คือลิปซิงค์ให้ ทีนี้เรื่อมันก็เลยจะวุ่นขึ้นเรื่อยๆ แต่แนะนำให้ดูจริงๆ เพราะน่ารัก เพลงเพราะ นี่ฉากที่ชอบที่สุดคือฉากที่นางเอกปลอมตัวไปเล่นกีตาร์ให้พระเอกฟังอ่ะ เขิลลลล

   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215313https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215314   22. how to lose guy in 10 days

   สำหรับเรื่องนี้ มันเเจ่มมากกกก นางเอกคือแสบทรวง เรื่องนี้จะเป็นเกี่ยวกับนางเอกที่เป็นคนเขียนคอลัมน์พวกฮาวทู ทีนี้นางเอกต้องเขียนฮอาวทูเทผู้ชายภายใน 10 วัน ส่วนพระเอกดันต้องหาหญิงให้ได้ภายใน 10 วันเพ่อที่จะหาคู่ควงไปงานแล้ค่อยเท เรื่องมันก็เลยเป็นแบบต่างคนต่างเฟคใส่กัน นางเอกก็พยายามที่จะทำตัวร้ายๆ ทำตัวน่ารำคาญเพื่อห้พระเอกเท แต่พระเอกก็ยอมทน ยอมเอาใจสารพัด ไม่ยอมเสักทีจนมันเตลิดไปเรื่อย นางเอกก็เลยหลงรักพระเอกจริงจัง หลังจากนี้จะเป็นยังไงต่อก็อยากให้ลองติดตามเองนะคะ อิอิ แต่ขอบอกว่าเรื่องนี้สนุกมากกกกกกกกก

   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215318https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215319   23.confession of a shopaholic

   มาแนวรักหวานแหววสดใสอีกแล้วนะคะ 5555 ดูท่าทางเรื่องนี้จะเป็นโรแมนติกคอมเมดีที่น่าจดจำสำหรับใครหลายๆคน เพราะว่าเรื่องนี้นางเอกมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้เงิน คือนางคลั่งช้อปมากกก แบรนด์เนมเอยอะไรเอย จนเป็นหนี้บานเบอะ เลยไปหาสมัครงานที่บริษัทแฟชั่นแต่ดันได้งานบริษัทการเงินของพระเอกเพราะบทความที่ส่งไปผิดฉบับ เลยต้องไปทำงานกับพระเอก แต่เรื่องนี้พระเอกน่ารักมากกก แกเอ้ย หนุ่มลูกครึ่งอังกฟา รูปหล่อ พ่รวย แม่เป็นไฮโซ ใช้เงินเป็น ขยัน ฉลาด มีไหวพริ เธอ! เรื่องนี้ต้องดูนะ มันโดนมาก!

   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215327https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215328
   24.Stardust

   เรื่องนี้ค่อนข้างที่จะแฟนตาซีนิดนึงแต่เราว่ามันก็น่าจะจัดในอยู่หมวดนี้ได้ เรื่องนี้เกี่ยวกับพระเอกหลงรักผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งพระเอกอยากแต่งงานด้วย แล้ววันหนึ่งพระเอกก็เห็นดาวตกเลยคิดว่าจะไปเอาดาวตกมาให้เป็นของแต่งงานกับผู้หญิง แต่พอตัวเองเดินทางไปถึง ก็พบว่าดาวตกนั้นเป็นหญิงสาว ซึ่งนั่นก็คือนางเอก เรื่องนี้ก็เลยกลายเป็นว่าวุ่นวายเพราะก็มีคนต้องการหัวใจนางเอก พระเอกเลยต้องเป็นคนคุ้มครองนางเอกไปโดยปริยาย ทีนี้เรื่องก็เลยดำเนินต่อไป อิอิ เราไม่อยากเล่ามาก เดี๋ยวหมดสนุก อยากให้ลองไปดูเอง รับรองว่าเธอจะชอบเหมือนที่เราชอบ

   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215339https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215338   25.Midnight in Paris

   เ รื่องนี้จะทำให้เราได้ซึมซับถึงบรรยากาศของฝรั่งเศสจริงๆ พระเอกมีคู่หมั้นอยู่แล้ว แล้วทีนี้ปรากฏว่าตัวเองสามารถที่จะย้อนเวลาได้ นางเลยย้อนเวลากลับไปในฝรั่งเศสสมัยก่อน สมัย 1920 นู่นนนน แล้วไปเจอกันกับนางเอกที่เป็นนักเขียนที่ตัวเองชอบ พอได้เข้าใกล้กันเรื่อยๆมันก็เลยเป็นรักขึ้นมา


   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215348
   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215347   26.Letters to Juliet

   เรื่องนี้ภาพสวยมากกกกกกก แบบสวยมากกก นางเอกก็น่ารักมากกกกก เรื่องนี้ก็มีพ้นเรื่องมาจากโรมิโอ จุเลียตแบบที่เรารู้จักกันเนอะ นางเอกเป็นนักเขียนคอลัมน์ในนิตยสาร เดินทางไปอิตาลีแฟนหนุ่ม มาถึง บ้านของจูเลียต สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่โรมิโอและจูเลียตพบรักกัน และเป็นที่ซึ่งผู้หญิงทั่วโลกเขียนจดหมายจ่าหน้าซองถึงจูเลียตเพื่ออธิษฐานให้ช่วยตามหาความรักที่หายไป นางเอกพบกับจดหมายฉบับหนึ่งที่มีอายุกว่า 50 ปี เขียนขึ้นโดย แคลร์ ถึงผู้ชายชาวอิตาลี นางเอกเขียนตอบกลับไปหาแคลร์ เพื่อช่วยตามหาหนุ่มอิตาลี(เพื่ออะไร) แคลร์ตัดสินใจเดินทางมายังอิตาลี เดินทางไปทั่วแคว้นทัสคานี ตามหารักที่สูญหายไปนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย นางเอกต้องการที่จะเอาประสบการณ์เพื่อเขียนบทความลงในนิตยสาร แต่ยิ่งเธอมีอารมณ์ร่วมกับการได้ช่วยแคลร์ พร้อมกับการได้เห็นโอกาสที่สองในความรัก เธอก็พบว่า เรื่องราวที่ตัวเองกำลังค้นหานั้น ก็คือเรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นกับตัวเอง

   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215359
   https://image.dek-d.com/27/0348/9578/128215360   27. Dear John

   อันนี้โคตรซึ้งงงง เป็นหนังรักซึ้งๆที่ควรค่าแก่การดูมากก พระเอกเป็นทหารที่เพิ่งจะกลับมาจากสงครามเพื่อพักผ่อน แต่ก็ได้มาเจอกับนางเอก ทั้งสองใช้เวลาที่ดูแสนสั้นร่วมกัน แต่ยาวนานในความรู้สึกที่มีให้แก่กันและกัน แต่ทว่าพระเอกก็ต้อเดินทางกลับไปรบ นางเอกเลยขอเขาไว้ว่า ให้เขียนจดหมายหากัน จนกลับมาอีกครั้ง แต่ด้วยภารกิจรับใช้ชาติ ทำให้พระเอกต้องเลือกระหว่างหน้าที่อันยิ่งใหญ่กับหญิงที่รัก


   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป