/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

อยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับการ"สับสน"ในความรักค่ะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
   พี่ๆน้องๆและเพื่อนๆค่ะ คือว่าเรามีเรื่องจะเล่าให้ฟังและอยากได้คำปรึกษาน่ะค่ะโดยเรื่องมีอยู่ว่า.....


   เราเคยมีแฟนอยู่คนหนึ่งแต่เลิกกันแล้วเราคบกันตอนม.3เทอม1แล้วก็เลิกกันตอนม.3เทอม2 แต่พวกเราสองคนยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมและยังเรียนที่เดียวกันจนถึงม.5เทอม2นี้น่ะค่ะ ส่วนเหตุผลที่เลิกกันเราเป็นคนบอกเลิกเองเพราะตอนที่กำลังคบกันอยู่เราดันเผลอไปมีใจให้รุ่นพี่ พอเรารู้ตัวแบบนั้นเลยรู้สึกผิดทั้งๆที่มีแฟนอยู่แล้วแต่ดันไปชอบรุ่นพี่เราเลยขอเลิกเลยหวังให้แฟนเก่าเราไปเจอคนที่ดีกว่า แต่พอเวลาค่อยๆเริ่มผ่านไปเลื่อยๆเราก็ยังโสดเหมือนเดิมไม่มีใครเข้ามาเลยแต่เราก็ไปตามชอบรุ่นพี่คนนั้นคนนู่น(เจ้าชู้จริงๆแต่ก็นกตลอด) 

   ตลอดเวลาที่ผ่านมาเวลาเราเห็นใครอยู่ใกล้แฟนเก่าเรารู้สึกหงุดหงิดและไม่ชอบมากๆมันทำให้รู้สึกสงสัยว่า"แฟนเก่านั้นเคยเป็นแฟนเรามาก่อนแต่พอไปคุยกะผู้หญิงคนนั้นคนนี้เลยรู้สึกหึงเหมือนหวงกางเชยๆนั้นแหล่ะหรือไม่เราแค่เหงาเวลาที่เห็นเพื่อนมีแฟนกัน" 
และเวลาไปทัศนศึกษาถ้าเกิดนั่งด้วยกันมันจะมีช่วงหนึ่งที่เราเเผลอหลับแล้วหัวเราไปเอียงชนกระจกแต่พอหัวชนกระจกเรารู้ตัวแต่พอกำลังจะลืมตาตื่นแฟนเก่าเราก็จับหัวเราไปพิงไหล่แฟนเก่าแล้วมันก็เอาหัวมันมาพิงหัวเราอีกที พอเราโดนทำแบบนั้นเลยแกล้งหลับตลอดทางจนถึงโรงเรียนแล้วเวลาอยู่ใกล้แฟนเก่าหัวใจเราดันเต้นแรงตลอดทั้งที่ไม่ได้ชอบเราเลยรู้สึกสับสนมากจึงไปปรึกษากับเพื่อนแต่ดูเหมือนเพื่อนมันจะไปเล่าให้แฟนเก่าเราฟังแล้ววันที่ 6/10/62 แฟนเก่าเรามันมาถามว่า"รหัสลับGMPขอความชัดเจน"ซึ่งรหัสนี้เป็นรหัสที่เรากับแฟนเก่าชอบใช่เล่นกันตลอด 

   โดยมันบอกว่าให้เวลา 2วันแต่เราไปต่อลองกับมันว่าให้เวลาจนถึงวันวาเลนไทน์ได้มั้ยมันบอกว่าได้ คือเราสับสนมากๆคืออยากกับไปคบกับแฟนเก่าน่ะแต่เรากลัวว่าถ้าพอไปคบจนถึงเข้ามหาลัยแล้วเรากลัวว่าเราอาจไปเจอคนที่ถูกชะตาด้วยซึ่งเราไม่อยากทำให้แฟนเก่าเสียใจ เรากลัวตัวเองเพราะบางครั้งเราไม่เคยเข้าใจความรู้สึกตัวเองเลยน่ะค่ะก็เลยอยากได้คำแนะนำว่าความรู้สึกที่เรามีต่อแฟนเก่าคืออะไร? และอยากรู้ค่ะว่าเราควรทำไงดีถ้าเรื่องมันเป็นแบบนี้?
(ที่ชอบรุ่นพี่น่ะรู้ดีจังแต่เวลาเรื่องสำคัญกับไม่รู้อะไรเลย !)
 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป