/>

เปิดกรุ ครีมกันแดด ว่าตัวไหนดี ตัวไหนปัง [ยินดีให้แชร์]

วิว
#กันแดด #ครีมกันแดด #ครีมบำรุงผิว #แสงแดด #กระจ่างใส

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยค่ะ

Swipe sunscreen ตัวนี้เป็นกันแดดตัวใหม่ที่ออกมาเลยสอยมาดูค่ะ นางเคลมว่า
ป้องกันแสงร้าย ปลดล็อคผิวใส Spf50 ป้องกันแสงยูวีบี 50เท่า ตัวนี้เป็น PA+++ ที่ชอบเพราะมีป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอ และมีวิตามิน


ความรู้สึกหลังใช้: ตัวเนื้อครีม จะข้นและมีน้ำมันค่ะ แอบเกลี่ยยากนิดนึง และจะมีน้ำมันหน่อยๆ รู้สึกทาแล้วหน้าแอบมัน กันแดดได้ดี ในระดับนึงค่ะ แต่ใช้ไม่บ่อยเพราะทาแล้วหน้ามัน บวกกับฝ้ายเป็นคนหน้ามันอยู่แล้วด้วย เลยแอบไม่ค่อยปลื้มเท่าไรค่ะกันแดดตัวที่สอง ตัวนี้ได้มาตอนลืมโลชั่น เลยไปสอยมาที่บูทค่ะ เป็น whitening moisturizing lotion SPF15 โลชั่นเนื้อนุ่มเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวได้โดยง่าย มีส่วนประกอบของ whitening complex และสารสกัดจากแตงกวาช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความมัน ใช้ตอนหน้าหนาวนี่โอเคเลย แต่หน้าร้อนอาจทำให้มันระหว่างวันนิดหน่อย แต่ด้วย SPF ที่น้อย เลยรู้สึกว่าไม่พอสำหรับบ้านเรา แอบต้องทาเพิ่มเพราะกลัวว่า SPF นางน้อยไป

Prime Protector ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรผสมไพรเมอร์ ที่เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีซิลิโคน น้ำหอม และแอลกอฮอร์ ต่างๆ ที่ทำให้เกิดสิว ปกป้องแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++ ทั้ง UVA UVB และ รังสีอินฟาเรดด้วย ชอบที่นางกันแดดได้ถึง ประมาณ 12 ชั่วโมงครึ่งเลยทีเดียวค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้: เนื้อกันแดดมีสีขาวและข้น เกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าดูผ่องขึ้นด้วยค่ะ แถมสารบำรุงใน Prime Protector มากมายจนทาแทนครีมบำรุงในตอนเช้าได้เลยค่ะ ทาแล้วสิวไม่ขึ้นด้วย ทาแล้วเครื่องสำอางเกาะผิวได้ดี หน้าไม่มันด้วยค่ะเป็นกันแดดธรรมชาติมากๆ ปลื้มจนต้องซื้อซ้ำเลยค่ะ


ตัวนี้ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีคือ Biore UV aqua rich SPF50 PA+++ ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในรูปแบบเอสเซนต์เนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ซึมซาบไวไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้เมคอัพเปลี่ยนสี สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้โดยที่เมคอัพไม่ลบเลือน เป็นสูตรกันน้ำแหละเหงื่อ ด้วยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้: เนื้อบางเบามากๆเหมือนน้ำเลย เพราะฉะนั้น เกลี่ยง่าย แต่ว่าตัวมันเองจะไม่ช่วยปรับสีผิวค่ะ บางเบามากๆ ด้วยความที่มันเป็นเนื้อเจล และเกลี่ยง่ายมากๆนั้น นางมีแอลกอฮอล์ผสมอยู่เยอะกว่าตัวอื่น พร้อมกับมีน้ำหอมด้วยค่ะ ทาแล้วหน้าแอบมันและต้องทาแป้งตามค่ะ

จบแล้วสำหรับกันแดดในกรุค่ะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่สาวๆทุกคนนะคะ แต่ผิวของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอยู่ดี อย่าลืมลองเทสที่ผิวใต้แขนเพื่อทดสอบก่อนใช้จริงด้วยนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ครั้งหน้าค่า
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป