มาทำความรู้จักเพลง ฐานะคนฮักเก่า ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ กานต์ ทศน [ยินดีให้แชร์]

วิว
#musicfactor #เซิ้งmusic #ฐานะคนฮักเก่า #กานต์ทศน
ฐานะคนฮักเก่า

อีกหนึ่ง ซิงเกิ้ลใหม่ ของคนอกหักแต่ยังรักอยู่ ที่คาดว่าเมื่อหลาย ๆ คนได้ฟังแล้วคงไม่อยากเปิดเฟสอีก เพลงนี้หนุ่ม กานต์ ทศน ได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับ เซิ้งมิวสิก หลังจากที่เคยฝากผลงานให้ได้รับชมรับฟังกันมาก่อนหน้านี้แล้วในเพลง อ้อมแขนแฟนเก่า  เพลงของแฟนเก่าที่ยังรัก ยังเจ็บ และยังรอ การกลับมาในฐานะคนฮักเก่า

ฐานะคนฮักเก่า

เป็นเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักคู่หนึ่ง ที่เคยรักกันมาก่อน ซึ่งฝ่ายหญิงนั้นเคยสัญญาไว้ว่าจะรักกันและก็จะไม่ไปไหน แต่สุดท้ายแล้ว ผู้หญิงก็ผิดคำสัญญา ทิ้งฝ่ายชายไปหาคนใหม่ ซึ่งเรื่องราวเรื่องนี้ก็ไม่ได้ต้องการให้คนรักกลับมารักกันเหมือนเดิม ไม่ได้ต้องการให้ทุกอย่างมันกลับมาเป็นเหมือนตอนที่ยังรักกัน แต่ว่าอยากจะขอพูดคุยบ้างได้ไหม ในฐานะของคนรักเก่า (แฟนเก่า) คนที่เคยมีความผูกพันกันมาก่อน ไม่ต้องกลับมาเป็นแฟนกันเหมือนเดิมก็ได้ แต่ขอพูดคุย ขอให้ได้ถามไถ่ว่าสบายดีไหม เป็นยังไงบ้าง ให้ใจมันหายคิดถึง

ฐานะคนฮักเก่า เป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงที่ กานต์ ทศน ตั้งใจแต่งขึ้นมา สำหรับใครที่อกหัก หรือว่ากำลังเจอสถานการณ์นี้อยู่ ลองไปฟังดู เนื้อหาดี MV ก็โดน ยอดวิวก็พุ่ง (วันละล้านกันเลยทีเดียว) เพลงดีขนาดนี้ต้องไปฟังแล้วล่ะ

https://youtu.be/tsKI8sy2Fck
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป