อยู่ดีไม่ว่าดี ดันตายแล้วไปเกิดใหม่เป็นตัวร้ายในโลกดิสนี่ย์ซะงั้น!? [ยินดีให้แชร์]

วิว
Fairy tales เกิดใหม่เป็นตัวร้ายในโลกนิทานพร้อมกับระบบที่ไม่ได้ช่วยอะไรเลยสักกะติ๊ดเดียว

คำโปรย 

จู่ ๆ ก็ดันมาตายด้วยเพราะระบบไฟฟ้าที่ขัดข้อง ซ้ำยังต้องตื่นมาในห้องมืด เจอคอมลอยได้พร่ำเพ้อถึงภารกิจนางร้ายในต่างโลก...นิทาน เดี๋ยวก็แม่มด เดี๋ยวก็นางร้าย ย้ายไปย้ายมา บ้าบอที่สุดเลยโว้ย! 


ตัวอย่างเนื้อหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ในตอนที่ 2

          หลังจากเสร็จสิ้นการทะเลาะที่ชวนให้วิญญาณเกิดใหม่แบบนัทแทบสติแตกเพราะปรับอารมณ์ตามไม่ทัน เจ้าระบบตัวน้อยก็เริ่มทำหน้าที่อธิบายสิ่งที่เจ้าตัวแสนจะภูมิใจนำเสนอนักหนาว่ามันยอดเยี่ยม

          พร้อมประเดิมด้วยวิดีโอแรกของเด็กสาวภายใต้เส้นผมสีบลอนด์ ทั้งชุดเดรสเก่าพร้อมรอยปะชุน(ที่เห็นแล้วอยากซื้อชุดใหม่ให้ถ้ามีเงิน) กำลังก้มหน้าก้มตาใช้ไม้กวาดเก่า ๆ ทำความสะอาดพื้นอยู่

          ส่วนรอบข้างนี่หนึ่งหญิงสาวผมสีเทา ท่าทางมีอายุ อีกสองคนดูยังกับรุ่นหลาน หน้าตาไม่สวยเท่าหญิงสาวคนนั้นแต่ก็มีส่วนใกล้เคียงพอใช้ เดี๋ยวนะ---- ทำไมรู้สึกคุ้น ๆ ?

          "นาย ถึงจะบอกว่าหน้าที่ฉันเกี่ยวข้องกับการทำภารกิจข้ามโลกนิทานที่ดินแดนหลังความตายก็ตามที แต่ว่านี่มัน---"
          "บทบาทที่โฮสต์จะได้รับคราวนี้คือเลดี้เทรเมนในนิทานเรื่องซินเดอเรลล่าครับผม!" แย้งยังไม่ทันจบหมอนี่ก็ตัดหน้า รีบอธิบายต่อปั๊บ

          "ในส่วนของภารกิจน่ะมีดังว่า... ทำอย่างไรก็ได้ให้คุฯเอลล่าได้ไปงานเลี้ยงเต้นรำและแต่งงานกับเจ้าชายโดยที่คาร์แรคเตอร์ของเลดี้เทรเมนแทบไม่ผิดเพี้ยนไปจากเดิมครับ"
          "ฮะ?"

          ปล่อยให้นัทยืนเอ๋อทั้งร้องเสียงฟลง ถามย้ำอีกว่าเรื่องราวมันเป็นมายังไงกันแน่ หล่อนถึงสวมบทเป็นตัวร้าย คอยช่วยให้นางเอกมีชีวิตที่สมบังตามฉบับนิทานก่อนนอนแบนี้

          "ว้ากกก"

ฝากด้วยนะคะ ลิงค์ตามข้างล่างน้าา
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป