/>

ว่าด้วยอาการมาโซคิสม์ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ซาดิสม์ #มาโซคิสม์ #อาการมาโซคิสม์
เราเป็นคนชอบอ่านกระทู้พวกซาดิสมาโซไรงี้ เราเลยอยากรู้ว่ามาโซเนี่ยรุ้สึกดีแค่ตอนโดนรองรับอารมณ์ทางเพศอย่างเดียวหรอไม่เข้าใจ คือ...เรางงงงงงงงง
แล้วก็มีเรื่องจะรลดวนอีกอย่างหนึ่งด้วยย อาการของคนมาโซคิสม์เป็นยังไงหรอคะแล้วเราจะสามารถสังเกตุได้ยังไง???????? ฝากหน่อยนาจาาาาาคาาา 


#ป.ล อาจใช้หมวดผิดไปหน่อยนะ55555
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ถ้าจะพูดถึงเรื่องนี้มันก็เกิดขึ้นได้หลายแบบอยู่นะ

   มีทั้งที่รู้สึกกับอารมณ์ทางเพศก่อน แล้วค่อยชอบความเจ็บ

   กับอีกแบบนึงก็คือชินชากับความเจ็บก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนมาเป็นรสนิยมทางเพศ


   ในตอนแรกก็อาจจะแค่สนุกกับการเป็นฝ่ายรับนั่นแหละ ชอบพวกการถูกกระทำ แต่พอผ่านไปนานๆเข้าความรู้สึกนั้นอาจจะพัฒนาขึ้น กลายเป็นว่า ต้องการมากกว่า อยากถูกกระทำมากกว่านี้ มันเลยลามไปถึงเรื่องความเจ็บปวดทางร่างกาย อยากโดนทำร้ายร่างกาย(แต่อันนี้นี่ต้องเป็นมาระดับนึงแล้วนะ - -)


   อีกอันก็คือเริ่มชินชากับความเจ็บ เวลาโดนเพื่อนแกล้งอะไรเงี้ย พอมันทนความเจ็บได้ก็อาจกลายเป็นติดเป็นนิสัย จนรู้สึกชอบมันไปเอง เวลามีอารมณ์ทางเพศก็เลยรู้สึกอยากโดนการทำไปด้วย


   เราก็ไม่ได้จะบอกว่ามาโซรู้สึกเฉพาะตอนมีอารมณ์นะ ความรู้สึกชอบความเจ็บมันเป็นได้ตลอด เช่นจุดเทียนแล้วหยดน้ำตาเทียนใส่ตัวเองเล่น แต่บางคนก็อาจจะพอรู้สึกเจ็บแล้วจะทำให้เกิดอารมณ์ก็ได้


   ส่วนวิธีสังเกตเราพอมีวิธีอยู่ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเชื่อถือได้ คือ ถ้าคนที่เราสงสัยเป็นเพื่อนเราอะ ให้เดินเข้าไปตีมัน(ไม่ต้องแรงมาก แล้วก็ทำเหมือนเราพยายามแกล้งมัน)

   ถ้ามันไม่ว่าอะไรก็ตีมันต่อ จนพอรู้สึกว่าเราตีมันแรงระดับนึงแล้วแต่มันยังทำนิ่งๆหรือยังไม่หันมาด่าเราแค่ทำท่าทีรำคาญ ก็ให้เดาได้ว่าคนนั้นมีเปอร์เซ็นต์เป็น ยกเว้นว่ามันแค่ไม่ว่าอะไรเราจริงๆ(เลยบอกว่าวิธีนี้เชื่อถือไม่ได้ทั้งหมด)


   *วิธีเช็คนี่ทำระวังๆหน่อยนะ*

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป