/>

รีวิวครีมเซ็ตของ Blink Bright Beauty [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เซรั่ม #สกินแคร์ #ดูแลผิวหน้า #บำรุงผิวหน้า
สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเด็กดีทุกคนจ้า วันนี้กลับมาอีกแล้วกับรีวิวเครื่องสำอางที่พลีชีพสุดๆ ช่วงนี้อากาศแย่นิดๆ มลภาวะแย่หน่อยๆ ผิวหน้าก็รับงานหนักไปเลย เอาล่ะค้า เข้าเรื่องกันเลยดีกว่านะ วันนี้มีรีวิวครีมเซ็ตจาก Blink Bright Beauty มาฝากกันจ้า
ในเซ็ตนีมีผลิตภัณฑ์อยู่ด้วยกัน 3 ตัวค่ะ (เลือกรีวิวทั้งเซ็ตเพราะรักทั้งเซ็ตเลยยยย)

ในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย
1. Blink Bright Beauty Regeneration Intense Serum Plus
2. Blink Bright Beauty Protection Sunscreen Cream
3. Blink Bright Beauty Whitening Extend Cream

 

มาที่ตัวแรกกันนะคะ Blink Bright Beauty Regeneration Intense Serum Plusตัวนี้จะช่วยในเรื่องการบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ปรับสภาพผิวหน้าให้รู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย กระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้ดูเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น
 

เนื้อครีมบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว และไม่มีคราบเหลือง หลังใช้ 5 วัน รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวกระชับ และที่สำคัญไม่แพ้จ้า
คะแนน 9.5/10 ค่ะ
เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-4-6100000925 
 
มาที่ตัวที่สองเลย...
Blink Bright Beauty Whitening Extend Cream  
ตัวนี้จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนบนใบหน้าดูเล็กลง ทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย ลดสาเหตุของการเกิดสิวและรักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว พร้อมทั้งดูแลผิวให้รู้สึกชุ่มชื้นแลดูกระจ่างใส และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย


เนื้อครีมบางเบา มีสีชมพูอ่อน กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบสู่ผิวเร็ว  ใช้แล้วหน้ากระจ่างใสขึ้น รอยดำรอยแดงจากสิวจางลง ชอบที่เมื่อสัมผัสผิวของเราแล้วไม่หนักผิวของเรา ตัวนี้ทาตอนเช้าก่อนลงกันแดดและก่อนลงเครื่องสำอาง รู้สึกได้ว่าแต่งหน้าได้สมูธขึ้นค่ะ
คะแนน 9/10 จ้า
เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-4-6100000795

ตัวสุดท้ายแล้ว นั่นคือ Blink Bright Beauty Protection Sunscreen Cream
ตัวนี้จะช่วยในเรื่องการป้องกันรังสี UVA รังสี UVB ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นทั้งครีมปกป้องผิวจากแสงแดดแลรองพื้น เนื้อนุ่มลื่นแห้งสบายเหมือนทาแป้ง  พร้อมประสิทธิภาพกันเหงื่อกันน้ำ เพียงแค่ทาวันละครั้งตอนเช้า เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
วิธีใช้ : ทาบนผิวหน้าเพื่อป้องกันแสงแดด

ตัวกันแดดนี้จะมีเนื้อครีมบางเบา ตอนแรกคิดว่าจะหนาและหนักหน้าแน่ๆ แต่พอได้ลองใช้แล้ว ไม่เลยค่ะ เกลี่ยง่าย สบายผิว ไม่เหนอะหนะมาก ส่วนตัวรู้สึกชอบมาก เพราะผิวของเราไม่แพ้ กันแดดได้ดี ไม่มีสิวอุดตัน แต่งหน้าติดทนนาน
คะแนน 9/10
เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-4-6100000704
 
แพ็กเกจของครีมเซ็ตนี้ 10/10 ค่ะ กระปุกเล็ก พกพาสะดวก ใช้แล้วเก็บสะดวก มิดชิด ขอบมว้าก

แพ็กเกจของครีมเซ็ตนี้ 10/10 ค่ะ กระปุกเล็ก พกพาสะดวก ใช้แล้วเก็บสะดวก มิดชิด ขอบมว้ากสรุปเลยละกัน หลังทดลองใช้มา 5 วันผลปรากฏตามภาพค่ะ ผิวหน้าค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับค่ะ ทั้งสามผลิตภัณฑ์ มีเซรั่ม ครีมบำรุงผิว และกันแดด ต้องบอกว่าตอบโจทย์ผิวมากเลย ทั้งการบำรุงและป้องกันแสงแดด ช่วยแก้ปัญหาหลายๆ อย่าง เช่น กระ ฝ้า จุดด่างดำ รอยดำรอยแดง ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันด้วย
ใครเคยใช้มาแล้วมาแชร์ประสบการณ์กันได้จ้า ><

 

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป