แชร์ไอเท็มรักแร้ขาวเร็วแบบงบไม่เกิน 100 บาท [ยินดีให้แชร์]

วิว
#รักแร้ #ขัดผิว
สวัสดีค่า เพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแชร์ไอเท็มรักแร้ขาวไม่เกิน 100 บาท (อาจจะ 100 บาทนิด แหะๆ) ที่ทั้งถูกและดี ซื้อครั้งเดียวใช้ได้อีกเป็นเดือนๆ แถมไม่ต้องใช้เวลามาก ไม่ถึง 5 นาทีก็ได้รักแร้ขาวแล้วค่ะ


ตัวแรกเราให้เป็นสบู่มาดามเฮงค่ะ สามารถใช้ฟอกตัว ฟอกหน้า ได้หมด เป็นสูตรรักษาสิว ใช้แล้วจะทำให้ผิวแห้งนิดหน่อยก็อาศับทาครีมตามเอานะคะ แต่ทำให้รักแร้ขาวและเรียบเนียน ใช้แล้วไม่เป็นสิวที่รักแร้ด้วยนะคะ ราคา 35 บาทค่ะ

ตัวที่สองเป็นเกลือขัดผิวค่ะ เหมือนเป็นการสครับผิว ผลัดเซลล์ผิวที่ตายและดำคล้ำออกไป เพื่อเพิ่มเซลล์ผิวใหม่ค่ะ เราขัดร่วมกับสบู่มาดามเฮงบ้าง ขัดแบบเดี่ยวๆบ้าง อันนี้ทำอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง นาน 1 นาที จะทำให้รักแร้เรียบเนียน ขาวขึ้น และลดการเกิดตุ่มหนังไก่ด้วยค่ะ ราคาอยู่ที่ 39 บาท ถุงใหญ่มากๆ

ตัวที่สามเป็นครีมทาหน้ากวนอิม แต่เราเอามาทารักแร้ค่ะ เพราะด้วยความที่มันกัดหน้าจนขาวเนี่ยแหละ เพราะงั้นก็กัดรักแร้ขาวแน่ๆ ไว้ทาก่อนนอนอย่างเดียวค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 10 บาท ถูกมว๊ากว

สุดท้ายเป็นแป้งดับกลิ่นตัว ใช้แทนโรลออน เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮฮลล์ที่ทำให้รักแร้ดำ ใช้ทาหลังอาบน้ำเสร็จในตอนเช้า ช่วยลดกลิ่นตัวได้ค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 29 บาท ถูกเช่นกัน
หมดแล้วค่ะ ของรีวิวแบบง่ายๆ หาซื้อได้ง่ายมาก และราคาก็ยิ่งถูกยิ่งกว่า รวมทั้งหมดก็ราคา 113 บาท บางคนก็อาจจะซื้อได้ถูกกว่านี้ ตามร้านขายของใกล้บ้านนะคะ เชื่อว่าได้ราคาถูกกว่านี้อีกแน่นอนค่ะ
หวังว่าเพื่อนๆจะชอบรีวิวของเรานะคะ แล้วเกิดใครใช้แล้วได้ผลยังไงก็มาเม้นท์บอกกันบ้างน้า บายค่ะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป