Ploy Review รีวิวคลีนซิ่งโฟมตัวเด็ด!! ล้างเมคอัพเกลี้ยงนำเข้าจากเกาหลีแบรนด์น้องใหม่ “HAYAN” [ยินดีให้แชร์]

วิว
#รีวิว #คลีนซิ่งโฟม #โฟมล้างหน้า
แต่งหน้าทุกวันแบบเมคอัพจัดเต็ม ถ้าคลีนหน้าไม่ดีมีสิวแน่นอน TT บางทีคลีนซิ่งที่พลอยใช้อยู่เป็นประจำก็ไม่ได้ช่วยคลีนเมคอัพได้ 100% นะ จึงต้องล้างหน้าซ้ำด้วยคลีนซิ่งโฟมค่ะ วันนี้พลอยเลยจะมาแนะนำคลีนซิ่งโฟมแบรนด์น้องใหม่ที่พลอยกำลังใช้อยู่ตอนนี้ค่ะ ซึ่งตัวนี้นอกจากจะช่วยคลีนผิวหน้าแล้วยังช่วยดีท็อกซ์ผิวให้รู้สึกผ่อนคลายได้ด้วยนะ นั่นก็คือแบรนด์ “HAYAN” ค่า ซึ่งตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้านำเข้าจากเกาหลีเน้อ(ปล.하얀 (Hayan) ในภาษาเกาหลี แปลว่า ขาวหรือบริสุทธิ์ค่ะ)
สำหรับ HAYAN Miracle Cleansing Detox Foam ตัวนี้ จะเป็นคลีนซิ่งโฟมแบบเนื้อมูส สูตรอ่อนโยนต่อผิวนะจ๊ะ สาวผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้เออ และยังไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวด้วยจ่ะ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเมคอัพได้ดีแล้ว ยังช่วย Detox ผิวให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยจ้า
และคลีนซิ่งโฟม HAYAN นั้นจะมีส่วนผสมที่มีความเป็นออร์แกนิคแท้ๆด้วย ก็คือ มีส่วนผสมของสารสกัดจากแพลงก์ตอน 5 ชนิด ที่ได้จากสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน, สาหร่ายสีเขียว, สาหร่ายแดง, ไฟลัมยูกลีโนโฟตา และคอลเรลลา ซึ่งสกัดรวมกันเพื่อช่วยบำรุงผิวให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ลดสิวนั่นเองค่ะ
หัวโฟมแบบหัวปั๊มกดง่าย ทำให้ไม่ต้องตีเนื้อโฟมให้ฟูด้วยเน้อ กดปุ๊บเป็นเนื้อวิปปั๊บ!! เนื้อโฟมสีขาวบริสุทธิ์ เนื้อเนียนแถมกลิ่นหอมอ่อนๆ (มีส่วนผสมของน้ำหอมด้วยนะ ใครแพ้ต้องระวังด้วยจ้า)
จากที่พลอยลองทาเครื่องสำอางค์ลงบนท้องแขนแล้วลองล้างดูนะ สังเกตได้ชัดเลยว่าเนื้อโฟมของ HAYAN ทำความสะอาดล้างเมคอัพได้ดีเลยน๊า แทบจะไม่ต้องถูแรงอ่ะ วนๆประมาณสิบรอบก็ถูเครื่องสำอางค์ออกได้เกลี้ยงเลยค่า แล้วพอล้างน้ำเปล่าออกนะ...ผิวบริเวณท้องแขนก็จะรู้สึกนิ่มๆนุ่มๆทันทีเลย
ด้วยความที่โฟมล้างหน้าของแบรนด์นี้เขาเป็นสูตรอ่อนโยนด้วย พลอยเลยลองถูบริเวณรอบดวงตาดูแล้วก็ไม่รู้สึกแสบตาหรือระคายเคืองเลยค่า เนื้อโฟมนุ่มละมุนเป็นมิตรต่อผิวมากๆ
หลังล้างรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้น และนิ่มดีค่ะ แลดูผิวหน้าสะอาดกระจ่างใสในรอบเดียว ไม่ต้องล้างหลายๆรอบด้วย แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยดดดดหลังล้างด้วยนะ
สำหรับคลีนซิ่งโฟมแบรนด์นี้ถือว่าเป็นน้องใหม่ที่ทำได้ดีเลย ทั้งไม่ทำให้แสบผิว ไม่ระคายเคืองต่อผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยลดความมันส่วนเกิน และยังคลีนเครื่องสำอางค์ได้เกลี้ยงไม่ทิ้งคราบ พลอยให้คะแนนเลย 4.5/5 คะแนน แต่ขอหักตรงที่มีน้ำหอมนะ >//< นอกนั้นโอเคเลย
สำหรับวันนี้น้องพลอยขอจบรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ หากผิดพลาดตรงไหนต้องขออภัยด้วยนะคะ
แล้วพบกันรีวิวหน้าค่า ^0^/
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป