อยากให้ช่วยคิดชื่อเรื่องหน่อยค่ะ พอดีชื่อเรื่องเดิมมันบัดซบเกินไปหน่อย... [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ชื่อเรื่องแปลกๆ #ช่วยหน่อยนะคะ
ชีวิตแมงดาในอุดมคติหลังวันสิ้นโลก (BL)
เนี่ยอ่ะชื่อเรื่องที่ใช้อยู่ตอนแรกตั้งมาด้วยความคึกล้วน ๆ จริง ๆ มันก็เข้ากับเนื้อเรื่องอยู่อ่านะ แต่พอคิดไปคิดมามันก็ดูแรงไปหน่อย ถามในคอมเมนต์ในเรื่องแล้วก็ไม่มีใครช่วยคิด...เศร้าแปบ

กำลังทำปกนิยายแต่ยังคิดชื่อดี ๆ ไม่ออกเลยค่ะ ฮืออออ
พึ่งอัพไป 3 ตอน https://writer.dek-d.com/pang_4/writer/view.php?id=1920419

ส่วนนี้คือเรื่องย่อ
 
มามุ่งสู่การเกาะเมีย และนั่งกินนอนกินในวันสิ้นโลกกันเถอะ! 

          ตายแล้วย้อนเวลากลับมาก่อนวันสิ้นโลกตั้ง 3 เดือนต้องเตรียมตัวซะแล้ว แต่เอ๋...แค่มาม่าสักแพ็คยังไม่มีปัญญาซื้อมาตุน เงินกูไปไหนหมดดด! ในเมื่อเขาไม่มีเงิน และไม่มีเครดิตพอจะกู้ยืม แถมหลังวันสิ้นโลกตัวเขาก็ยังมีแค่พลังกาก ๆ ที่ใช้ทำประโยชน์อะไรไม่ได้ มีดีอย่างเดียวก็คือรูปร่างหน้าตา เพราะฉะนั้นทางออกเดียวของเขาก็คือ การเกาะรุ่นน้องในคณะที่อนาคตจะกลายเป็นมหาเทพ ผู้มีพลังระดับ 8 เพียง 10 คนบนโลก ถึงมันจะเป็นผู้ชายแต่เขาก็ไม่แคร์ หลังวันสิ้นโลกใครสนเรื่องหญิงชายกันล่ะ

รู้ไหมชีวิตเซ็กซ์เขาแห้งเหี่ยวมานานแค่ไหนกัน ถึงจะไม่โดนจับเป็นทาสกามให้พวกคนเก่ง ๆ เพราะดันทำหน้าตัวเองเสียโฉม แต่ชีวิตก็รันทดยิ่งกว่าขอทานใต้สะพานลอยซะอีก เรื่องความรักน่ะไม่เคยมีโอกาศได้สัมผัสหรอก แม่งเอ๊ย พูดแล้วก็อยากร้องไห้...

          "น้องครับ แต่งงานกับพี่นะครับ!"

          "เออคือ...ผม..."

          “ถ้าน้องไม่ชอบผู้ชายละก็ พี่จะไปแปลงเพศ”

          “รุ่นพี่จะบ้าเหรอ! ถึงจะผ่าตัดไปสิบรอบหุ่นแบบพี่ก็เป็นได้แค่กระเทยควายเท่านั้นแหละ แล้วก็จู่ ๆ มาขอแต่งงานเลยได้ไงเล่า ข้ามขั้นเกินไปแล้ว"

          "แรงอ่ะ ล้อเล่นน่า พี่รักน้องมากนะครับ ถ้าน้องรับรักพี่ พี่จะอยู่กับน้องไปจนวันตายเลย ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ไม่ว่าโลกนี้จะพังทลาย ซอมบี้เต็มเมือง พี่จะไม่มีทางปล่อยมือไปจากน้องแน่นอน พี่สัญญา" ได้โปรดรับรักและให้ผมเกาะไปจนวันตายด้วยนะครับ ท่านมหาเทพ! ผมจะปรนนิบัติท่านอย่างดีเลย  

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

14 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป